Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Xem thêm

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Gặp ngày Kim Quỹ Hoàng đạo nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi ★★★✩✩ có can tuổi hợp với can ngày rơi vào sao Vong Thần. Ngày này là Kim Quý phúc tinh có thuận lợi và may mắn về đường tình cảm. Ngày này chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý.

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 4/9/2019 sinh năm 2007 ★★★✩✩

Nhật trụ Vong Thần chủ người có đầu óc thông tuệ. Hôm nay người Đinh Hợi làm việc gì liên quan đến trí thức, động não đều tốt. Hôm nay người tuổi Đinh Hợi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề bằng sự thông minh của họ. Tuổi Đinh Hợi rất hợp với can năm và can tháng. Họ có quý nhân phù trợ, được người giúp đỡ. Nên không cần phải lo lắng về công việc hay cuộc sống của mình.
Có thể chịu xuất hiện các vấn đề về răng miệng, tim mạch hay là bệnh gai xương cột sống. Tuy còn trẻ nhưng Đinh Hợi cần chú ý hơn đến sức khỏe, ăn uống và luyện tập đầy đủ, Có như vậy thì mới có thể giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh được.

Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi sinh năm 1995 ★★★★✩

Can ngày gặp chi tuổi ở Thiên Quan. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.
Cẩn thận các vấn đề về gan, tràng, thần kinh. Ngày này tuổi Ất Hợi cũng nên cẩn thận các vấn đề về sinh lý. Để bảo đảm cho mình mọt cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 4/9/2019 sinh năm 1983 ★★★✩✩

Quý Thủy sinh Giáp Mộc tại Thiên Ấn. Chủ về người có khí chất tao nhã, có tình yêu và phẩm vị, là người có tự tin và tự tôn. Tuy nhiên hôm nay cần chú ý lời nói và hành động. Đối với công việc của mình thì hãy tự mình giải quyết, đừng quá lệ thuộc vào người khác.
Tử vi 4/9/2019 từng tuổi Hợi khuyên Quý Hợi chú ý đến chân của mình, tĩnh mạch, mắt, thận. Chú ý hạn chế các buổi tụ họp, bia rượu ở ngày hôm nay. Di chuyển đi lại cũng cần hết sức cẩn thận, tránh để bị thương chân.

Tử vi ngày 4/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi sinh năm 1959 ★★★★✩

Kỷ Thổ với Giáp Mộc tạo thành Chính tài. Cuộc sống của Kỷ Hợi theo tử vi 4/9/2019 là không khi nào thiếu tiền. Vì họ không chịu ảnh hưởng của người khác nên tiền bạc có thể tự kiếm rất nhiều. Gia đình cả vợ chồng đều cố gắng kiếm tiền và giữ tiền. Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi cũng lên rất cao. Về tình duyên thì nữ mệnh có vẻ vượng hơn mệnh của chồng. Nên xu hướng gia đinh nghiêng về mẫu hệ nhiều hơn.
Sức khỏe chú ý vấn đề về miệng, hậu môn, tì, tràng. Do vậy nên ăn uống điều độ, và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Hợi – thuận lợi giao tiếp ứng xử

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top