Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2019: Ma Kết giận mất khôn

Xem thêm

Sư Tử hạnh phúc ngay trước mắt, Xử Nữ nhân tố đặc biệt nơi làm việc, Thiên Bình cẩn thận tiêu quá đà, Bọ Cạp bất cẩn phải trả giá đắt

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của sao Kim, cung Bạch Dương trở nên vô cùng quyến rũ và nổi bật trong mắt mọi người, đặc biệt là những người khác phái. Đối với những bạn độc thân, vận đào hoa nở rộ đem đến cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Và rất có thể trong một thế giới hơn 8 tỷ người ấy, bạn sẽ chọn được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Đối với những ai đã có đôi có cặp, cảm xúc thăng hoa trong tình yêu giúp các bạn có thêm động lực để cố gắng trong công việc, cùng vun vén tương lai hạnh phúc, sum vầy dưới một mái nhà.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng 30 độ sao Mộc, dù là bất cứ việc gì, Ngưu Nhi cũng làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả mà không ngờ tới.  Kim Ngưu nhận thức rất rõ tầm quan trọng của giáo dục, của tri thức nên ngay khi có thời gian rảnh rỗi, bạn lại tự tìm hiểu thêm nhiều sách báo để mở rộng vốn trí thức và tầm hiểu biết của bản thân. Không lạ gì khi bạn ngày càng tiến bộ một cách rõ rệt. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019

Tử vi Song Tử ngày 28/11/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trời nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Điều này khiến bạn gặp không ít rắc rối tại nơi làm việc. Dẫu biết rằng ai cũng có cá tính của riêng mình nhưng Song Tử cũng nên biết thể hiện đúng nơi, đúng lúc. Làm ra làm mà chơi ra chơi. Có như thế bạn mới nhận được sự yêu mến của mọi người.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 28/12/2019

Tử vi Cự Giải ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trời hợp với sao Hỏa một góc 30 độ đem đến một ngày làm việc hiệu quả cho Cự Giải. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019

Tử vi Sư Tử ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người. Đừng quá lo lắng. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách khắc phục. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc sách để tăng thêm hiểu biết về thế giới và mọi người xung quanh mình. Bạn sẽ thấy vui vẻ và cởi mở hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 28/12/2019

Tử vi Xử Nữ ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trăng 72 độ sao Hải Vương, Xử Nữ đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa. Xử Nữ cần sáng tạo hơn trong công việc. Đừng để suy nghĩ của bạn bị bó hẹp trong bất kì khuôn khổ nào mà hãy không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng mới để có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩

Thiên Bình là một người rất sâu sắc và tinh tế. Luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nguồn cảm xúc tích cực tồn tại ở bạn có sức lan tỏa mãnh liệt, giúp cho công việc diễn ra thuận lợi. Là chòm sao chín chắn, bạn luôn tính toán kĩ lưỡng trong mọi đường đi nước bước nên việc sai sót không có trong từ điển của bạn. Và dẫu có phải đối mặt với khó khăn nào, bạn cũng có thể xử lý một cách chuyên nghiệp.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hải Vương dự báo Hổ Cáp dễ rơi vào những tình huống khó xử do tự đẩy mình vào những mối quan hệ xã hội phức tạp. Dù đã có nửa kia nhưng vì một phút “cảm nắng”, bạn rất dễ có cư xử thái quá, khiến bản thân không khỏi áy náy với người ấy. Cám dỗ ngoài xã hội luôn đầy rẫy, nếu Cáp Nhi không lý trí và tỉnh táo, bạn rất dễ buông tuồng và đánh mất bản thân. Vì thế, trong hoàn cảnh nào, cũng nên biết cách cư xử khôn ngoan nhất để vừa được việc, lại làm vừa lòng mọi người.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Nhân Mã trở nên nhạy cảm, bốc đồng với cảm xúc lúc nên lúc xuống thất thường trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Vì lẽ đó, Mã Nhi không thể tập trung trong công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Hãy trở về thực tế ngay đi nào. Lúc nào cũng tưởng tượng này nọ và để đầu óc trên mây trên gió như thế, bảo sao bạn thường xuyên bị nhắc nhở là phải. Cuối năm rồi, muốn được thưởng Tết nhiều hơn, hãy duy trì thái độ tập trung nghiêm túc nhất có thể.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn tập trung cao độ trong công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong “một nốt nhạc”, khiến mị người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng. Ma Kết cũng nên dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người yêu, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ phân chia thời gian của mình hợp lý đi nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến của người khác. Họ quan tâm nên mới góp ý với bạn. Hãy thử thuyết phục mọi người tin tưởng vào mình. Tất cả đều sẽ vui vẻ ủng hộ quyết định của bạn nếu điều đấy có lí. Như vậy, tình cảm giữa bạn với những người xung quanh sẽ không bị sứt mẻ chỉ vì những bất đồng nhỏ nhoi.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019: 

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình công việc và tình cảm diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Song Ngư tự tin khẳng định năng lực, thể hiện cá tính. Hiếm ai có được một ngày tốt lành như thế nến hãy tranh thủ phát huy hết năng lực của mình. Song Ngư đã từng gặp không ít khó khăn thất bại. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2019

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top