Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960: Tâm tình bất ổn

Người tuổi Tý sinh năm 1960, năm nay đã 59 tuổi. Năm nay trong cuộc sống nội tâm của bạn sẽ cảm thấy cô đơn. Đặc biệt là những người không có con cái bên cạnh sẽ cảm thấy cuộc sống khô khan. 

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960 tổng quan: ★★☆☆

Người tuổi Tý sinh năm 1960, năm nay đã 59 tuổi. Năm nay trong cuộc sống nội tâm của bạn sẽ cảm thấy cô đơn. Đặc biệt là những người không có con cái bên cạnh sẽ cảm thấy cuộc sống khô khan. Người tuổi Tý trong tâm luôn cảm thấy cô đơn. Nên gạt bỏ sự nó bằng cách đi ra ngoài và tận hưởng cảnh vật, giúp thoải mái tinh thần. Nên tham gia những hoạt động xã hội, cùng những người đồng trang lứa học hỏi.

Tử vi tuổi Tý năm 2019, người sinh năm 1960 Canh Tý gặp Thiên Sinh Địa Bỉ. Thiên can Kỷ Thổ Thiên Quan sinh Chính Ấn Canh Kim. Còn Địa chi là Hợi Thủy và Tý Thủy đồng vượng. Bạn có thể có được những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, điều này có lợi cho thăng tiến và củng cố địa vị, nhưng bạn cũng phải tự nỗ lực để tranh thủ thời cơ. Năm nay sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, vì bạn bè mà chi tiêu phung phí. Có khi bạn tài chính bị ảnh hưởng do quá tham vọng.

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960 tình cảm: ★★☆☆

Về mặt tình cảm, người tuổi Tý năm 2019, Tuế Can xuất hiện Thiên quan tinh. Đối với nữ mệnh tìm đối tượng khác giới là tương đối tốt, nhưng cũng cần phải tranh thủ . Đối với nam mệnh khác giới tinh không xuất hiện, để tìm người khác giới phù hợp rất khó gặp. Bạn cũng có thể gặp phải người bạn có cảm tình, nhưng sự quan tâm không lớn.

Người tuổi Tý, vận tình cảm trong năm nay không được tốt lắm. Do sự can thiệp của hung tinh Hàm Trì, mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên kém hòa hợp. Vợ chồng sẽ cãi nhau vì chuyện con cái, khó có thể cùng chung suy nghĩ. Trong hoàn cảnh này, bạn nên chủ động là người mở lời trước, trò chuyện với đối phương, phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Bạn có thể đi du lịch để giúp giải quyết xung đột. Năm nay, nếu muốn củng cố vận may trong tình cảm bạn có thể mang theo những vật phong thủy có hình Đức Phật .

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960 sự nghiệp: ★★☆☆

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Tý sinh năm 1960 vào năm nay, gặp Tuế Can Kỷ Thổ có Thiên Quan tinh xuất hiện. Tinh tú này đại diện cho áp lực nhưng cũng mang tới áp lực với Hợi Thủy Kiếp Tài. Bạn sẽ phải đối mặt với áp lực và sự cạnh tranh nhất định trong sự nghiệp. Nhưng đối thủ của bạn cũng sẽ bị bó buộc không thể gây ảnh hưởng tới bạn.

Trong năm Kỷ Hợi, những người sinh năm 1960 gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp. Những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật có thể gặp một số vấn đề. Khó có thể tìm được giải quyết hoàn hảo. Nên nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Bình thường, những con chuột hoàng đạo nên giao tiếp với các đồng nghiệp trong công ty để tăng cường quan hệ. Bạn có thể đi chơi, tụ tập Như vậy bạn sẽ nhận được giúp đỡ trong công việc. Nếu tận dụng được may mắn của cát tinh trong năm bạn sẽ có cơ hội phát triển cao.

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960 tài vận: ★★☆☆

Về mặt tài vận, người tuổi Tý sinh năm 1960, năm nay tài tinh không xuất hiện, Thái tuế là Kiếp Tài tinh. Bạn nên cảnh giác với việc phải chi tiền phung phí cho bạn bè. Nên tránh xa những bạn bè không đáng tin cậy. Đừng nên ham muốn quá cao, cũng không nên quá hiếu thắng. Nên tăng cường hiểu biết, tránh trường hợp dễ phá hỏng tài vận.

Năm 2019, tài vận sẽ gặp phải tình trạng mất tiền. Nếu có tiền mặt lớn trong nhà nên gửi tiết kiệm. Như vậy có thể tránh được tài sản bị hao hụt lại có thể thu được lợi nhuận. Không nên đầu tư số tiền quá lớn vào thị trường chứng khoán, cổ phiếu có rủi ro cao, rất có thể bạn sẽ mất vốn. Không nên bị mù quáng bởi lãi suất cao. Nếu muốn cải thiện vận may bạn nên treo vật phong thủy ở phòng khách hoặc cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy phong thủy của năm

Tử vi 2019 người tuổi Tý sinh năm 1960 sức khỏe: ★★☆☆

Còn về mặt sức khỏe, người sinh năm 1960 vào năm Kỷ Hợi, Thái Tuế là Kiếp Tài tinh. Có nghĩa Ngũ hành Tý Thủy cực vượng. Cần cảnh giác với sự khó chịu của đường tiêu hóa, tim dễ bị căng thẳng. Hệ hô hấp đôi khi có một số vấn đề.

Cẩm nang vượng vận: Để tránh Hợi Thủy Kiếp Tài đem tới nhiều hiểm họa. Người tuổi Canh Tý nên mang theo những vật phong thủy hình con Dê. Là quý nhân tam hợp với Thái Tuế để tránh những nguy hiểm tiềm tàng, hoặc cải thiện vận may.
Năm 2019, những người tuổi Tý nên chú ý hơn đến sức khỏe. Đặc biệt, những người mắc bệnh tim mạch không nên lo lắng quá nhiều có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong thói quen ăn uống, bạn nên ăn những thứ ít chất béo. Những người là chuột cũng nên duy trì vệ sinh răng miệng, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường. Nên mang theo những vật phẩm phong thủy. Lái xe, tuân thủ giao thông, không lái xe khi say và chạy nhanh… có thể gây tai nạn. Nên treo vật phong thủy trên xe để tăng sự bảo vệ.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top