Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ: thông minh sáng suốt, sự nghiệp thăng hoa

Xem thêm

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều may mắn.

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ

 Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ

Đánh giá tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ: ★★★

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 14/9/2019 sinh năm 1954: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc. Hai hành song trùng lại bị hung tinh Tỷ Kiên chiếu mệnh. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 14/9/2019 sinh năm 1966: ★★★★✩

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ nói rằng, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành tương khắc nhưng lại gặp Thực Thần chiếu mệnh giúp bạn có một ngày khá vượng. Sự nghiệp và tài chính cát lợi, gặp nhiều may mắn. Thích hợp thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và kí kết trong công việc. Tình duyên sáng sủa, hứa hẹn sẽ tìm được bạn đồng hành như ý. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 14/9/2019 sinh năm 1978: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim. Hai hành này tương sinh rất tốt. Lại có cát tinh Thiên Tài mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ cho hay,do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 14/9/2019 sinh năm 1990: ★★★✩✩

Canh là Dương Kim, Giáp là dương mộc. Hai hành tương khắc lại bị Thương Quan khắc chế. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 14/9/2019 sinh năm 2002: ★★★✩✩

Nhâm là dương thủy, Giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh nên cho dù gặp sao Thiên Ấn nhưng sẽ không ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên vẫn cần để ý về sự nghiệp và tình cảm gia đình. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến Bính Thân đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Ngọ khuyên những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài kết hôn, cưới gả nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top