Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019: Bảo Bình không dễ bỏ cuộc

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019: Xử Nữ không bận tâm phiền nhiễu, Thiên Bình may mắn, Song Ngư dễ gây ra mâu thuẫn, Bảo Bình không dễ dàng bỏ cuộc.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 30/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với Tiểu hành tinh, Bạch Dương bắt đầu mọi việc một cách thư thái, thoải mái, không có bất cứ áp lực nào. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm Cừu trắng nao núng, chán nản, bỏ cuộc. Mọi người luôn tìm tới Bạch Dương để được hỗ trợ bởi những ý tưởng hay ho mà bạn cho ra đời quả thực rất hữu ích và đáng để thử.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì. Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm. Bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ chút nào.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ, tâm trí của cung hoàng đạo Song Tử cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều. Hôm nay tâm trạng của Song Tử rất tệ. Đối phương dường như vẫn không chịu thực sự hiểu cho cảm xúc, tinh thần của bạn. 

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 30/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Cự Giải có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn, nếu bất cẩn chúng ta sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên Giải Nhi luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ. 

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử thể hiện mình là kẻ cứng đầu. Bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người cũng phải tin theo, nghe theo ý kiến của bản thân mà không quan tâm họ có hài lòng hay không. Sư Tử có nhận thấy tính cách này của mình sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn không? Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý và thói hay ra lệnh sẽ chẳng được ai yêu thích đâu.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 30/11/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 29/11/2019, Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh góc 60 độ cho thấy Xử Nữ có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra. Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không. Cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính. Không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 30/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2019: ★★★✩✩

Say mê, cống hiến cho công việc khiến Thiên Bình luôn luôn vui vẻ. May mắn chính là yếu tố quyết định mang đến thành công. Hãy duy trì và tận dụng thật tốt cơ hội này nhé. Lúc nào cũng phải giữ được tinh thần tích cực và phong thái tự tin, lạc quan là đã giành được 50% chiến thắng rồi, cứ thoải mái đi. Có điều đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé. Bạn bồn chồn lo lắng, rồi thất vọng chán nản, chẳng muốn tiếp tục công việc của mình. Như vậy là nguy hiểm lắm đó, đừng ủ rũ mãi mà hãy vui vẻ lên, là một người lạc quan, thu hút sự chú ý của mọi người nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/11/2019: ★★✩✩✩

Bọ Cạp nên nhớ rằng, thành công thường không thường đến sớm. Nó thường đến sau thất bại, thậm chí là sau rất nhiều lần thất bại. Qua mỗi lần thất bại, bạn sẽ trưởng thành hơn, cứng cáp hơn. Thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt. Điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 30/11/2019: ★★★★✩

Nhân Mã rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà làm việc nên khi có vấn đề gì, chòm sao này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, gặp dữ hóa lành. Mọi khó khăn khi có người chia sẻ đều sẽ dễ dàng vượt qua rất nhiều lần. Những gì bạn cho đi ngày hôm nay cũng chính là những thứ bạn sẽ nhận được vào ngày mai.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 30/11/2019: ★★★✩✩

Sao Thổ đi qua Ma Kết tại 17 độ 53 phút cho thấy Kết Nhi thực tế, không hề mơ mộng, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Tuy nhiên, bạn cũng đừng khô cứng trong cách giải quyết vấn đề đến thế, kết quả nhiều khi là vô hình, cần sự nhạy cảm của bạn mới có thể thấy được.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 30/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2019: ★★✩✩✩

Song Ngư rất dễ gây ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Do đó, bạn chớ nên vội vàng hấp tấp mà hãy giữ tâm lý bình tĩnh cho dù đối phương dồn bạn vào thế khó xử thế nào. Cùng với đó, một tinh thần lạc quan cũng là điều bạn nên hướng tới. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan vì nó có thể lan tỏa tới những người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ trở thành nam châm hút những người thành công khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 30/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2019: ★★★✩✩

Bảo Bình nên học cách thích ứng với môi trường xung quanh, biết cách hòa nhập với cái chung. Có như thế bạn mới nhanh chóng tiến bộ. Bảo Bình biết rằng trên đời này chẳng có thứ gì quý giá mà lại dễ dàng có được. Nằm trong top chòm sao không dễn dàng bỏ cuộc, muốn có được thành công, bạn cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top