Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi 2019 tuổi Ngọ sinh năm 1978: Đại vận thay đổi, thuận lợi thăng tiến

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sinh năm 1978 chủ năm vượng Thủy. Thiên Can ngũ hành thuộc Thổ, làm giảm sức mạnh của Thủy. Có thể ví như Đại Vũ trị Thủy vậy.

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Ngọ sinh năm 1978 tổng quan: ★★★☆

Đây là năm mà hành Thủy mạnh mẽ, đối với người tuổi Ngọ mà nói trong Ngọ tàng Kỷ, bị trùng lặp trong năm Kỷ Hợi. Áp lực của hành Thổ càng thêm nặng. Do vậy đại vận người tuổi Ngọ có nhiều thay đổi.

Tử vi người tuổi Ngọ sinh năm 1978. Năm 2019, gặp Thiên Bỉ Địa Hợp, Thiên Can Thương Quan tinh Mậu Thổ và Tuế Can Kỷ Thổ đồng vượng. Địa Chi tuổi Ngọ và Thái Tuế tạo thành Ngọ Hợi Ám Hợp. Do đó, sự nghiệp năm nay thuận lợi hơn được hợp tác làm việc cùng các cấp trên, lãnh đạo. Điều này có lợi cho việc thăng tiến nhưng đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều hơn, áp lực gia tăng. Nếu bạn thường ra ngoài sẽ dễ dàng thư giãn, có các hoạt động giải trí như ăn, uống và vui chơi.

Tử vi 2019 người tuổi Ngọ sinh năm 1978 tình cảm: ★★★☆

Về mặt tình cảm, người tuổi Ngọ sinh năm 1978, năm 2019, tuổi và Thái Tuế Hợi Thủy tạo thành ám hợp. Thái Tuế Hợi Thủy nữ mệnh sẽ gặp được khác giới tinh. Nữ mệnh năm nay mối quan hệ với người khác giới rất tốt. Nhưng cũng dễ yêu đương không công khai, và sự riêng tư tương đối mạnh mẽ. Đôi khi đó có thể là mối quan hệ yêu đương không hợp lý. Kể cả nam mệnh cũng rất dễ gặp phải kiểu tình yêu như vậy. Cần phải chú ý để tránh mang tới những tổn thương.

Năm nay, những người đã có gia đình sẽ hài hòa về mặt cảm xúc với bạn đời của mình. Nhưng việc chia sẻ với con cái không nhiều, khiến sự xa cách càng rõ ràng. Nếu bạn dùng thái độ phê phán để nói chuyện với con cái, rất khó để đạt được hiệu quả giao tiếp. Thường xuyên lui tới những người bạn cũ để bản thân không quá cô đơn. Năm nay, muốn củng cố vận may trong các mối quan hệ. Bạn có thể đeo lên tay hoặc đặt dưới đáy gối vòng phong thủy để tăng vận tình cảm.

Tử vi 2019 người tuổi Ngọ sinh năm 1978 tổng quan:  ★★★★

Về mặt sự nghiệp, người sinh năm 1978, tuổi và Thái Tuế Hợi Thủy chính tài tạo thành Ám Hợp. Vì vậy có lợi khi được hợp tác cùng cấp trên và lãnh đạo. Có lợi cho việc thăng quan tiến chức. Thu được lợi nhuận từ việc hợp tác, đầu tư liên quan đến Thủy. Nhưng công việc sẽ khó khăn, và không dễ dàng.

Năm nay, có những tiến bộ tốt trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều dự án lớn, các nhà lãnh đạo sẽ hỏi ý kiến của bạn và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể tiến bộ thực tế theo ý định của các nhà lãnh đạo. Mặc dù việc đi đi lại lại có nhiều phiền phức, nhưng chỉ cần kiên trì, khai thông tư tưởng bạn sẽ vượt qua những vấn đề khó khăn. Nếu tận dụng may mắn của năm bạn sẽ từng bước phát triển trong sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió.

Tử vi 2019 người tuổi Ngọ sinh năm 1978 tài vận: ★★★☆

Về mặt tài vận, người sinh vào năm 1978, năm nay việc hợp tác, hoặc làm việc thể hiện tài năng sẽ thu lại lợi nhuận nhất định. Mặc dù có thể có một số sự gia tăng phúc lợi trong việc ăn, uống và chơi, nhưng tài vận nói chung vẫn khá thịnh vượng.

Năm nay tài vận có vẻ ra vào không ít, Nếu muốn mua một ngôi nhà và muốn đổi xe, bạn cần phải có tiền. Ngoài ra, khoản đầu tư của bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi nhuận. Mặc dù thu được lợi nhuận nhưng việc đầu tư vẫn có những rủi ro, vì vậy hãy bạn nên cẩn thận, sáng suốt, nhìn xa hơn một chút. Nếu muốn cải thiện tài vận, nên đặt một số vật phẩm phong thủy ở phòng khách hoặc bàn cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy phong thủy. Giúp gia tăng tài khí và từng bước cải thiện sự nghiệp, tài vận.

Tử vi 2019 người tuổi Ngọ sinh năm 1978 sức khỏe: ★★☆☆

Về mặt sức khỏe, người sinh vào năm 1978. Năm nay gặp Thái Tuế Hợi Thủy Hợp Khắc Ngọ Hỏa. Tạo thành cục diện Thủy khắc Hỏa. Năm 2019 dễ bị căng thẳng và những nguy hiểm tiềm ẩn. Dễ dàng mang đến những tai họa khó lường cho cơ thể bạn vì công việc vất vả. Đôi khi đó là vấn đề do ướt, lạnh dẫn đến bị bệnh.

Cẩm nang vượng vận: Nên đeo những ngọc bội có hình hổ, làm giảm, kiềm chế sức mạnh Thái Tuế Hợi Thủy. Để sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn, hoặc vận may được cải thiện.
Bạn nên chú ý chăm sóc lá lách và dạ dày, đặc biệt là những người hay uống rượu. Nếu không hạn chế, sẽ mang lại tác hại cho cơ thể. Nên giữ gìn sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả. Khi lái xe nên nhớ tuân thủ luật giao thông, không lái xe khi say rượu, tăng tốc, vượt đèn đỏ. Tránh gây tai nạn cho bản thân và người khác. 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top