Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Dậu – Thiên Đức quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Dậu rơi vào ngày Ất Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi do tam hợp kim cục – nhóm trí thức. Chủ về những người thích sáng tạo, cá tính mạnh mẽ trong suy nghĩ.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Dậu là ngày Thiên Đức Hoàng đạo. Có quý nhân Thiên Đức che chở. Làm việc gì cũng thuận, đặc biệt là đi lại xuất hành.

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 5/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩✩

Thần sát Mộc Dục Tinh chỉ người hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Can ngày gặp can tuổi Ất Mộc – Ất Mộc tại Tỷ Kiên. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính.

Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân.
Sức khỏe nên chú ý đến gan, mật, đạt tràng, thần kinh của mình. Không nên quá ham chơi, chú ý sức khỏe, đi ra ngoài vận động để nhận được sự may mắn hơn trong học tập và cuộc sống, sức khỏe.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993: ★★★★✩

Hôm nay Quý Dậu nên cẩn thận chuyện tình cảm. Can ngày Ất Mộc gặp can tuổi Quý Thủy tại Thiên Ấn. Ý chỉ là người có tình yêu ảo tưởng, không thực tế. Khiến cho người khác không tin tưởng để trao gửi tình cảm.

Tuy nhiên về công việc hay tài vận lại có sự hanh thông thuận lợi. Thần sát ngụ tại Thái cực quý nhân chủ về được người khác giúp đỡ. Công việc thì thuận lợi, giải quyết được các vấn đề của bản thân. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Sức khỏe chú ý tĩnh mạch, thận, đôi mắt. Tránh tiếp xúc với màn hình điện tử quá nhiều và những thứ hại mắt khác. Bên cạnh đó là việc chú ý ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện để có được một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Tử vi tuổi Tân Dậu người sinh năm 1981: ★★★★✩

Ngày này người tuổi Tân Dậu chú ý bị đau đầu, đau xương. Không nên lao động mạnh, hoạt động quá nhiều. Xương cốt cũng cần được nghỉ dưỡng. Tuy nhiên Ất Tị hôm nay là ngày hoàng đạo nên chủ vẫn là cát vận. Tân Dậu sẽ có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Quyết tâm cải thiện điều tiêu cực. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. Người Tân Dậu hôm nay cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Thần sát Phúc Tinh, chủ về việc sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi Kỷ Dậu sinh năm 1969 ★★★✩✩

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu. Ngày này thể hiện người Kỷ Dậu sẽ có số tiền tài vượng. Ít khi chịu ảnh hưởng của người khác. Ngày này tài vận lên cao, số không phải lo thiếu tiền. Tình duyên của người Kỷ Dậu sẽ rất mặn nồng, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, tôn trọng đối phương.
Chú ý ngày nay có thể chịu các vấn đề về răng miệng, nhiệt miệng. Các vấn đề về đại tràng, đường ruột. Đặc biệt nên chú ý đến ăn uống, chế độ luyện tập của mình để hạn chế các ảnh hưởng của bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Dậu – thuận lợi hạnh thông gặp quý nhân

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top