Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Gặp ngày Kim Quỹ Hoàng đạo nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Xem thêm

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi ★★★✩✩ có can tuổi hợp với can ngày rơi vào sao Vong Thần. Ngày này là Kim Quý phúc tinh có thuận lợi và may mắn về đường tình cảm. Ngày này chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý.

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 4/9/2019 sinh năm 2007 ★★★✩✩

Nhật trụ Vong Thần chủ người có đầu óc thông tuệ. Hôm nay người Đinh Hợi làm việc gì liên quan đến trí thức, động não đều tốt. Hôm nay người tuổi Đinh Hợi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề bằng sự thông minh của họ. Tuổi Đinh Hợi rất hợp với can năm và can tháng. Họ có quý nhân phù trợ, được người giúp đỡ. Nên không cần phải lo lắng về công việc hay cuộc sống của mình.
Có thể chịu xuất hiện các vấn đề về răng miệng, tim mạch hay là bệnh gai xương cột sống. Tuy còn trẻ nhưng Đinh Hợi cần chú ý hơn đến sức khỏe, ăn uống và luyện tập đầy đủ, Có như vậy thì mới có thể giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh được.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi sinh năm 1995 ★★★★✩

Can ngày gặp chi tuổi ở Thiên Quan. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.
Cẩn thận các vấn đề về gan, tràng, thần kinh. Ngày này tuổi Ất Hợi cũng nên cẩn thận các vấn đề về sinh lý. Để bảo đảm cho mình mọt cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 4/9/2019 sinh năm 1983 ★★★✩✩

Quý Thủy sinh Giáp Mộc tại Thiên Ấn. Chủ về người có khí chất tao nhã, có tình yêu và phẩm vị, là người có tự tin và tự tôn. Tuy nhiên hôm nay cần chú ý lời nói và hành động. Đối với công việc của mình thì hãy tự mình giải quyết, đừng quá lệ thuộc vào người khác.
Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi khuyên Quý Hợi chú ý đến chân của mình, tĩnh mạch, mắt, thận. Chú ý hạn chế các buổi tụ họp, bia rượu ở ngày hôm nay. Di chuyển đi lại cũng cần hết sức cẩn thận, tránh để bị thương chân.

Tử vi ngày 4/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi sinh năm 1959 ★★★★✩

Kỷ Thổ với Giáp Mộc tạo thành Chính tài. Cuộc sống của Kỷ Hợi theo tử vi 4/9/2019 là không khi nào thiếu tiền. Vì họ không chịu ảnh hưởng của người khác nên tiền bạc có thể tự kiếm rất nhiều. Gia đình cả vợ chồng đều cố gắng kiếm tiền và giữ tiền. Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi cũng lên rất cao. Về tình duyên thì nữ mệnh có vẻ vượng hơn mệnh của chồng. Nên xu hướng gia đinh nghiêng về mẫu hệ nhiều hơn.
Sức khỏe chú ý vấn đề về miệng, hậu môn, tì, tràng. Do vậy nên ăn uống điều độ, và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi – thuận lợi giao tiếp ứng xử

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top