Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi 3/9/2019 tuổi Hợi – tinh tế giải quyết khó khăn

Tử vi 3/9/2019 tuổi Hợi là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tam hợp Mộc cục Hợi Mão – nhóm ngoại giao.

Xem thêm

tử vi 3/9/2019 tuổi Hợi

Tử vi 3/9/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tuổi Hợi ngày 3/9/2019 ★★★✩

Về công việc của người tuổi Hợi ★★✩

Cục diện tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Các công việc liên quan đến giao tiếp ứng xử như MC, luật sư. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Trong công việc người tuổi Hợi chăm chỉ, cần cù. Đặc biệt trong ngày Quý Mão hôm nay thì sẽ có được sự tinh tế để giải quyết các vấn đề. 

Nhật trụ Tướng tinh, đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Về tài vận ngày 3/9/2019 người tuổi Hợi ★★★

Quý Mão: Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở,gặp tháng Dậu thì đường văn nghiệp thuận. Tuy nhiên can chi tuổi với thiên can ngày hợp thành Quý Hơi. Chủ sao Âm Sai Dương Thác – quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Ngày này nên hạn chế tiêu tiền, không nên thấy cái gì cũng mua sẽ ảnh hưởng về sau.

Tử vi 3/9/2019 tuổi Hợi chủ về tình duyên ★★✩

Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Ngày này tình duyên có thể gặp trắc trở. Uyên ương ly biệt. Do vậy không nên kết hôn cưới gả người tuổi Hợi. Nếu còn độc thân thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để xác đình quan hệ.

Tử vi sức khỏe người tuổi Hợi ★★★

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Hợi nên chú ý thận và bàng quang, các vấn đề về đường tiêu hóa. Không nên ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, tích cực ăn nhiều thức ăn chứa vitamin. Bên cạnh đó không nên uống nhiều bia rượu và nhậu nhẹt.

Xem thêm: Tướng cằm sang hèn trong quan niệm tâm linh của người Việt

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top