Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng: Mộc Dục đào hoa vận

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng gặp Mộc Dục đào hoa vận. Cung hôn nhân có Mộc Dục đào hoa, nữ mệnh độc thân sẽ sớm thoát kiếp FA.

Tính cách 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng người sinh năm 1990. Nữ mệnh sinh năm Canh Ngọ đã 30 tuổi, ngũ hành Kim chịu ảnh hưởng rất lớn từ Thái Tuế Canh Kim. Tính cách nổi bật là sự hấp tấp, vội vàng. Hay thay đổi, chỉ một câu nói không hợp thì lập tức lật mặt. Người tuổi Canh Ngọ thường để tình cảm xem vào công việc. Làm việc gì cũng cố chấp, không coi trọng đồng tiền. 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng vì tình cảm có thể sẽ không tính toán chuyện tiền nong được mất. Đôi lúc đối xử với mọi người rất chu đáo nhưng cũng có lúc tùy ý tùy tâm. Cuộc sống năm 2002 người này khá lười biếng, hay đẩy việc cho người khác. Thái độ xử lý công việc thì rất hờ hững, không muốn tranh đấu. 

Người tuổi Canh Ngọ không giỏi trong việc tranh cướp. Họ thường chủ động nhường nhịn. Nhưng một khi họ xác định được mục đích thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tính cách hào phóng, lạc quan vui vẻ. Tuổi Canh Ngọ không bao giờ thích lợi dụng người khác. Hoặc nhân lúc đối phương yếu thế mà chiếm thượng phong.

Cuộc sống của bạn rất thoải mái, ít khi câu nệ tiểu tiết. Canh Ngọ đối đãi với bạn bè rất chân thành. Thường để chính mình chịu thiệt chứ không bao giờ để bạn bè thiệt thòi. Đặc biệt nghĩa khí, tính cách mạnh mẽ. Nên đôi lúc tuổi Canh Ngọ sẽ làm những việc khá cực đoan. 

Công việc 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng mặt công việc gặp được Thiên Quan thúc quan lộc, đem tới nhiều may mắn. Quý nhân Thiên Quan đại diện cho mặt bổng lộc phong phú. Làm việc gì cũng dễ dàng thành công. Nhất là những người có quan nghiệp sẵn có, hoặc đương chức đương quyền. Chủ quan vận hanh thông.

Thiên Quan vừa giúp vượng quan vừa vượng đường công danh của nửa kia. Đặc biệt với những người đang tham gia công việc gì có giúp đỡ rất lớn. Trong năm 2020 có điềm tăng lương, lên chức. Quan lộ thăng tiến đều đặn, có lộ trình. Có thể nói Canh Tý là năm quan lộc đại vận của nữ mạng tuổi Canh Ngọ. 

Người không đi làm thì sẽ đem tới may mắn cho nửa kia. Đối với tuổi Canh Ngọ làm công nhân viên chức thì mặt sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến khả quan. Bản thân nửa kia của bạn cũng sẽ có hi vọng lên chức, lên lương. 

Tình cảm 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng mặt tình cảm có Mộc Dục đào hoa vận. Cung hôn nhân có Mộc Dục đào hoa, nữ mệnh độc thân sẽ sớm thoát kiếp FA. Thiên Quan thúc đẩy vận quan lộc nên vận đào hoa cũng rực rỡ. Canh Ngọ nữ mệnh độc thân năm 2020 này còn dễ dàng gặp được bạn gái có chức quyền. 

Mộc dục vận có thể ví như việc tắm táp thay quần áo mới. Mộc dục có nghĩa thuần Việt là tắm rửa, từ để chỉ việc tắm giặt của vua chúa thời xưa. Nó đem tới nhiều soái khí, may mắn cho người tuổi Canh Ngọ năm 2020. Tuổi Canh Ngọ nữ mệnh độc thân gặp được cục diện Mộc Dục thật như hổ thêm cánh, gấm thêm hoa. 

Tuổi Canh Ngọ nữ mệnh độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Mộc Dục đào hoa xuất hiện còn ám muội rằng người này sẽ nảy sinh nhiều chuyện với nam mệnh khác giới. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế, nhiều biến động. Người tuổi Canh Ngọ cần hết sức đề phòng khi giao thiệp xã giao. 

Sức khỏe 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng mặt sức khỏe gặp phải Diệt Sát đi vào cung Thọ vận. Chủ vận Tương Xung sẽ phá hoại vận bình an tuổi Nhâm Ngọ. Các mặt bệnh tật sẽ luôn rình rập bạn. Chưa kể họa huyết quang, xe cộ đi lại … cũng ảnh hưởng xấu tới Canh Ngọ. 

Năm 2020 Diệt Sát dọa Thọ cung còn ảnh hưởng tới vận bình an của người nhà. Tuổi Canh Ngọ nhất định phải chăm sóc nhiều hơn đến người già và trẻ nhỏ. 

Nhân duyên 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm nay đã 30 tuổi. Mặt quan hệ xã giao tương đối vượng, mạng lưới xã hội rộng giúp người này thúc đẩy vận tài lộc. Vận quý nhân thuận lợi đem tới nhiều cơ hội về làm ăn. Nữ mệnh Canh Ngọ còn có vận nhân duyên khác giới rực rỡ. Người độc thân dễ tìm được bạn gái trong công việc. 

Người đã kết hôn thì nên chuyển vận đào hoa thành tài vận, tránh rơi vào họa “tiểu tam”. Cung nhân duyên gặp Quan tinh vượng vận quý nhân, sẽ giúp tuổi Canh Ngọ hóa giải nạn tiểu nhân. Đối với người làm ăn và kinh doanh thì rất có lợi. Lại thêm Thiên Quan cùng Mộc Dục tinh xuất hiện vận nhân duyên của người này sẽ càng rực rỡ. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top