Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Kim Quỹ Hoàng Đạo, tài lộc dồi dào

Xem thêm

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Ất Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1955: ★★★★✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Bính là dương hỏa, hai hành tương sinh. Nhờ ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của Ất Mùi. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay cũng là ngày may mắn để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1967: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Bính là dương hỏa. Hai hành trùng nhau Lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của Ất Mùi trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Bạn nên sớm dành dụm tiết kiệm cho mình một quỹ riêng. Những khoản chi bất ngờ có thể ập xuống bất cứ lúc nào và đe dọa tình hình tài chính của Đinh Mùi. Hôm nay là ngày may mắn để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 6/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Bính là dương hỏa. Hai hành tương sinh nhưng do hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của Đinh Mùi không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy Đinh Mùi cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Tân Mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★✩✩  Kỷ là âm kim, Bính là dương hỏa. Các hành tuy tương khắc nhau nhưng nhờ có sao Chính Tài nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Quý Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩  Quý là âm thủy, Bính là dương hỏa. Hai hành tương khắc nhưng gặp cát tinh Chính Quan bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top