Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân

Xem thêm

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Không có gì là ngoài tầm với của bạn trong năm nay nếu bạn cố gắng đủ.

tử vi ma kết năm 2020

1. Tử vi sự nghiệp của cung Ma Kết năm 2020

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Triển vọng nghề nghiệp cho những người thuộc cung Ma Kết không hứa hẹn trong vài tháng đầu năm 2020. Các Ma Kết sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc của họ.

Tuy nhiên, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có lợi cho các doanh nhân sau quý đầu tiên của năm. Các Ma Kết nên bám sát công việc hiện tại của họ và không nên mạo hiểm đầu tư.

Môi trường làm việc sẽ khắc nghiệt cho các Ma Kết. Do đó, họ phải siêng năng và hoàn thành mục tiêu của mình một cách sáng tạo. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình bằng giáo dục hoặc đào tạo, năm 2020 sẽ cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Tất cả công việc và đào tạo này sẽ không lãng phí. Do đó, bạn có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và gia tăng lợi nhuận vào cuối năm.

Năm 2020, mục tiêu của Ma Kết sẽ được xác định rõ hơn tại nơi làm việc.Tạo khách hàng mới và mối quan hệ mạnh mẽ với đồng nghiệp của bạn cũng rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật với cấp trên, có thể kiếm cho bạn có phần thưởng nào đó.

2. Tử vi tài chính của cung Ma Kết năm 2020

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Dự đoán tài chính cho các cá nhân Ma Kết đã báo trước sự gia tăng của dòng tiền trong năm 2020. Các doanh nhân đang tìm kiếm những cách mới để cải thiện dòng tài chính của họ và cũng tạo ra lợi nhuận cao trong các dự án hiện tại. Ngoài ra, thời gian rất thuận lợi để thu hồi các khoản vay cũ. Có thể có những chi phí phát sinh đối với việc đi lại và phòng ngừa sức khỏe.

Mặt khác, bạn có thể gặp rắc rối về pháp lý với khách hàng hoặc đối tác của mình. Dòng tiền ổn định và liên tục trong năm 2020. Điều này để lại một số tiền khá lớn trong tay bạn sau khi chi tiêu. Trên hết, thông minh tài chính là cần thiết trong giao dịch thương mại của bạn trong năm nay.

3. Tử vi tình yêu của cung Ma Kết năm 2020

Tử vi tình yêu cho Ma Kết dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tuyệt vời do hành tinh sao Kim chi phối. Sẽ có một sự mới mẻ được tìm thấy trong thái độ của bạn đối với bạn đời. Bạn có thể mong đợi một bầu không khí thanh thản và yên tĩnh ở nhà. Đây là thời điểm thích hợp để truyền đạt tình cảm bên trong của bạn đến người ấy.

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Những người độc thân sẽ có mọi cơ hội để hình thành các mối quan hệ mới, và sẽ có rất nhiều điều lãng mạn. Những người trong các mối quan hệ tình yêu sẽ có thể cảm thấy tình yêu thực sự của họ. Do đó, họ có khả năng kết hôn do các khía cạnh có lợi của Sao Mộc và Sao Thổ.

Dự báo về gia đình Ma Kết cho năm 2020 cho thấy các tín hiệu lẫn lộn. Vào đầu năm, các yêu cầu kinh doanh hoặc nghề nghiệp của bạn sẽ khiến bạn xa gia đình. Việc duy trì liên lạc với gia đình luôn là điều cần thiết. Gia đình là đầu tiên ngay cả khi lợi ích nghề nghiệp của bạn nhiều triển vọng.

Nhìn chung, cuộc sống gia đình sẽ rất thú vị trong năm 2020 và mối quan hệ của bạn với các thành viên sẽ rất thân mật. Bạn nên thực hiện đúng các bước để duy trì yên bình ở nhà bằng cách duy trì tình cảm với tất cả các thành viên. Trẻ em sẽ tìm thấy giữa năm thuận lợi cho sự tiến bộ học tập của họ.

—> Xem thêm: Tình yêu cung Ma Kết 2020

4. Tử vi sức khỏe của cung Ma Kết năm 2020

Dự báo sức khỏe cho Ma Kết cho năm 2020 cho thấy nhiều sức sống trong năm. Tình cảm của bạn cũng sẽ rất tuyệt vời. Bạn sẽ có thể duy trì mức năng lượng cao do tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh.

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Các Ma Kết sẽ phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe trong quý đầu tiên của năm do các khía cạnh không thuận lợi của Sao Thổ. Sao Mộc sẽ đảm bảo sức khỏe tốt sau quý đầu tiên. Sẽ có một cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn do ảnh hưởng của hành tinh. Bạn cũng sẽ rèn luyện tính tự giác để điều chỉnh mức năng lượng. Bằng cách tránh căng thẳng không cần thiết. Bạn sẽ có thể duy trì sức khỏe của mình một cách hợp lý.

Năm 2020 một khi bạn mạnh mẽ về tinh thần, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Năm hứa hẹn nhiều thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn đã chuẩn bị tốt để gặt hái những lợi ích.

5. Tử vi Ma Kết năm 2020 theo từng tháng

tử vi ma kết năm 2020

Tháng 1

– Tháng 1 năm 2020 là tháng sinh nhật của bạn, sẽ tràn đầy sự tích cực. Đây là tháng sinh của bạn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng tích. Hãy tận dụng thời gian này để làm những điều mình mong muốn một cách hết mình. Đồng thời bạn nên lan truyền năng lực tích cực của bạn đến những người xung quanh nữa nhé.

—> Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Ma Kết 2020

Tháng 2

– Tháng 2 năm 2020 là một tháng thú vị khi bạn sẽ có nhiều kế hoạch được triển khai cùng một lúc. Bạn là người có nhiều dự án, kế hoạch, hoài bão. Chúc mừng bạn đã đến lúc bạn có thể thực hiện chúng cùng lúc rồi đó. Tuy nhiên hãy tự lượng sức mình nhé, vì công việc nhiều quá thì rất khó để gánh vác.

Tháng 3

– Tháng 3 năm 2020 là một tháng tốt cho giáo dục đại học hoặc theo đuổi một số kỹ năng mới trên mặt trận việc làm. Nếu Ma Kết nào đang có ý định thăng tiến bằng việc bổ sung kiến thức thì hãy tranh thủ ngay tháng này. Đây cũng là thời gian rất thích hợp cho bạn học thêm một vài kỹ năng mới hỗ trợ công việc.

tử vi ma kết năm 2020

Tháng 4

– Tháng 4 năm 2020 là một tháng của sự hướng nội và lập kế hoạch. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Đây là tháng tràn ngập sự suy tư, chiêm nghiệm với Ma Kết. Bạn nên đề ra kế hoạch cụ thể, tỉ mỉ trước khi đưa ra quyết định.

Tháng 5

– Tháng 5 năm 2020 là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch của bạn vào hành động. Đừng nghi ngờ khả năng của bạn. Kế hoạch bạn lập ra vào tháng 4 đã đến lúc thực hiện rồi. Tuy nhiên vì là người khiêm tốn nên Ma Kết thường không tin vào khả năng của mình. Thật ra bạn là người rất hiểu biết. Hãy tự tin vào bản thân nhé.

Tháng 6

– Tháng 6 năm 2020 là giai đoạn bạn cần tiến lên một cách cẩn thận nhưng không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Đây là khoảng thời gian tạo đà cho bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên đừng quá vội vàng, hấp tấp. Hãy nhớ phương châm: “Chậm mà chắc nhé.” Hãy cứ từ từ bình tĩnh thôi.

tử vi ma kết năm 2020

Tháng 7

– Tháng 7 năm 2020 là khi bạn phải dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. Có thể là công việc hoặc tình yêu; bạn cần phải thực hiện bước đầu tiên. Làm việc trong môi trường tập thể, tốt nhất là cùng nhau dẫn dắt cả đội tiến lên phía trước. Vì bản tính có phần rụt rè nên Ma Kết hãy tranh thủ được đà mà tiến tới đi.

Tháng 8

– Tháng 8 năm 2020 là một tháng cần sự cân bằng ở tất cả. Học hỏi kinh nghiệm sẽ chứng minh là có lợi. Đây là tháng của sự ổn định và cân bằng  trong cả sự nghiệp và tình cảm của Ma Kết. Những kiến thức bạn đã học được trước đó tháng này sẽ được vận dụng. Bạn sẽ chứng minh tính ứng dụng của nó trong các lĩnh vực của cuộc sống

Tháng 9

– Tháng 9 năm 2020 là khi bạn cần ngừng xem xét các vấn đề nhỏ và thay vào đó hãy nghĩ về kế hoạch nói chung. Ma Kết đừng để các vấn đề vụn vặt xung quanh làm mình bận tâm. Hãy tập trung vào kế hoạch quan trọng nhất. 

tử vi ma kết năm 2020

Tháng 10

– Tháng 10 năm 2020 là một tháng đầy cảm hứng khi bạn sẽ tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình. Sắp đạt đến mục tiêu rồi. Ma Kết cần tập trung cao độ. Bạn thực hiện kế hoạch bằng tất cả nỗ lực và niềm đam mê.

Tháng 11

– Tháng 11 năm 2020 là khi những người khác cần sự hỗ trợ, tình yêu và sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy đừng nghĩ hai lần trước khi giúp người có nhu cầu. Tháng này Ma Kết nên dành thời gian giúp đỡ những người xung quanh. Vì bạn đã quen làm việc một mình nhưng làm việc nhóm là cần thiết. Đừng cố cân team khi bạn có thể giúp đỡ và san sẻ khó khăn với đồng đội.

Tháng 12

– Tháng 12 năm 2020 là một tháng tuyệt vời để lên kế hoạch cho tình yêu và cuộc sống hiện tại của bạn. Sau một năm vật vả, bận rộn. Hãy dành tháng này cho đời sống tình cả cá nhân của bạn. Bạn nên vun đắp tình yêu với người ấy. Hai người có thể lên kế hoạch đi du lịch hay quây quần bên bữa cơm gia đình

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top