Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-10-2020

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1974: Sự nghiệp như ý

Xem thêm

Người tuổi Dần vào năm Kỷ Hợi, được “Thiên Đức”, “Thanh Long” cát tinh cao chiếu. Vì vậy vận bình an như ý, hạnh phúc. Đầy may mắn và sẽ gặp gỡ các quý nhân giúp đỡ.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1972 tổng quan: ★★☆☆

Đối với những người kinh doanh, năm nay là năm có những cơ hội rất tốt. Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội đầu tư để phát triển. Đồng thời, công ty của bạn cũng sẽ hoạt động bình thường. Nhân viên hợp nhất và đoàn kết. Năm nay cũng là một năm tốt để được thăng chức và tăng lương. Sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc được các lãnh đạo sếp ghi nhận. Do đó, những người đã làm việc chăm chỉ sẽ luôn nhận được mức thù lao tương ứng. Có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù năm nay hung tinh Tiểu Hao, sẽ có ảnh hưởng nhỏ tới tài sản. Nhưng sự ảnh hưởng không quá lớn. Nhưng hãy cẩn thận tránh mất tài sản, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc xuất hành. Nhiều khi bạn sẽ có sự bất cẩn. Chẳng hạn như quên mang theo một số vật dụng cá nhân. Bạn sẽ không chú ý đến những quý nhân xung quanh. Khi bạn đi ra ngoài, chú ý đồ đạc cá nhân để tránh có kẻ để ý dẫn đến mất tài sản. Về mặt tình cảm, vì có những hung tinh “Quả Túc”. Nên mặt tình cảm sẽ không quá suôn sẻ. Nên đề phòng sự phá hoại của bên thứ ba . Dẫn tới hiểu lầm lẫn nhau giữa hai người đang yêu. Những người độc thân năm nay sẽ không gặp may mắn về tình cảm. Không có nhiều khả năng có đại hỷ. Nhưng vẫn cần duy trì thái độ tích cực để gặp người phù hợp nhất.

Người sinh năm 1974 Giáp Dần vào năm Kỷ Hợi. Gặp Tiểu Hao hung tinh, vì vậy tài vận sẽ có những tổn thất nhất định. Nhưng cái gọi là Tiểu Hao này sẽ không cản trở vận thế cả năm của bạn. Người tuổi Dần nên chú ý đến việc mất tiền. Đặc biệt là những người đi làm, chú ý bảo quản đồ đạc, cảnh giác, giữ tài sản mang theo và tránh thiệt hại, tổn thất.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1972 sức khỏe: ★★☆☆

Về mặt sức khỏe, người tuổi Giáp Dần, năm nay cần đề phòng, ngăn ngừa bệnh phổi. Bạn nên kiểm soát cơn giận của mình trong năm. Cảm xúc nội tâm tức giận sẽ tạo ra lửa, sẽ không tốt cho phổi. Không chỉ chú ý đến những thay đổi về sức khỏe bản thân. Bạn còn phải đề phòng những sự cố tai nạn khi tham gia vận động ngoài trời. Không nên trêu đùa, khiêu khích động vật để tránh bị thương. Bạn nên treo những vật phẩm phong thủy trên xe để bảo vệ cơ thể. Lái xe tuân thủ luật lệ giao thông. Không nên lái xe khi say xỉn, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, v.v., để tránh gây tai nạn.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1972 tài vận: ★★☆☆

Về mặt tài vận, người sinh năm 1974, năm nay tài vận bình thường. Mặt Chính tài, tiền lương không có sự thay đổi. Và tiền kiếm được từ các công việc bán thời gian tương đối ít ỏi. Bạn không nên tham gia vào cờ bạc chỉ vì ham muốn tăng nguồn tài chính. Điều này không giúp bạn cải thiện tài vận mà còn khiến bạn chịu tổn thất đáng kể. Về mặt quản lý tài chính, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người bạn chuyên nghiệp. Nếu muốn cải thiện tài vận nên treo những vật phẩm phong thủy ở bàn cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy phong thủy, vận may trong năm nay.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1972 sự nghiệp: ★★★☆

Về mặt sự nghiệp, người sinh năm 1974, năm nay vận sự nghiệp sẽ như ý. Với nữ mệnh sẽ tạo ra những bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Vì vậy phải nắm bắt tốt các cơ hội. Đôi khi, bạn cũng sẽ gặp một số rắc rối bất ngờ do sự khác biệt giới tính. Bạn có thể quen biết được những người bạn tốt. Họ có thể sẽ giúp bạn trong cuộc sống. Nếu bạn tận dụng mắn của cát tinh sẽ có thể thành công trong sự nghiệp, thăng tiến.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1972 tình cảm: ★★☆☆

Về mặt tình cảm, người sinh năm 1974, năm nay vận đào hoa không mạnh. Nhưng trạng thái tinh thần tương đối tốt. Mặt tình cảm không cần quá lo lắng. Bạn có thể dành thời gian suy nghĩ về đối tượng phù hợp trong giai đoạn duy nhất. Đôi khi nếu bạn quá vội vàng bạn sẽ không tìm được đúng người phù hợp. Thậm chí là tự trồng trái đắng. Những người đã kết hôn và có con sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Năm nay, nếu muốn củng cố về mặt cảm xúc bạn có thể mang những vật phẩm phong thủy, thúc đẩy tình cảm.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top