Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ: Tài chính trục trặc bấp bênh

Xem thêm

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều may mắn.

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ
Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ

 Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ

Đánh giá tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ: ★★★★✩

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 13/9/2019 sinh năm 1954: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy. Hai hành tương hợp song lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên bạn vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 13/9/2019 sinh năm 1966: ★★★★✩

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ nói rằng, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Quý là âm thủy. Do hai hành tương hợp lại gặp Chính Tài nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

 [postblock id=”top”]

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 13/9/2019 sinh năm 1978: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim. Hai hành này tương sinh rất tốt. Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ cho biết bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Nhờ Chính Quan bổ trợ mà tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 13/9/2019 sinh năm 1990: ★★★★✩

Canh là Dương Kim, Quý là âm thủy. Hai hành tương hợp tuy có cát tinh Chính Ấn nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 13/9/2019 sinh năm 2002: ★★★✩✩

Nhâm là dương thủy, Quý là âm thủy. Hai hành song trùng lại gặp của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của bạn trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Tài lộc không được dư giả dồi dào, đòi hỏi bạn cần tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Ngọ khuyên những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài kết hôn, cưới gả nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top