Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Dậu – Thái Cực, Đào Hoa gõ cửa

Xem thêm

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Dậu rơi vào ngày 8 tháng 8 năm Kỷ Hợi, ngày Bạch Hổ Hắc đạo Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Thần Sát Thái Cực quý nhân chiếu mạng.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Dậu một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 6/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩✩

Ất Dậu là người có khí chất cao nhã, có tình yêu cùng nội hàm. Trẻ con nếu được nuôi dạy tốt sẽ trở thành những con người thông minh đôn hậu. Trong cuộc sống và học hành của người Ất Dậu hôm nay sẽ đạt được nhiều điều tốt. Được thầy yêu bạn mến.
Ngày hôm nay tuổi Ất Dậu cũng rất bình an.Nên chú ý một chút đến cánh tay và chân. Khi chơi đùa với bạn bè thì không nên hoạt động mạnh. Đặc biệt là nam mệnh nên chú ý không nên đi chơi hay đùa nghịch quá trớn. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993: ★★★★✩

Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Luận thêm về hai thần sát này. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Thân Dậu đường làm ăn kinh doanh sẽ tốt. Can ngày Bính Hỏa gặp can tuổi Quý Thủy tại Chính Quan. Chủ về người có phúc làm quan, ngày này đường công danh của người Quý Dậu đa phần thuận lợi.
Người tuổi Quý Dậu nên chú ý một số vấn đề liên quan như tĩnh mạch, thận, mắt, mũi… Nên bảo vệ cơ thể mình khỏi những chất bẩn. Chú ý trong vấn đề ăn uống cũng như là sinh hoạt.

Tử vi tuổi Tân Dậu ngày 6/9/2019 người sinh năm 1981: ★★★★✩

Can tuổi gặp chi ngày ở thần sát Quý nhân tinh – chủ về có quý nhân phù trợ. Gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cả đời ít thiếu tiền tài, dù là tùy hứng thì vẫn có được vận số tốt. Gia đình của người tuổi Tân Dậu cũng êm ấm, vợ chồng hỗ trợ lẫn nhau.
Bính Hỏa gặp Tân Kim tại Chính Tài/ tương hợp. Chủ về tiền tài và tài vận. Kết hợp với quý nhân phù trợ thì hẳn bạn sẽ có được sự may mắn và hạnh phúc trong hôm nay. Nói chung tài vận và sự nghiệp của người Tân Dậu hôm nay rất tốt. Nếu như muốn ký hợp đồng hay các hợp tác làm ăn lớn thì có thể đi vào hôm nay.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu ngày 6/9/2019 người sinh năm 1969: ★★★★✩

Thần sát tại Lộc Thần: chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Hôm nay là ngày thích hợp cho bạn cố gắng hết mình trong công việc để nhận lại các thành quả cho bản thân.
Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.
Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Có thể bạn quan tâm: Tết trung thu có những hoạt động gì? Có phải ngày để cúng tế quỷ thần?

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top