Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi : Tình cảm gia đình yên vui hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi các tuổi Mùi
Tử vi các tuổi Mùi

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi: Ất Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1955: ★★✩✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Bính là dương hỏa. Lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của Ất Mùi trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Hôm nay là ngày may mắn để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi: Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1967: ★★✩✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Bính là dương hỏa. Hai hành trùng nhau cộng thêm hung tinh Thương Quan chiếu mệnh, vậy nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ không được thuận lợi. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy Đinh Mùi cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi: Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Bính là dương hỏa, hai hành tương sinh cùng với sao Chính Tài nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi: Tân Mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★★✩  Kỷ là âm kim, Bính là dương hỏa. Các hành tương hợp nhau lại có sao Chính Quan bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Mùi: Quý Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 5/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩  Quý là âm thủy, Bính là dương hỏa. Hai hành tương khắc nhưng gặp cát tinh Chính Ấn cân bằng cục diện. Họ là những người thông minh chịu khó, nhưng lại thiếu chí tiến thủ trong sự nghiệp. Bởi vậy Quý Mùi cần chủ động nhiều hơn để tiết chế vấn đề này. Hãy tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Các mối quan hệ trong gia đình được duy trì tốt đẹp trong hôm nay. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top