Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất – Cục diện Lục hợp may mắn

Xem thêm

Tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất

Tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện Lục Hợp: Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh Âm Mộc của Mão và ngược lạ, thuận lợi hanh thông, may mắn ngập tràn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/9/2019: ★★★✩

Xét về sự nghiệp ngày hôm nay của người tuổi Tuất ★★★★

Can của tuổi với can ngày tạo nên cục diện lục hợp Mão – Tuất. Ngày này sự nghiệp thuận lợi. Chủ về có sự giúp đỡ hoặc là bạn bè đồng nghiệp hoặc là cấp trên. Người tuổi Tuất có nhiều tham vọng vào ngày này. Tuy tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất tương đối tốt thế nhưng việc quá tham vọng trong hôm nay có thể không mang lại các kết quả như mong đợi đối với bạn.

Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Tài vận của người tuổi Tuất trong ngày này ★★★✩

Ngày Hoàng đạo Minh Đường là ngày tốt cho tài vận của người tuổi Tuất. Hãy lưu ý vì Nhật trụ Đào Hoa tinh, nam hay nữ đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Do vậy nên tách biệt tài vận với tình cảm để nhận được nhiều sự phúc lộc. Tránh tiêu tốn tài lộc. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Tử vi tình duyên ngày 3/9/2019 tuổi Tuất ★★★★

Nhật trụ rơi vào Đào Hoa tinh: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★★

Tử vi 3/9/2019 tuổi Tuất chú ý đến thận và bàng quang. Không nên tụ tập ăn uống bia rượu quá nhiều. Nên chú ý đi nghỉ sớm, ăn nhiều ra xanh và hạn chế các thức ăn khó tiêu. Hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Tuất vận động thể dục thể thao.

Xem thêm: Tử vi 3/9/2019 tuổi Dậu – cục diện Mão Dậu tương xung

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top