Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985: Quý nhân giúp đỡ, tài vận phát triển

Người tuổi Quý Sửu năm nay Gặp Thiên Khắc Địa Khắc. Thiên Can là Tuế Can Bỉ Kiêm phá Mộc Thiên Quan Tương Khắc. Địa Chi là Quý Thổ khắc Hợi Thủy Thái Tuế. Vận khí tương Khắc.

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tổng quan: ★★☆☆

Người tuổi Sửu năm nay vận thế không mấy tốt. Năm nay sẽ là năm thăng trầm. So với vận thế năm ngoái, có rất nhiều trở ngại nhỏ trong cuộc sống. Bạn cần có thời gian và năng lượng để đối diện. Về sự nghiệp bạn mong muốn làm kinh doanh lớn, nhưng không có hành động thực tế, rõ ràng. Bạn sẽ dễ mất tập trung trong công việc, dẫn đến các vấn đề.

Trong tài vận, thu nhập lương không ổn định. Nhưng bạn sẽ có may mắn khi đầu tư. Nhưng bạn không nên quá  tham lam. Nếu không những rắc rối trong công việc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể thường mất bình tĩnh trước người thân và bạn bè. Về mặt sức khỏe, vì tâm trạng không bình thường nên sức khỏe có thể sẽ không lành mạnh. Nên uống quá nhiều rượu, ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Làm ảnh hưởng tiền bạc. nên có phương pháp thư giãn để tốt cho sức khỏe.  

Người tuổi Quý Sửu năm nay Gặp Thiên Khắc Địa Khắc. Thiên Can là Tuế Can Bỉ Kiêm Phá Mộc Thiên Quan Tương Khắc. Địa Chi là Quý Thổ Khắc Hợi Thủy Thái Tuế. Vận khí tương Khắc. Năm nay Bỉ Kiêm tọa Hợi Thủy chính Tài Thái Tuế. Tài vận năm nay tốt. Bạn nên chủ động đấu tranh cho những cơ hội và điều mà bạn thích thú. Vận tình cảm bất luận nam hay nữ sẽ đều rất tốt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tình cảm: ★★★☆  

Vào năm 2019, Tuế Can là Bỉ Kiêm Tinh Tọa Thái Tuế Hợi Thủy Chính tài. Năm nay đối với nam mệnh việc có bạn khác giới là tương đối lợi thế. Tình cảm rất dễ phát triển. Và nếu là nữ mệnh sẽ có gặp được người khác giới nhất định, nhưng cần chủ động hơn để có thể tạo cơ hội cho bản thân.

Năm nay, người tuổi Quý sửu sẽ có một chút thăng trầm trong sản tình cảm. Có thể nói rằng trong năm nay không phải là một năm quá tốt cho chuyện tình cảm. Đối với người độc thân nếu có cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nếu bạn thực sự thích trước hết nên làm quen. Không nên quá vội vàng, từ từ quan sát , từ từ trò chuyện sâu sắc. Bạn nên xác định xem bạn thực sự muốn muốn tiến đến yêu đương rồi đưa ra quyết định.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 sự nghiệp: ★★★☆

Người sinh năm 1985, Bỉ Kiêm tọa Thái Tuế Hợi Thủy Chính Tài. Dẫn đầu năm 2019 thuận lợi hơn cho việc cải thiện hiệu suất, dễ dàng có được sự phát triển tốt trong các dự án bảo tồn nước và khiến ông chủ có ít ràng buộc hơn với bản thân, những sáng kiến của chính họ cũng sẽ mang lại áp lực và công việc khó khăn.

Năm nay vận sự nghiệp của bạn khá bằng phẳng. Không có sự cải thiện đáng kể nào. Vì năng lực chưa cao, chưa tận tâm. Nên bạn không hài lòng với công việc của mình. Vì vậy, năm nay bạn có thể có sự thay đổi công việc của mình. Tập trung vào công việc, đặt mục tiêu gần . Hoàn thành từng bước một để có sự cải thiện tốt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tài vận: ★★★☆

  
Người tuổi Sửu sinh năm 1985 Bỉ Kiêm tọa Chính tài, tài vận năm nay tốt. Dễ dàng có được lợi nhuận tốt từ các dự án liên quan tới Thủy. Dễ dàng có thu nhập ổn định và bền vững, nhưng bạn sẽ phải vất vả rất nhiều.

Người tuổi Sửu năm nay, tài vận rất có triển vọng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp . Tuy nhiên, do có rất nhiều điều khó lường. Cần lưu ý, thận trọng để tránh bị lừa gạt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 sức khỏe: ★★★☆  

Người tuổi Sửu sinh năm 1985, Thái Tuế Bỉ Kiêm Kỷ Thổ khắc Hợi Thủy tương hợp. năm nay bạn sẽ khá vất vả. Gây suy giảm thể chất, áp lực. Bạn sẽ phải gánh vác, đảm đương rất nhiều.  
Cẩm nang vượng vận: Nên đeo vật phẩm phong thủy để tăng sức mạnh cho bản thân, đồng thời giảm tác động Thái Tuế.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top