Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-01-2020

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989: Tài vận sự nghiệp ổn định

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 Kỷ Tị. Do Kỷ Hợi xung Thái Tuế, vận thế tổng thể năm nay rất tốt

 

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 tổng quan: ★★☆☆

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989. Do Kỷ Hợi xung Thái Tuế, vận thế tổng thể năm nay rất tốt. Hãy chú ý để ngăn chặn sự trì hoãn của chính bạn và hoàn thành nhiệm vụ công ty giao cho. Sau đó có thể dành thời gian để làm việc của riêng bạn. Vận tình cảm không tốt, chủ yếu là vì người yêu dễ nóng nảy, bạn phải kiên nhẫn. Công việc bình thường, gặp phải đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc, gây ra không ít áp lực. Tài vận tốt, phân tích cẩn thận sẽ giúp việc đầu tư của bạn chính xác hơn và thu được lợi nhuận. Vận sức khỏe là không tốt, áp lực và căng thẳng kéo dài dễ bị một số rối loạn nội tiết.

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 tổng quan: ★★☆☆

Về mặt sức khỏe, người tuổi Tị sinh năm 1989. Năm nay bị ảnh hưởng bởi Hợi Kỷ tương xung. Niên vận phạm Thái Tuế. Năm nay sự nghiệp của bạn rất bận rộn, vì vậy số lượng bữa ăn bạn phải tăng lên rất nhiều. Gây cao huyết áp, mỡ máu cao và các bệnh khác. Thường dễ cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng, triệu chứng mất ngủ. Chú ý duy trì thói quen lành mạnh, tập thể dục vừa phải, ba bữa, để đảm bảo giấc ngủ. Những con rắn lái xe ô tô luôn phải nhớ tuân thủ luật lệ giao thông. Đừng nên lái xe khi say xỉn, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, v.v., Tránh gây tai nạn cho bản thân và cho người khác. Đồng thời, bạn có thể treo một số vật phẩm phong thủy lên xe để giảm năng lượng tiêu cực. Giúp bạn an toàn lái xe trong cả năm.

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 tổng quan: ★★☆☆

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Tị sinh năm 1989. Năm nay bị ảnh hưởng bởi Hợi Kỷ tương xung. Công việc không được tốt lắm, và rất dễ gặp phải những thử thách và bị kìm hãm. Trong công việc xuất hiện vấn đề nếu được nhắc nhở đừng nên tỏ thái độ. Bạn nên khiêm tốn tiếp nhận.  Nơi làm việc phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh, sẽ cảm thấy áp lực. Đặc biệt vào tháng 4, tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Quý nhân tuổi Mão sẽ giúp bạn trong sự nghiệp. Nếu có thể tận dụng may mắn của cát tinh trong năm nay. Bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp, và hoàn thành những kế hoạch lớn của mình.

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 tổng quan: ★★☆☆

Về mặt tài vận, người tuổi Tị sinh năm 1989. Năm nay tài vận đã ổn định. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế. Các thương nhân là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn nên thận trọng quản lý tài chính trong năm nay. Tuy nhiên, năm nay vận Thiên tài rất tốt. Bạn nên phân tích cẩn thận khi đầu tư. Để chính xác và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, trong năm nay không thích hợp để cho vay mượn. Ngay cả người thân và bạn bè mượn tiền của bạn, tốt nhất bạn nên từ chối. Nếu không hãy cẩn thận với việc bị mất mát, tổn thất.

Nếu muốn cải thiện sự may mắn của năm nay, nên đặt một số vật phẩm phong thủy ở phòng khách hoặc bàn cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy phong thủy của năm. Gia tăng tài khí, từng bước ổn định. Tài vận, sự nghiệp như ý.

Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1989 tổng quan: ★★☆☆

Về mặt tình cảm, người tuổi Tị sinh năm 1989. Năm nay vận  tình cảm không quá ổn định. Những người đã kết hôn nên chú ý đến cảm xúc của bạn đời. Bạn không nên thờ ơ với tình cảm của nửa kia chỉ vì bận rộn với công việc. Hai bên nên giao tiếp, trò chuyện nhiều hơn. Và những mâu thuẫn nên được giải quyết kịp thời. Những người độc thân nên chủ động tham gia vào một số buổi hẹn hò  và tăng cơ hội gặp gỡ bạn khác giới. Năm nay, nếu muốn củng cố vận may trong các mối quan hệ. Bạn có thể đeo hoặc đặt một chiếc vòng tay phong thủy dưới đáy gối để tăng vận tình cảm.

 

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi - 1 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi - 1 tuần trước

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

Back to top