Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Thân: Tự do trong khuôn khổ

Xem thêm

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 14/9/2019  từng tuổi Thân

Đánh giá tử vi 14/9/2019  từng tuổi Thân: ★★★★✩

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 14/9/2019  sinh năm 1956: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh lại có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh mà có thêm nhiều thuận lợi. Sự nghiệp và đặc biệt là tài chính thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm hôm nay có khả năng gặp được nhân duyên tốt. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

 

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 14/9/2019  sinh năm 1968: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ, Giáp là dương mộc. Hai hành tương hợp lại có cát tinh Thiên Tài mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 14/9/2019  sinh năm 1980: ★★★✩✩

Tử vi 14/9/2019  từng tuổi Thân cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Giáp là dương mộc. Hai hành tương khắc lại gặp Thương Quan khắc chế. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 14/9/2019  sinh năm 1992: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy, giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh nên tuy bị hung tinh Thiên Ấn tọa mệnh nhưng sẽ không ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên vẫn cần để ý về sự nghiệp và tình cảm gia đình. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 14/9/2019  sinh năm 2004: ★★★✩✩

Tử vi 14/9/2019  từng tuổi Thân cho thấy, Giáp là dương mộc. Hai hành song trùng lại vướng hung tinh Tỷ Kiên, khiến cho bạn sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top