Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Mùi: Cẩn thận họa từ miệng mà ra

Xem thêm

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 14/9/2019 từng tuổi Mùi

 

Đánh giá tử vi 14/9/2019  từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 14/9/2019  sinh năm 1955: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Giáp là dương mộc. Hai hành tuy song trùng lại bị sao Kiếp Tài soi mệnh nên sự nghiệp và tài chính của bạn trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Tài lộc không được dư giả dồi dào, đòi hỏi bạn cần tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

 

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 14/9/2019  sinh năm 1967: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành tương khắc lại gặp hung tinh Thương Quan. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 14/9/2019  sinh năm 1979: ★★★✩✩

Tử vi 14/9/2019  từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Giáp là dương mộc, hai hành tương khắc nhưng nhờ gặp Chính Tài nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 14/9/2019  sinh năm 1991: ★★★★✩

Tân là âm kim, Giáp là dương mộc. Hai hành tương khắc nhưng có Chính Quan bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 14/9/2019  sinh năm 2003: ★★★★✩

Tử vi 14/9/2019  từng tuổi Mùi cho thấy, Giáp là dương mộc. Hai hành song trùng nhưng nhờ sự xuất hiện của sao Chính Ấn nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top