Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019: Ma Kết hướng tới sự hoàn hảo

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019: Bạch Dương soi nổi, Sư Tử áp lực chồng chất, Xử Nữ mâu thuẫn trong tình cảm, Ma Kết hướng tới sự hoàn hảo.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 25/11/2019, khi Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Mộc, Bạch Dương là người rất nhiệt tình và hăng hái trong bất cứ việc gì. Bạn thích không khí sôi nổi và sẵn sàng trở thành người khuấy động khi cần thiết.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Vào ngày Mặt Trăng 30 độ với sao Kim như hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp một số rắc rối khi bị lẫn lộn giữa vấn đề về cảm xúc và tư duy. Lý trí nói một đằng nhưng con tim lại mách một nẻo khiến bạn khó đưa ra quyết định hợp lý. Những lúc như vậy, Ngưu Nhi có thể tìm xin lời khuyên của những người mà bạn tin tưởng. Dù không thể giúp bạn có lựa chọn chính xác song chắc chắn họ sẽ đưa ra lời khuyên vô cùng bổ ích.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng hợp với tiểu hành tinh góc 120 độ mang đến một ngày thứ 3 khá suôn sẻ với Song Tử. Vốn là người rất thông minh và có khả năng quan sát tinh tế. Song Tử dễ dàng nắm bắt được trọng điểm trong bất cứ vấn đề gì. Nhờ vậy, bạn có thể giải quyết mọi việc rất nhanh chóng.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Thổ nhắc nhở Cự Giải tài giỏi. Nhưng đừng vì thế mà tự cho phép mình có thể nói những lời gây tổn thương cho người yếu kém hơn mình. Hôm nay Cự Giải khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc với người khác. Bình thường nếu làm việc độc lập, Cự Giải rất xuất sắc. Nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm. Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương gây ra không ít áp lực chất chồng lên chòm sao Sư Tử này. Những lúc như vậy, bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên với mọi chuyện. Sư Tử sẽ có nhiều biến chuyển tích cực trong chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện bản thân thì khả năng nhận được sự chấp thuận từ đối phương là rất cao.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Thứ 3 ngày 26/11/2019 này, Xử Nữ có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình khi Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của Mặt Trời.  Bạn đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều, luôn bắt người ấy phải làm theo ý thích của mình. Nhưng lại chẳng hề làm điều tương tự với người ta. Để đạt được mục tiêu, Xử Nữ cần nỗ lực hơn rất nhiều trong ngày thứ ba này cũng như thực sự chủ động và không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. 

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 26/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 26/11/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình nên tích cực tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp. Điều đó sẽ giúp công việc càng thêm thuận lợi và cũng tốt cho chặng đường thăng tiến trong tương lai của bạn. Ngoài ra, lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách lập cho mình những mục tiêu ngắn hạn trước khi bước đến những kế hoạch lâu dài và lớn lao. Những đích đến nho nhỏ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì và cũng sẽ thu hẹp khoảng cách đi tới thành công của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019: ★★✩✩

Bọ Cạp khó mà chấp nhận việc mình còn thiếu trình độ và năng lực. Điều này sẽ gây ra tác động vừa tốt vừa xấu cho cung hoàng đạo này. Tác động tốt là bạn sẽ có thêm đông lực để cố gắng hơn nữa nhằm bổ sung những thiếu sót của bản thân. Tác động xấu là sẽ khiến bạn trở nên hiếu thắng, hấp tấp và dễ đưa ra quyết định vội vàng dẫn đến sai sót. Bạn càng nóng vội, bạn lại càng dễ gặp thất bại.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2019: ★★★

Sự vui tính và hài hước của Nhân Mã chính là sức hút. Khiến mọi người rất thích trò chuyện và trao đổi với bạn. Cho dù có là người đồng nghiệp khó tính đến đâu cũng khó mà cưỡng lại được nụ cười khi ở gần bạn. Điều này còn mang đến vận đào hoa rất vượng cho chòm sao này.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 26/11/2019: ★★★

Chính vì luôn hướng tới sự hoàn hảo nên chặng đường của Ma Kết sẽ khó đi hơn của người khác rất nhiều. Tuy nhiên, nếu kiên trì và nỗ lực vươn tới thành công, bạn sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào xứng đáng mà người khác không có. Đừng vội nản trí, bởi con đường nào cũng sẽ có đoạn gập ghềnh, có đoạn bằng phẳng. Càng là con đường bước tới thành công sẽ càng không trải sẵn hoa hồng. Khó khăn hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra mình đang đứng ở đâu, mình đã làm được gì và xứng đáng nhận được gì.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 26/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 26/11/2019: ★★

Song Ngư là người rất giàu cảm xúc. Thật khó để chòm sao này dừng suy nghĩ về một mảnh đời cơ cực, một hoàn cảnh đáng thương, một hành động đáng trách… mà bạn vô tình gặp trên đường. Khi đó, trong lòng cung hoàng đạo này lại tràn ngập những suy nghĩ lớn lao về xã hội, về con người.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 26/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 26/11/2019: ★★✩✩

Trong hôm nay, Bảo Bình lại khá dè dặt và cảm thấy không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Lý do là vì bạn rất ái ngại những ánh nhìn săm soi của người khác. Bạn cảm thấy khá buồn khi nghĩ không ai xung quanh thật sự hiểu được mình. Bạn cũng chẳng thể đạt được trạng thái tốt nhất trong công việc vì cảm xúc chán nản lúc này.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top