Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-01-2020

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: Một năm nhiều áp lực

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý sinh năm 2008 trong năm Kỷ Hợi 2019 là năm vượng Thủy. Thiên can Kỷ thuộc ngũ hành Thổ kìm hãm thế Hợi Thủy. 

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 tổng thể: ★★☆☆

Tử vi người tuổi Tý sinh năm 2008 trong năm Kỷ Hợi 2019 là năm vượng Thủy. Thiên can Kỷ thuộc ngũ hành Thổ kìm hãm thế Hợi Thủy. Có thể ví như Đại chế ngự nước vậy. Đối với người tuổi Tý thì Tý thuộc dương Thủy. Hợi thuộc âm thủy. Năm Hợi, Tý Hợi bán hợp thủy cục, đây được coi là sức mạnh ngũ hành mạnh nhất trong Bát Tự mệnh lý. Có thể thấy năng lượng hành Thủy của người tuổi Tý vô cùng lớn trong năm 2019 này. 

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 gặp vận Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Trong khi đó, Thái Tuế cũng tọa Kiếp Tài tinh tạo nên cục diện đối đầu. Năm 2019 này, người tuổi Mậu Tý sẽ đón nhận một năm nhiều áp lực. Đứa trẻ này sẽ khó mà thích ức với việc quản lý và giáo dục của người lớn trong nhà. Tiếp theo, bạn trẻ này còn âm thầm gây mâu thuẫn cho anh em, bạn bè xung quanh. Dẫn dắt và gây ảnh hưởng xấu tới em bé, chúng cổ vũ anh em, bạn bè tiêu tiền, chơi những trò chơi nguy hiểm. Đồng thời, quan hệ Kiếp Tài song hành này còn không có lợi cho đường học hành của tuổi Mậu Tý. Ở tuổi này sẽ phát sinh tình cảm khác giới mà ba mẹ không để ý. 

Tử vi học tập 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 ★★☆☆

Học nghiệp người tuổi Mậu Tý không được lý tưởng trong năm Kỷ Hợi. Nhiều áp lực học hành, dễ bị bạn bè xấu ảnh hưởng, lôi kéo. Cạnh tranh về học tập ở trong lớp tương đối lớn, khiến bạn trẻ tuổi Mậu Tý gặp khó khăn trong học hành. 

Người này sẽ có nhiều đột phá mới trong hai môn văn và lý nếu chăm chỉ và cẩn thận hơn. Thành tích thi cử không lý tưởng khiến cha mẹ cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên không nên quá thúc giục và kiểm soát con cái. 

Tử vi tài vận 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★☆☆☆

Người tuổi Tý sinh năm 2008 tọa Thái Tuế là Kiếp Tài nên sẽ có hiện tượng tiêu tiền lãng phí. Bạn trẻ tuổi Mậu Tý dễ bị bạn bè lôi kéo mà chi tiêu bừa bãi. Thậm chí còn bị lừa gạt về tiền bạc. Phụ huynh cần quan tâm và khuyên nhủ kịp thời. 

Tuổi này nếu muốn thúc đẩy tài lộc thì có thể đặt đồ phong thủy chiêu tài. Vị trí đẹp nhất là đầu giường, bên trái bàn làm việc hoặc hướng chính đông của phòng khách. 

Tử vi sức khỏe 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★★☆☆

Tử vi sức khỏe người tuổi Mậu Tý gặp Thủy cục vượng vận. Ngũ hành Hỏa và ngũ hành Kim trong cung mệnh chịu tổn thương nặng nề. Bạn trẻ tuổi Tý sinh năm 2008 e sẽ gặp bệnh về cảm mạo, thương hàn. Dễ bị môi trường ẩm thấp và tối tăm gây xấu về sức khỏe. Tránh đến nơi có nước, lưu ý thị lực đi xuống. 

Đồng thời người này cũng lưu ý bệnh về dạ dày. Tránh ăn đồ lạnh, hoa quả nhiều hàn khí, uống nhiều nước ấm. Cần ăn uống vệ sinh sạch sẽ, rửa tay trước khi ăn. 

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi - 1 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi - 1 tuần trước

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Tử vi - 3 tuần trước

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

Back to top