Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: Một năm nhiều áp lực

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý sinh năm 2008 trong năm Kỷ Hợi 2019 là năm vượng Thủy. Thiên can Kỷ thuộc ngũ hành Thổ kìm hãm thế Hợi Thủy. 

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 tổng thể: ★★☆☆

Có thể thấy năng lượng hành Thủy của người tuổi Tý vô cùng lớn trong năm 2019 này. 

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 gặp vận Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Trong khi đó, Thái Tuế cũng tọa Kiếp Tài tinh tạo nên cục diện đối đầu. Năm 2019 này, người tuổi Mậu Tý sẽ đón nhận một năm nhiều áp lực. Đứa trẻ này sẽ khó mà thích ức với việc quản lý và giáo dục của người lớn trong nhà. Tiếp theo, bạn trẻ này còn âm thầm gây mâu thuẫn cho anh em, bạn bè xung quanh. Dẫn dắt và gây ảnh hưởng xấu tới em bé, chúng cổ vũ anh em, bạn bè tiêu tiền, chơi những trò chơi nguy hiểm. Đồng thời, quan hệ Kiếp Tài song hành này còn không có lợi cho đường học hành của tuổi Mậu Tý. Ở tuổi này sẽ phát sinh tình cảm khác giới mà ba mẹ không để ý. 

Tử vi học tập 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008 ★★☆☆

Học nghiệp người tuổi Mậu Tý không được lý tưởng trong năm Kỷ Hợi. Nhiều áp lực học hành, dễ bị bạn bè xấu ảnh hưởng, lôi kéo. Cạnh tranh về học tập ở trong lớp tương đối lớn, khiến bạn trẻ tuổi Mậu Tý gặp khó khăn trong học hành. 

Người này sẽ có nhiều đột phá mới trong hai môn văn và lý nếu chăm chỉ và cẩn thận hơn. Thành tích thi cử không lý tưởng khiến cha mẹ cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên không nên quá thúc giục và kiểm soát con cái. 

Tử vi tài vận 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★☆☆☆

Người tuổi Tý sinh năm 2008 tọa Thái Tuế là Kiếp Tài nên sẽ có hiện tượng tiêu tiền lãng phí. Bạn trẻ tuổi Mậu Tý dễ bị bạn bè lôi kéo mà chi tiêu bừa bãi. Thậm chí còn bị lừa gạt về tiền bạc. Phụ huynh cần quan tâm và khuyên nhủ kịp thời. 

Tuổi này nếu muốn thúc đẩy tài lộc thì có thể đặt đồ phong thủy chiêu tài. Vị trí đẹp nhất là đầu giường, bên trái bàn làm việc hoặc hướng chính đông của phòng khách. 

Tử vi sức khỏe 2019 người tuổi Tý sinh năm 2008: ★★☆☆

Tử vi sức khỏe người tuổi Mậu Tý gặp Thủy cục vượng vận. Ngũ hành Hỏa và ngũ hành Kim trong cung mệnh chịu tổn thương nặng nề. Bạn trẻ tuổi Tý sinh năm 2008 e sẽ gặp bệnh về cảm mạo, thương hàn. Dễ bị môi trường ẩm thấp và tối tăm gây xấu về sức khỏe. Tránh đến nơi có nước, lưu ý thị lực đi xuống. 

Đồng thời người này cũng lưu ý bệnh về dạ dày. Tránh ăn đồ lạnh, hoa quả nhiều hàn khí, uống nhiều nước ấm. Cần ăn uống vệ sinh sạch sẽ, rửa tay trước khi ăn. 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top