Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020: Bạch Dương chi phối bởi sao Hỏa

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020: Người có sao Hỏa ở Bạch Dương làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng (nhưng không phải lúc nào nó cũng là cách tiếp cận đối phương tốt nhất). Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn.

Tổng quan tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020: Tinh tượng

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020: Hôm nay Mặt trăng đi qua Bảo Bình tại 19 độ 51 phút. Sao Thủy tại góc 17 độ 48 phút đi qua Sư Tử. Sao Hỏa chiếu Bạch Dương tại góc 1 độ 33 phút. Sao Kim đi qua cung Song Ngư tại góc 7 độ 56 phút. Tại 24 độ 58 phút sao Mộc đi qua cung Nhân Mã. Sao Thiên vương chiếu góc 25 độ 58 điểm qua Ma Kết. Kim Ngưu tại góc 3 độ đi qua sao Hải vương. Juno tại góc 21 độ 34 phút đi qua Thiên Bình. Cự Giải góc 6 độ 9 phút nghịch hành tại sao La Hầu.

Bạch Dương

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, hôm nay Sao Hỏa chiếu Bạch Dương tại góc 1 độ 33 phút. Người có sao Hỏa ở Bạch Dương làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng (nhưng không phải lúc nào nó cũng là cách tiếp cận đối phương tốt nhất). Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó.

Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào. Họ không bao giờ nghi ngờ năng lực của chính mình và tập trung nguồn năng lượng dồi dào bên trong để đạt được mục đích như ý muốn. Nếu có thất bại, họ không cho phép mình dừng lại quá lâu. Họ sẽ nhanh chóng trở lại và lập ngay kế hoạch cho một dự án mới.

Kim Ngưu

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Kim Ngưu tại góc 3 độ đi qua sao Hải vương. Bạn có một thái độ thực dụng với khoa học và nghệ thuật. Bạn có tài năng thiên phú về thưởng thức âm nhạc, có một óc kinh doanh trời ban. Vì bản thân quá thiếu cảm giác an toàn, dễ dẫn đến người khác hiểu lầm.

Khi Hải Vương bị sao chiếu bất lợi, sẽ dẫn đến bạn quá chú tâm vào tiền bạc, hoặc tự lừa dối mình hay bất cẩn trong xử lý tiền bạc.

Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này. Năng lượng của Kim Ngưu nói chung là thực tế sâu sắc, vì vậy kết hợp với sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể thấy mình đang cố gắng tạo sự ổn định tài chính từ sự nghiệp trong nghệ thuật.

Song Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Song Tử có một bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy, thành thạo, khéo léo trong giao tiếp. Bạn có thể trở thành thư kí cho giám đốc hay làm những hoạt động nghiên cứu khoa học. Hãy thử thách bản thân bằng việc tham gia vào những công việc như sắp xếp lịch họp, tham gia các sự kiện, làm MC dẫn chương trình hay viết những bài báo trên các trang mạng. Những công việc này sẽ khiến cho bạn luôn bận rộn mà không hề có cảm giác nhàm chán.

Bạn rất thích những chuyến đi xa để tìm tòi, khám phá, nâng cao hiểu biết cho bản thân. Bạn sẽ cần một công việc luôn thúc đẩy bạn lên phía trước, ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, lái xe hay trở thành những người kinh doanh, buôn bán. 

Cự Giải

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Cự Giải chiếu góc 6 độ 9 phút tại sao La Hầu nghịch hành. Nhiệm vụ của người có La Hầu Cự Giải là tận hưởng nhà cửa, gia đình và các mối quan hệ chân thành. Tuy nhiên, nhiều người có thể bất đắc dĩ phải làm cha mẹ. Dù là nữ hay nam, họ có thể thích thể hiện tình phụ/mẫu tử mới hình thành của mình dưới dạng “bà mẹ công việc”, tức là những người hay khuyến khích đồng nghiệp của mình hoặc hành động như một viên cố vấn dạn dày kinh nghiệm.

Chú ý: Khi La Hầu Cự Giải thực sự trở nên đa cảm, những khoảnh khắc đóng dấu cho việc này của họ có thể vượt tầm kiểm soát và gây khó xử một chút. 

Sư Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, Sao Thủy tại góc 17 độ 48 phút đi qua Sư Tử. Sao Thủy tại Sư Tử thể hiện bạn truyền niềm vui, sự nhiệt tình thông qua nói và viết, điều này mang lại cho bạn danh tiếng là một người kể chuyện tuyệt vời. Bạn ương ngạnh bảo vệ ý kiến của mình bằng mọi cách. Sự tự tin và hứng thú khi bạn nói lên suy nghĩ cá nhân có thể khiến mọi người tin theo hoặc tạo nên động lực cho họ. Niềm kiêu hãnh sẽ bị xúc phạm khi bạn nhận ra rằng những người khác không đồng thuận quan điểm của bạn, hoặc tệ hơn, xem bạn như một người thiếu hiểu biết. Bạn không bao giờ có ý nghĩ làm hại bất kỳ ai, thậm chí chỉ muốn chia sẻ những gì mình đam mê với mọi người xung quanh.

Bạn tỏa ra sự ấm áp và lôi cuốn thu hút mọi người hướng về phía mình. Điều này mang lại cho bạn lợi thế chuyên nghiệp bởi vì mọi người thường xem bạn như nhà lãnh đạo bẩm sinh. Đó cũng là một trong những lý do khiến bạn có khả năng tạo ra các mối quan hệ mới một cách dễ dàng.

Bạn thường tập trung vào bức tranh lớn, thậm chí là những ý tưởng lớn hơn là một chi tiết nhỏ. Sư Tử thích một chút ồn ào, và không tìm ra sự hứng thú với thực tế cơ bản như với viễn cảnh rộng lớn. Bạn không phải kiểu người có tầm nhìn sáng tạo mà bạn muốn khi phải sa lầy vào những gì tầm thường.

Xử Nữ

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Xử Nữ là người biết suy nghĩ trước sau, sống không phải chỉ vì lợi ích của bản thân mà quên đi người khác. Họ không bao giờ muốn làm tổn thương hay gây khó khăn cho người khác. Vì vậy họ luôn cố gắng tự mình khắc phục những khó khăn phía trước, không hề kêu ca, cũng không dựa dẫm vào ai quá mức. Trong công việc của tập thể, họ làm hết sức mình, luôn dùng những từ ngữ khiêm tốn, ôn hòa, nhẹ nhàng cho dù họ đang thiếu kiên nhẫn với những người ngoan cố há miệng chờ sung.

 

Nếu cứ mất thời gian và công sức theo đuổi một cuộc sống hoàn mỹ, Xử Nữ sẽ bỏ ra nhiều cơ hội quan trọng trong cuộc đời mình. Do bản tính là người tự lập, thông minh vượt trội, Xử Nữ sẽ thích hợp với những công việc đòi hỏi tư duy logic, sáng tạo, lập luận chặt chẽ. Chỉ cần cố gắng hết sức, nhất định họ sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Xử Nữ thích làm việc ở những nơi yên tĩnh để họ có thể tập trung toàn bộ năng lực của mình giải quyết vấn đề. Họ không thích những công việc phải chịu quá nhiều áp lực và hay phải đưa ra những quyết định nhanh chóng. Đối với những công việc cần phải đưa ra những kết luận mạnh mẽ, chắc chắn hoặc những công việc cần có khả năng lãnh đạo độc đoán, họ sẽ khó có thể thực hiện tốt.

Thiên Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Juno tại góc 21 độ 34 phút đi qua Thiên Bình. Thiên Bình luôn đặt tâm hồn mình lơ lửng trên những đám mây. Bởi vậy mà làm việc với các Xử Nữ hoặc Ma Kết có thể giúp Thiên Bình thực sự biến ước mơ của họ thành hiện thực. Nhưng đừng gọi Thiên Bình là ảo mộng vì trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất trong nghệ thuật hoặc văn học.

Thiên Bình tin rằng họ đang điều hành cuộc sống của chính họ, và họ tiếp cận bức tranh lớn ấy một cách tốt nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh lớn đó và họ có thể cảm thấy không vui nếu họ quá tập trung vào một việc, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên gia đình.

Mặc dù Thiên Bình tỏ ra tự tin với người ngoài, nhưng người đó có thể đấu tranh với sự bất an, đặc biệt là liên quan đến danh tính cá nhân, đôi khi cảm thấy có thể thay đổi. Câu hỏi suốt đời của dấu hiệu này là: “Tôi là ai?” Họ có thể tìm thấy danh tính của họ dựa trên vị trí của họ trong cuộc sống và họ đang dành thời gian với ai.

Bọ Cạp

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Bọ Cạp ngày hôm nay có thể là khởi đầu của một sự thay đổi lớn. Một số sẽ tìm kiếm cho mình một công việc mới, một số khác sẽ bắt đầu cải cách cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên đừng quên những vấn đề đang diễn ra ở hiện tại. Những người đang phát triển một dự án dịch vụ nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua một cách im lặng và nhẹ nhàng. Cung Bọ Cạp là người đề cao cái đẹp, bạn càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Bạn luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, bạn cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, thậm chí lâu lâu còn sắm cho mình một món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân vậy.

Giải pháp đơn giản cho những ai mất ngủ khi trời trở lạnh như những ngày qua đó là uống sữa ấm. Sữa là loại thực phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ là cách tuyệt vời để bạn có được một giấc ngủ ngon trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Nhân Mã

Đánh giá: ★★✩✩✩tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Tại 24 độ 58 phút sao Mộc đi qua cung Nhân Mã. Ngày hôm nay có một tin không vui dành cho bạn, đó là mục tiêu cuối cùng vẫn chưa được thực hiện. Nếu bạn muốn đạt được ước mơ của mình, hãy hành động một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Việc lan truyền những thông tin sai lệch đều không được hoan nghênh. Trước khi nói bất cứ điều gì, hãy cân nhắc về hậu quả của những lời nói đó.

Nhân Mã hôm nay luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của bạn. Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên đa dạng hóa hơn những bài tập vì cơ thể của bạn là một bộ máy tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là nếu bạn lặp đi lặp lại cùng một thứ thì quá trình trở lên dễ dàng. Đây là lý do chạy đều đều không đủ để giúp cho bạn có một chế độ giảm cân lâu dài.

Ma Kết

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Sao Thiên vương chiếu góc 25 độ 58 điểm qua Ma Kết theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020. Người có sao Thiên vương tại Ma Kết là những người đầy tham vọng, dám nghĩ dám làm. Họ thuộc tuýp người nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Ý tưởng kinh doanh độc đáo sẽ mang lại cho họ nhiều thành công, đặc biệt là khi họ làm việc tại các lĩnh vực liên quan đến điện tử hoặc hàng không. Họ cũng có thể rất thất thường, lập dị. Ở họ ánh lên sự cứng cỏi nhưng họ cũng có thể hay sinh sự. Nếu không cẩn thận, họ sẽ vướng phải nhiều buồn phiền và rắc rối không đáng có. Họ có xu hướng thay đổi việc làm cũng như môi trường sống xung quanh một cách đột ngột.

Họ cứng đầu, khác biệt và có tư tưởng tiến bộ. Họ khá giỏi trong việc cân bằng sống: tham vọng, độc lập và khả năng trí lực của bản thân. Họ không sợ thử thách. Họ hòa hợp được với nhiều kiểu người khác nhau đồng thời có thể đối xử công bằng với tất cả những người này. Bên cạnh đó, họ cũng khá nóng tính.

Bảo Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020, Mặt trăng đi qua Bảo Bình tại 19 độ 51 phút trong hôm nay. Bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác. Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Bạn bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của bạn có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Bạn là một con người giàu lòng nhân ái thực sự. Bạn có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/2/2020 trong hôm nay, Sao Kim đi qua cung Song Ngư tại góc 7 độ 56 phút. Người có sao Kim ở Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình, vì thế họ dùng nó vào những hoạt động tôn giáo, tâm linh hoặc cống hiến hết mình cho cộng đồng. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý bởi sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác. Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. 

Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ, dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương. Bởi vì họ không muốn nhìn thấy hiện thực tàn nhẫn nên luôn mơ mộng, tự lừa dối mình rằng cuộc sống chỉ toàn màu hồng nhưng rồi sau đó họ chợt nhận ra một mối quan hệ thật sự là phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc vô thường. Họ muốn đối phương cũng phải là người đủ dịu dàng để che chở và săn sóc cho mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top