Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/11/2019: Sư Tử bị tình yêu phản bội

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/11/2019: Bạch Dương mạnh mẽ, Cự Giải táo bạo, Sư Tử bị tình yêu phản bội, Nhân Mã kiên định sáng tạo, Song Ngư mơ mộng cuộc sống dễ dàng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi vì hành động ngẫu hứng, bất cẩn và thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Điều này xuất phát từ sự quá tự tin vào bản thân mình. Nên bạn không thích nghe ý kiến của bất cứ ai mà chỉ thích tự quyết. Mặt trăng ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cũng giữ thái độ khó chịu như vậy khi đối mặt với người ấy.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, cũng chẳng quan trọng lắm vì chòm sao này đã quyết định buông xuôi. Mặc kệ cho những lời bàn ra tán vào, bạn chuyên tâm làm những việc vốn dĩ phải làm. Với khả năng của mình, chỉ cần tập trung thôi bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn đang đạt được những thành công bước đầu. Chứng tỏ hướng đi của Kim Ngưu hiện tại là đúng đắn.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên vương, Song Tử có một ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 27/11//2019

Tổng quan Tử vi Cự Giải ngày 27/1/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa, những gì bạn làm là không đủ. Để có được thành quả như ý, Giải Giải có thể bất chấp hết để làm những việc mà không ai có thể tin được. Bạn chấp nhận rủi ro. Táo bạo làm ra những chuyện mà không phải ai cũng có năng lực làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 27/11/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng và sao Hải vương hợp với nhau thành góc 90 độ, có thể chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định không được sáng suốt cho lắm. Vì mụ mị hết cả đầu óc do tình yêu bị phản bội ấy chứ. Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt. Sự đau đớn này khó có thể chấp nhận được. Nhất là khi bạn bị lừa gạt bởi chính người mình yêu. Bạn dễ vì thế mà nảy sinh những cảm xúc bất thường khó tả.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng ở góc hợp 135 độ với sao Thiên vương, chòm sao này dường như muốn trút bỏ hết những định kiến trước đó về mình. Bạn muốn chứng minh bản thân cũng rất biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng tháo vát linh hoạt trong xử lý tình huống. Nguồn năng lượng dồi dào của chòm sao còn được thể hiện trong tình yêu với người ấy. Có thể Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ xen chút bối rối. Vì dám làm những việc lãng mạn đến thế.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2019: ★★✩✩

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình. Cuộc sống gia đình của bạn có sự thay đổi rõ nét, không khí đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Bởi vậy, ngôi nhà chính là tổ ấm mà bạn cần cố gắng để tạo thêm nhiều kỉ niệm hơn nữa. Hai bạn có thể cùng nhau chuẩn bị một bữa tối với các món ăn yêu thích rồi cùng nhau xem phim và cảm nhận hạnh phúc thật sự đang lan tỏa ra khắp căn phòng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/11/2019: ★★✩✩

Không phải lúc nào những mong muốn của bạn cũng sẽ được đáp ứng đâu. Hãy thể hiện mình là người đã trưởng thành, hiểu chuyện và ngừng đòi hỏi những điều vô lý để mọi người được yên tâm. Công việc dù có bận rộn gấp gáp đến đâu thì cũng phải giữ bình tĩnh. Càng vội lại càng rối, bạn có thể khiến cho bản thân lâm vào những tình huống oái oăm chẳng rõ phải thoát ra như thế nào.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 27/11/2019: ★★

Nhân Mã sẽ đạt được một số thành tựu khi tích cực sử dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Bên cạnh đó chòm sao này cũng nên cố gắng học cách kiên định hơn. Đó là một tố chất giúp bạn hợp tác được với nhiều người. Tính nhất quán sẽ giúp chòm sao này này biết kỷ luật, chăm chỉ và siêng năng hơn trong việc hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống của mình.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 27/11/2019: ✩✩

Ma Kết là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì cũng đúng. Khi ai đó đang chỉ ra những lỗi sai của bạn, đừng vội vàng phản ứng lại. Hãy thử tiếp nhận và sửa chữa từng lỗi, bạn sẽ thấy biết ơn vì người ta đã chỉ ra cho bạn đó. Hôm nay cũng là một ngày lí tưởng để bạn đặt những kí ức đã cũ xuống, buông bỏ quá khứ đầy đau thương và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để có thể cho phép bản thân được sống trong những cảm xúc hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 27/11/2019: ★★✩✩

Song Ngư mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng. Có sự giúp đỡ, che chở của mọi người, hỗ trợ bạn tới con đường thành công một cách nhanh chóng. Nhưng muốn là một chuyện, làm là một chuyện khác. Bạn hãy tự đi tìm cơ hội của mình thì mới mong giấc mơ đó trở thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 27/11/2019: ✩✩

Bạn thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái. Điều đó khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương. Đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân. Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý, có lẽ hai bạn không thể chung đường được rồi.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top