Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-01-2020

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985: Quý nhân giúp đỡ, tài vận phát triển

Xem thêm

Người tuổi Quý Sửu năm nay Gặp Thiên Khắc Địa Khắc. Thiên Can là Tuế Can Bỉ Kiêm phá Mộc Thiên Quan Tương Khắc. Địa Chi là Quý Thổ khắc Hợi Thủy Thái Tuế. Vận khí tương Khắc.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tổng quan: ★★☆☆

Người tuổi Sửu năm nay vận thế không mấy tốt. Năm nay sẽ là năm thăng trầm. So với vận thế năm ngoái, có rất nhiều trở ngại nhỏ trong cuộc sống. Bạn cần có thời gian và năng lượng để đối diện. Về sự nghiệp bạn mong muốn làm kinh doanh lớn, nhưng không có hành động thực tế, rõ ràng. Bạn sẽ dễ mất tập trung trong công việc, dẫn đến các vấn đề.

Trong tài vận, thu nhập lương không ổn định. Nhưng bạn sẽ có may mắn khi đầu tư. Nhưng bạn không nên quá  tham lam. Nếu không những rắc rối trong công việc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể thường mất bình tĩnh trước người thân và bạn bè. Về mặt sức khỏe, vì tâm trạng không bình thường nên sức khỏe có thể sẽ không lành mạnh. Nên uống quá nhiều rượu, ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Làm ảnh hưởng tiền bạc. nên có phương pháp thư giãn để tốt cho sức khỏe.  

Người tuổi Quý Sửu năm nay Gặp Thiên Khắc Địa Khắc. Thiên Can là Tuế Can Bỉ Kiêm Phá Mộc Thiên Quan Tương Khắc. Địa Chi là Quý Thổ Khắc Hợi Thủy Thái Tuế. Vận khí tương Khắc. Năm nay Bỉ Kiêm tọa Hợi Thủy chính Tài Thái Tuế. Tài vận năm nay tốt. Bạn nên chủ động đấu tranh cho những cơ hội và điều mà bạn thích thú. Vận tình cảm bất luận nam hay nữ sẽ đều rất tốt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tình cảm: ★★★☆  

Vào năm 2019, Tuế Can là Bỉ Kiêm Tinh Tọa Thái Tuế Hợi Thủy Chính tài. Năm nay đối với nam mệnh việc có bạn khác giới là tương đối lợi thế. Tình cảm rất dễ phát triển. Và nếu là nữ mệnh sẽ có gặp được người khác giới nhất định, nhưng cần chủ động hơn để có thể tạo cơ hội cho bản thân.

Năm nay, người tuổi Quý sửu sẽ có một chút thăng trầm trong sản tình cảm. Có thể nói rằng trong năm nay không phải là một năm quá tốt cho chuyện tình cảm. Đối với người độc thân nếu có cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nếu bạn thực sự thích trước hết nên làm quen. Không nên quá vội vàng, từ từ quan sát , từ từ trò chuyện sâu sắc. Bạn nên xác định xem bạn thực sự muốn muốn tiến đến yêu đương rồi đưa ra quyết định.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 sự nghiệp: ★★★☆

Người sinh năm 1985, Bỉ Kiêm tọa Thái Tuế Hợi Thủy Chính Tài. Dẫn đầu năm 2019 thuận lợi hơn cho việc cải thiện hiệu suất, dễ dàng có được sự phát triển tốt trong các dự án bảo tồn nước và khiến ông chủ có ít ràng buộc hơn với bản thân, những sáng kiến của chính họ cũng sẽ mang lại áp lực và công việc khó khăn.

Năm nay vận sự nghiệp của bạn khá bằng phẳng. Không có sự cải thiện đáng kể nào. Vì năng lực chưa cao, chưa tận tâm. Nên bạn không hài lòng với công việc của mình. Vì vậy, năm nay bạn có thể có sự thay đổi công việc của mình. Tập trung vào công việc, đặt mục tiêu gần . Hoàn thành từng bước một để có sự cải thiện tốt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 tài vận: ★★★☆

  
Người tuổi Sửu sinh năm 1985 Bỉ Kiêm tọa Chính tài, tài vận năm nay tốt. Dễ dàng có được lợi nhuận tốt từ các dự án liên quan tới Thủy. Dễ dàng có thu nhập ổn định và bền vững, nhưng bạn sẽ phải vất vả rất nhiều.

Người tuổi Sửu năm nay, tài vận rất có triển vọng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp . Tuy nhiên, do có rất nhiều điều khó lường. Cần lưu ý, thận trọng để tránh bị lừa gạt.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1985 sức khỏe: ★★★☆  

Người tuổi Sửu sinh năm 1985, Thái Tuế Bỉ Kiêm Kỷ Thổ khắc Hợi Thủy tương hợp. năm nay bạn sẽ khá vất vả. Gây suy giảm thể chất, áp lực. Bạn sẽ phải gánh vác, đảm đương rất nhiều.  
Cẩm nang vượng vận: Nên đeo vật phẩm phong thủy để tăng sức mạnh cho bản thân, đồng thời giảm tác động Thái Tuế.

 

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi - 1 tuần trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: May mắn gõ cửa
Tử vi - 1 tuần trước

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Đối với người mệnh Mộc mà nói, đây là một năm khá thuận lợi, nhận được sự may mắn từ cục diện Thủy sinh dưỡng Mộc.

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Tử vi - 3 tuần trước

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

Back to top