Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất Kim Quý phúc tinh vận mệnh tốt

Xem thêm

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này là Kim Quý phúc tinh có thuận lợi và may mắn về đường tình cảm. Ngày này chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý.

tử vi 4/9/2019 từng tuổi tuất

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất ★★★✩✩ khá vất vả vì rơi vào cục diện Lục xung Thìn Tuất. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân. Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ.

Tử vi tuổi Bính Tuất ngày 4/9/2019 người sinh năm 2006 ★★★✩✩

Bình Hỏa gặp Giáp Thổ tại Thực Thần. Chủ người chăm chỉ làm lụng vất vả, tâm tính di động, ý thức mạnh mẽ. Ngày trụ Bính – Thìn, chủ về sự thông minh tri thức. Công việc hôm nay của tuổi Bính Tuất sẽ thuận lợi nhờ sự làm việc chuẩn xác của họ. Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất cũng khuyên người tuổi Bính Tuất hôm nay tránh ra mặt vì việc của người khác. Bạn chỉ nên làm việc của mình thôi.
Ngày này nên chú ý không làm việc quá nhiều, ảnh hưởng đến mắt, máu và thần kinh. Nên chú ý nghỉ ngơi. Nhất là 2006 sắp thi chuyển cấp thì hôm nay cũng không cần phải lao lực quá nhiều. Có thể không đạt được kết quả mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Giáp Tuất ngày 4/9/2019 người sinh năm 1994 ★★★✩✩

Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn.
Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt, tuy nhiên hữu dũng vô mưu, cố chấp với chính kiến của mình. Không chịu thỏa hiệp. Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất khuyên Giáp Tuất chú ý ngón tay, tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Chú ý đi đứng, ăn uống. Đặc biệt bảo vệ mắt khi đi ra đường.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Ngày này người tuổi Nhâm Tuất được sao phúc tinh chiếu mạng. Chủ về may mắn, là người có phúc, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhâm Thủy sinh Giáp Mộc, ngày này người tuổi Nhâm Tuất có công việc thuận lợi, mọi việc hanh thông. Bên cạnh đó ngày này nên chú ý đến mắt, tim mạch, bàng quang, mắt cá chân, cẳng chân. Chú ý đi lại, người mệnh Nhâm Tuất nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong hôm nay.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★★✩

Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Tài mạo xuất chúng, là kẻ phi thường. Trọng nghĩa khí, nhân đức, tính cách cương nghị, quyết đoán. Cá tính mạnh mẽ, cầu tiến. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi.Có thể nói đây là quan hệ tương hợp chính đáng, ngay thẳng nhất. Có nghĩa con người nằm trong quan hệ này là người có lòng tự trọng rất cao.
Chú ý hôm nay tử vi 4/9/2019 tuổi Canh Tuất có thể bị đau đầu, đau nhức xương khớp, các vấn đề về phổi, đau lưng. Do vậy nên hạn chế vận động, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Dậu – Quý nhân lục hợp thuận hòa

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top