Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Hợi – hành sự cẩn thận giữ mình

Xem thêm

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Hợi là ngày Bính Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào ngày Bạch Hổ Hắc đạo, thích hợp cho việc xuất sư, học nghệ thành tài.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Hợi can chi tuổi gặp can chi ngày ở Kiếp sát. Cần chú ý tài lộc và sức khỏe. Chú ý đến tiền bạc, hành sự cẩn thận giữ mình.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ngày 6/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 6/9/2019 sinh năm 2007 ★★✩✩✩

Bính Hỏa gặp Đinh Hỏa ở Kiếp tài, chủ vận không thuận về được tài vận. Thần sát Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Người thân, trưởng bối của tuổi Đinh Hợi nên chú ý nuôi dạy, rèn luyện từ bé. Dạy cho con cái mình biết cách chi tiêu tiết kiệm, đồng thời rèn luyện tính cách.
Ngày này người Đinh Hợi nên chú ý đến mắt, răng miệng, da thịt. Cẩn thận đường đi lối lại, Kiếp Sát chiếu mệnh nên có thể hay bị va chạm, đi đứng vì thế phải cẩn thận hơn. Cũng không nên chơi bời quá nhiều, đặc biệt nên cho mắt nghỉ ngơi để có một ngày an toàn và khỏe mạnh.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi sinh năm 1995 ★★★★✩

Bính Hỏa gặp Ất Mộc ở Chính Ấn là sao của học thuật, tri thức. Thần sát Văn Xương tinh ý chỉ cơn người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Ngày này người tuổi Ất Hợi làm trong các nghề viết lạch, văn chương sẽ gặt hái được thành công. Đồng nghiệp vui vẻ hòa thuận.

Ngày này người tuổi Ất Hợi cũng có vận Hồng Diễm chiếu mạng – chủ về đào hoa, nhân duyên tốt. Đây là thời cơ tốt để bạn tìm kiếm nửa kia thích hợp. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.
Người tuổi Ất Hợi nên chú ý đến đường ruột, gan, mật, tràng cũng như tay chân. Chú ý ăn uống sạch sẽ, lành mạnh. Đi lại thì cẩn thận một chút, dù sao Kiếp Sát tinh vẫn có thể ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 6/9/2019 sinh năm 1983 ★★★★✩

Bính Hỏa gặp Quý Thủy tại Chính Quan: chủ về đường công danh sự nghiệp sẽ có đổi mới, tiến tới. Thần sát tuổi Quý Hợi ngày này trụ tái Quý Nhân tinh chủ gặp được quý nhân phù trợ. Thích hợp với những người làm việc văn phòng sẽ gặp nhiều may mắn và hỗ trợ trong hôm nay. Chú ý Kiếp Sát tinh, đi đứng cẩn thận, trong các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh xích mích gây mất hòa khí.
Tuổi Quý Hợi hôm nay nên chú ý đến sức khỏe, đôi mắt, khu vực tai mũi họng. Ra đường nên bịt khẩu trang để bảo vệ mình. Đặc biệt che chắn cho đôi mắt và mũi của mình khỏi các khói bụi và

Tử vi tuổi Kỷ Hợi ngày 6/9/2019 sinh năm 1959 ★★★✩✩

Bính Hỏa gặp Kỷ Thổ tại Thương Quan: chủ về cuộc sống no đủ, tình cảm thay thay đổi. Ngày nay người Kỷ Hợi có thể yên tâm đối với tài vận của mình, bạn sẽ không cần lo lắng gì cả.
Nhật trụ Dịch Mã cũng thể hiện hôm nay Kỷ Hợi sẽ có một vài thay đổi. Những thay đổi này có thể khiến cho bạn tốt lên.
Tử vi 6/9/2019 cho thấy người tuổi Kỷ Hợi nên chú ý đến miệng – có thể bị nổi mụn nhọt hoặc khó khăn trong ăn uống. Bên cạnh đó thì các vấn đề liên quan đến đường ruột cũng không được tốt lắm. Nên bạn có thể cần phải thay đổi cách ăn uống của mình để có sức khỏe tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: 5 nốt ruồi quyết định đường tình duyên của phụ nữ: Số 1 nhớ để lại còn số 3 nên xóa

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top