Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Mùi: Tài hoa hoạt bát trong sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

tử vi 13/9/2019 từng tuổi Mùi
Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 13/9/2019  từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 13/9/2019  sinh năm 1955: ★★★★★

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Quý là âm thủy. Hai hành tuy tương sinh lại có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh giúp bạn có một ngày thịnh vượng. Sự nghiệp và tài chính cát lợi, gặp nhiều may mắn. Thích hợp thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và kí kết trong công việc. Tình duyên sáng sủa, hứa hẹn sẽ tìm được bạn đồng hành như ý. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 13/9/2019  sinh năm 1967: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành tương sinh lại có sao Thiên Tài mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, Canh Thân cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm để không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 13/9/2019  sinh năm 1979: ★★★✩✩

Tử vi 13/9/2019  từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Quý là âm thủy, hai hành tương khắc lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 13/9/2019  sinh năm 1991: ★★★★✩

Quý là âm thủy. Hai hành song trùng lại nhưng nhờ sự xuất hiện của sao chịu thêm ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ấn nhưng sẽ không ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên vẫn cần để ý về sự nghiệp và tình cảm gia đình. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến Giáp Thân đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 13/9/2019  sinh năm 2003: ★★★✩✩

Tử vi 13/9/2019 từng tuổi Mùi cho thấy, Quý là âm thủy, Quý là âm thủy. Hai hành song trùng lại bị hung tinh của Tỷ Kiên, khiến cho Đinh Mùi sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top