Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: Một năm nhiều áp lực

Tử vi người tuổi Tý sinh năm 2008 trong năm Kỷ Hợi 2019 là năm vượng Thủy. Thiên can Kỷ thuộc ngũ hành Thổ kìm hãm thế Hợi Thủy. 

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 tổng thể: ★★☆☆

Tử vi người tuổi Tý sinh năm 2008 trong năm Kỷ Hợi 2019 là năm vượng Thủy. Thiên can Kỷ thuộc ngũ hành Thổ kìm hãm thế Hợi Thủy. Có thể ví như Đại chế ngự nước vậy. Đối với người tuổi Tý thì Tý thuộc dương Thủy. Hợi thuộc âm thủy. Năm Hợi, Tý Hợi bán hợp thủy cục, đây được coi là sức mạnh ngũ hành mạnh nhất trong Bát Tự mệnh lý. Có thể thấy năng lượng hành Thủy của người tuổi Tý vô cùng lớn trong năm 2019 này. 

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 gặp vận Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Trong khi đó, Thái Tuế cũng tọa Kiếp Tài tinh tạo nên cục diện đối đầu. Năm 2019 này, người tuổi Mậu Tý sẽ đón nhận một năm nhiều áp lực. Đứa trẻ này sẽ khó mà thích ức với việc quản lý và giáo dục của người lớn trong nhà. Tiếp theo, bạn trẻ này còn âm thầm gây mâu thuẫn cho anh em, bạn bè xung quanh. Dẫn dắt và gây ảnh hưởng xấu tới em bé, chúng cổ vũ anh em, bạn bè tiêu tiền, chơi những trò chơi nguy hiểm. Đồng thời, quan hệ Kiếp Tài song hành này còn không có lợi cho đường học hành của tuổi Mậu Tý. Ở tuổi này sẽ phát sinh tình cảm khác giới mà ba mẹ không để ý. 

Tử vi học tập 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 ★★☆☆

Học nghiệp người tuổi Mậu Tý không được lý tưởng trong năm Kỷ Hợi. Nhiều áp lực học hành, dễ bị bạn bè xấu ảnh hưởng, lôi kéo. Cạnh tranh về học tập ở trong lớp tương đối lớn, khiến bạn trẻ tuổi Mậu Tý gặp khó khăn trong học hành. 

Người này sẽ có nhiều đột phá mới trong hai môn văn và lý nếu chăm chỉ và cẩn thận hơn. Thành tích thi cử không lý tưởng khiến cha mẹ cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên không nên quá thúc giục và kiểm soát con cái. 

Tử vi tài vận 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★☆☆☆

Người tuổi Tý sinh năm 2008 tọa Thái Tuế là Kiếp Tài nên sẽ có hiện tượng tiêu tiền lãng phí. Bạn trẻ tuổi Mậu Tý dễ bị bạn bè lôi kéo mà chi tiêu bừa bãi. Thậm chí còn bị lừa gạt về tiền bạc. Phụ huynh cần quan tâm và khuyên nhủ kịp thời. 

Tuổi này nếu muốn thúc đẩy tài lộc thì có thể đặt đồ phong thủy chiêu tài. Vị trí đẹp nhất là đầu giường, bên trái bàn làm việc hoặc hướng chính đông của phòng khách. 

Tử vi sức khỏe 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★★☆☆

Tử vi sức khỏe người tuổi Mậu Tý gặp Thủy cục vượng vận. Ngũ hành Hỏa và ngũ hành Kim trong cung mệnh chịu tổn thương nặng nề. Bạn trẻ tuổi Tý sinh năm 2008 e sẽ gặp bệnh về cảm mạo, thương hàn. Dễ bị môi trường ẩm thấp và tối tăm gây xấu về sức khỏe. Tránh đến nơi có nước, lưu ý thị lực đi xuống. 

Đồng thời người này cũng lưu ý bệnh về dạ dày. Tránh ăn đồ lạnh, hoa quả nhiều hàn khí, uống nhiều nước ấm. Cần ăn uống vệ sinh sạch sẽ, rửa tay trước khi ăn. 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top