Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 19́86: Sự nghiệp rộng mở, thăng quan tiến chức

Người tuổi Dần vào năm Kỷ Hợi, được “Thiên Đức”, “Thanh Long” cát tinh cao chiếu. Vì vậy vận bình an như ý, hạnh phúc. Đầy may mắn và sẽ gặp gỡ các  quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1986 tổng quan: ★★☆☆

Người tuổi Dần vào năm Kỷ Hợi, được “Thiên Đức”, “Thanh Long” cát tinh cao chiếu. Vì vậy vận bình an như ý, hạnh phúc. Đầy may mắn và sẽ gặp gỡ các quý nhân giúp đỡ. Đối với những người kinh doanh, năm nay là năm có những cơ hội rất tốt. Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội đầu tư để phát triển. Đồng thời, công ty của bạn cũng sẽ hoạt động bình thường. Nhân viên hợp nhất và đoàn kết. Năm nay cũng là một năm tốt để được thăng chức và tăng lương. Sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc được các lãnh đạo sếp ghi nhận. Do đó, những người đã làm việc chăm chỉ sẽ luôn nhận được mức thù lao tương ứng, và có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù năm nay “hung tinh Tiểu Hao, sẽ có ảnh hưởng nhỏ tới tài sản. Nhưng sự ảnh hưởng không quá lớn. Nhưng hãy cẩn thận tránh mất tài sản, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc xuất hành. Nhiều khi bạn sẽ có sự bất cẩn. Chẳng hạn như quên mang theo một số vật dụng cá nhân. Bạn sẽ không chú ý đến những quý nhân xung quanh. Khi bạn đi ra ngoài, chú ý đồ đạc cá nhân để tránh có kẻ để ý dẫn đến mất tài sản. Về mặt tình cảm, vì có những hung tinh “Quả Túc”. Nên mặt tình cảm sẽ không quá suôn sẻ. Nên đề phòng sự phá hoại của bên thứ ba . Dẫn tới hiểu lầm lẫn nhau giữa hai người đang yêu. Những người độc thân năm nay sẽ không gặp may mắn về tình cảm. Không có nhiều khả năng có đại hỷ. Nhưng vẫn cần duy trì thái độ tích cực để gặp người phù hợp nhất.

Người tuổi Dần sinh năm 1986, bước vào năm 2019. Năm nay, niên vận có “Thực Thương Sinh tài. Vận thế năm nay khá suôn sẻ. Hung cát cùng tồn. Đặc biệt, sự phát triển của sự nghiệp có thể thuận buồm xuôi gió. Nhưng hãy chú ý duy trì thái độ khiêm tốn và thận trọng. Không kiêu ngạo, tự đại sẽ dễ gây ra sự ganh ghét đố kỵ. Gây ra những rắc rối ngoài ý muốn. Về mặt tài vận, nhận sự ảnh hưởng của sự nghiệp. Vận Chính tài là tốt. Về mặt cảm xúc, phải chú ý kiềm chế tính nóng nảy và không phàn nàn quá nhiều, để ảnh hưởng đến tình cảm.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1986 sức khỏe: ★★☆☆

Người sinh năm 1986 bước vào năm 2019. Sẽ không có vấn đề gì lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, thường làm việc quá giờ. Khiến mỏi mắt và căng thẳng tinh thần, dẫn đến rụng tóc và mất ngủ. Bạn phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Một số giải pháp như tập thể dục, đi du lịch cùng gia đình. Như vậy giúp quên đi những rắc rối trong cuộc sống, giảm bớt áp lực. Lái xe tuân thủ luật lệ giao thông. Không nên lái xe khi say xỉn, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, v.v. Đồng thời, bạn có thể treo vật phẩm phong thủy trên xe để giảm ảnh hưởng tiêu cực, an toàn trong cả năm.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1986 sự nghiệp: ★★☆☆

Người sinh năm 1986 Bính Dần, sự nghiệp phát triển hợp với “Thiên Can Kỷ Thổ Dần Chính tài”. Ngụ ý rằng tuổi Dần năm nay sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Và những khó khăn áp lực không quá lớn, không ảnh hưởng nhiều tới bạn. Người buôn án năm nay gặp phải những áp lực rất lớn. Bạn phải chuẩn bị trước để chiếm lĩnh thị trường. Khi bạn gặp phải những vấn đề khó giải quyết, bạn có thể nhờ những quý nhân tuổi Dậu cho lời khuyên. Dưới sự giúp đỡ của họ, vấn đề sẽ được giải quyết. Nếu tận dụng được may mắn của cát tinh trong năm, sự nghiệp của bạn sẽ thành công.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1986 tài vận: ★★☆☆

Người sinh năm 86, năm nay tài vận bình thường. Chính tài bình ổn, thiên tài không ký tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể hợp tác với quý nhân tuổi Dậu sẽ mang lại kết quả tốt. Mặc dù không phải là đại tài, nhưng cũng sẽ có những lợi nhuận nhỏ. Nên chọn những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn và ít rủi ro. Đây sẽ là cách đầu tư và quản lý tài chính ổn thỏa nhất. Ngoài ra, phải cảnh giác với nguy cơ tổn thất tài chính. Quản ký tài sản cá nhân và cảnh giác để tránh nguy cơ bị cướp. Kiếm tiền không phải là điều dễ dàng. Bạn nên nắm bắt cơ hội và không để vận may tuột khỏi tầm tay. Nếu muốn tăng tài vận nên đặt một số vật phong thủy của phòng khách hoặc bàn cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy phong thủy, ổn định vận may trong năm.

Tử vi 2019 người tuổi Sửu sinh năm 1986 tình cảm: ★★☆☆

Về mặt tình cảm của người sinh năm 86 năm nay không mấy khả quan, nguy cơ Bỉ Kiếp tranh tài. Nửa kia của bạn muốn so sánh bạn với những người khác, sẽ dễ khiến bạn nóng nảy. Do đó, năm nay bạn cũng nên chú ý đến việc kiểm soát tính khí của mình. Cả hai bên nên khoan dung và hiểu nhau hơn. Người độc thân chú ý giữ khoảng cách với người yêu của bạn bè, để không gây hiểu lầm. Năm nay, nếu muốn củng cố vận tình cảm. Bạn có thể đeo vật phẩm phong thủy hoặc đặt dưới đáy gối để thúc đẩy vận tình cảm.

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top