Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/12/2019: Sư Tử thích sự an lành

Xem thêm

Bạch Dương trở nên dễ kết bạn, Kim Ngưu chưa đủ trưởng thành. Thiên Bình rất khó lay chuyển, Cự Giải cảm xúc dè dặt ẩn sâu, Bọ Cạp nhiều ý tưởng độc đáo

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Diêm Vương Bạch Dương yêu nghệ thuật và phản ứng mạnh mẽ với cái đẹp là ấn tượng đầu tiên trong lòng người đối diện. Chân thành, liêm chính rất quan trọng vì chúng giúp họ đạt được sự cân bằng trong mọi việc. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên. Cuộc đời họ như bị trói buộc. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Ngày Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương là một ngày khá may mắn với Kim Ngưu. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Tử vi 29/12/2019 dự báo cung Kim Ngưu đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn. Thực ra, bạn không hề cô đơn đâu, bạn vẫn còn có người ấy, vẫn còn đám bạn bè chiến hữu thân thiết. Hãy rủ họ ra ngoài cùng ăn uống, vui chơi, tận hưởng những ngày cuối cùng trong năm cũ và sẵn sàng đón chào một năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/12/2019

Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Song Tử dành nhiều thời gian cho công việc và thật khó có điều gì có thể khiến bạn phân tâm vào thời điểm sao Hỏa đi qua tại 78 độ 26 phút. Tính cách cầu toàn khiến Song Nhi không cho phép bản thân làm việc không đến nơi đến chốn. Bạn ghét nhất là để công việc dang dở trong khi có thừa thời gian để hoàn thiện mọi thứ. Đây là một đức tính tốt, bởi nó giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, đừng nên áp đặt suy nghĩ của bản thân lên những người xung quanh.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 31/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng đi qua tại 67 độ 75 phút, Cự Giải cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn mà mình đã từng đặt ra cho bản thân. Bạn biết tiềm lực của con người là vô hạn, và những giới hạn tự đặt ra chỉ kiềm hãm năng lực của chúng ta mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 31/12/2019

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆

Sao Hỏa tại Sư Tử khiến bạn khao khát sự phấn khích, đa dạng, và dễ buồn chán với những người không thể giữ bạn ngập chìm trong hứng thú. Trong tình yêu, bạn nổi trội ở giai đoạn hẹn hò, nhưng thường gặp rắc rối khi hôn nhân bắt đầu phát triển. Hôn nhân thuộc về thói quen mà thói quen không phải phong cách của bạn. Bạn muốn giữ sự tự do lựa chọn, và hẹn hò là cách duy nhất để đảm bảo tính linh hoạt này.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 31/12/2019

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Cung Xử Nữ là đại diện cho sự cởi mở, ngay thẳng và chủ nghĩa lý tưởng, Sao Hải Vương quá cảnh ở cung này chắc chắn sẽ có nhiều sự bột phát giấu kín. Bạn có thể tìm kiếm được lực lượng tâm linh, thay đổi pháp luật hiện hành, theo đuổi ý nghĩa cuộc sống thêm sâu sắc hơn. Bạn sẽ có những quan niệm mới về tôn giáo, rất có hứng thú với văn hóa nước ngoài, có niềm yêu thích với những quan niệm tôn giáo vũ trụ. Nếu Sao Hải Vương lộ ra hung tướng, có thể sẽ dần dần không mục tiêu mà phiêu bạt khắp nơi, thiếu đi khả năng phán đoán, không tín bất kỳ ai, chỉ tin tưởng vào những điều thần bí mê tín.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★✩

Thiên Bình như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thiên Vương lại truyền cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Thiên Bình sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thiên Vương Thiên Bình là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Bọ Cạp được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Sao Hải Vương ở cung Bọ Cạp khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 31/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trời vuông góc với các Tiểu hành tinh cho thấy hôm nay cung Nhân Mã gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc. Dẫu biết bạn là người có tài năng và chăm chỉ trong công việc nhưng với khối lượng công việc đồ sộ mà cấp trên giao phó khiến bạn không khỏi stress và mệt mỏi. Nếu có thể, hãy kêu gọi sự trợ giúp từ những người xung quanh. “Lá lành đùm là rách” sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng hơn

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Người có sao Hỏa ở Ma Kết làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng. Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó. Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 31/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Khi Sao Kim di chuyển đến Bảo Bình, bản ngã của chúng ta lùi về sau nhường chỗ cho lòng trắc ẩn phát triển. Chúng ta tư duy trực quan hơn vào thời điểm này để thấu hiểu lo lắng, sợ hãi và đau khổ từ những người xung quanh. Chúng ta không thể bỏ qua vấn đề của họ một cách đơn giản. Thay vào đó, chúng ta mong muốn giúp họ hồi phục cũng như đến được nơi hạnh phúc hơn. Sao Kim mang tính tích cực, là sự kết nối mạnh mẽ với những người thân yêu, và kiến thức để làm một linh hồn khác không lạc bước.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sao Hải Vương Song Ngư được thỏa mãn nhất khi có quyền tự do sống theo cách riêng. Bạn cảm thấy tốt khi có thể duy trì sự độc lập, đến và đi khi bạn muốn. Bản chất du mục thường khiến bạn mơ mộng về cuộc phiêu lưu tiếp theo. Có thể trong tâm tư của bạn bắt đầu khởi sinh mong muốn thử nghiệm một điều gì đó (bất kể lớn hay nhỏ). Nó có thể là đi du lịch đến một nơi xa, hoặc suy nghĩ về dự tính du học. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có nhu cầu đăng ký lớp học mà bạn đã nghĩ đến, hoặc nếu bạn quyết định đặt một kỳ nghỉ vào phút cuối trong thời gian này.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 31/12/2019

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top