Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Thân: Đừng để vấn đề tài chính chi phối bạn!

Xem thêm

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Thân

Đánh giá tử vi 13/9/2019  từng tuổi Thân: ★★★★✩

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 13/9/2019  sinh năm 1956: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành tương khắc nhưng nhờ có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, họ có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, bạn được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

 

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 13/9/2019  sinh năm 1968: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ, Quý là âm thủy. Hai hành tương khắc nhưng có cát tinh Chính Quan soi chiếu nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ  và học cách nhường nhịn thì hơn.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 13/9/2019  sinh năm 1980: ★★★✩✩

Tử vi 13/9/2019  từng tuổi Thân cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Quý là âm thủy. Hai hành tương sinh lại có sự hiện diện của sao tốt Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của bạn. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 13/9/2019  sinh năm 1992: ★★★★✩

Quý là âm thủy. Hai hành song trùng lại bị hung tinh của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của bạntrong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Bạn nên sớm dành dụm tiết kiệm cho mình một quỹ riêng. Những khoản chi bất ngờ có thể ập xuống bất cứ lúc nào và đe dọa tình hình tài chính của bạn. Trong chuyện gia đình nên đề phòng cãi nhau về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Lối sống bị động và thiếu kiểm soát của bạn chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hãy cố gắng tiết chế nhé!

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 13/9/2019  sinh năm 2004: ★★★✩✩

Tử vi 13/9/2019  từng tuổi Thân cho thấy, Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy. Hai hành tương sinh song do bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top