Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/12/2019: Xử Nữ khao khát tiền tài

Xem thêm

Bạch Dương đánh mất sự kiên nhẫn, Kim Ngưu tiêu pha quá đà, Sư Tử tình cảm không được ủng hộ, Bảo Bình nguy cơ bị nẫng tay trên, Song Ngư sinh ra để nắm quyền

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 25/12/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Bạch Dương như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thiên Vương lại truyền cho ta cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Bạch Dương sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thiên Vương ở Bạch Dương là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/12/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Kim quá cảnh ở Kim Ngưu không ngồi ở nhà và suy nghĩ về những điều cũ mòn. Sao Kim lớn nhất trong tất cả các hành tinh, đại diện cho sự tăng trưởng, ý tưởng lớn cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Không có thời gian nào tốt hơn so với khi Sao Kim ở Kim Ngưu để mở rộng tầm nhìn của chúng ta, cả về tinh thần lẫn thể chất.

Với Sao Kim ở Kim Ngưu, chúng ta được khuyến khích kết nối với ước mơ tương lai, đồng thời nhận ra những gì chúng ta có thể làm trong thời điểm hiện tại để đạt được mục tiêu tối thượng. Tuy nhiên, có một rủi ro là chúng ta thường hay thiết lập các mục tiêu ngoài tầm với. Hãy thực hiện ước mơ lớn hơn bình thường nhưng phải nhớ rằng nếu muốn ước mơ thành sự thật, bạn không thể bỏ qua những điều kiện thực tế.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/12/2019

Tử vi cung Song Tử ngày 25/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sao Kim chủ quản cho các mối quan hệ, và thường mang tính chất hòa đồng, thân thiện, đầy tình cảm. Dấu hiệu Song Tử lại tượng trưng cho sự đam mê, có xu hướng “đâm đầu” vào tình yêu. Điều này có nghĩa rằng con người sẽ khao khát có được những trải nghiệm ý nghĩa và mãnh liệt khi sao Kim quá cảnh tại Song Tử. Sự sâu sắc và thân mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó thúc giục ta từ bỏ những điều phù phiếm để có được sự lãng mạn lâu dài. Tình yêu có thể trở thành một niềm đam mê không thể từ bỏ khi sao Kim ở vị trí này, nó buộc ta phải thể hiện hết tất cả khi nói về tình yêu.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 25/12/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★☆☆

Người có sao Thiên Vương ở Cự Giải thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý. Sự dịu dàng trầm ổn từ Cự Giải có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác.

Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ. Dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 25/12/2019

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★★☆

Khi sao Kim di chuyển đến Sư Tử độc lập, năng lực chúng ta được tái sinh. Chúng ta tập trung vào chính bản thân mình và mong muốn thỏa mãn nhu cầu hạnh phúc theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa. Khi bạn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi, Sao Kim Sư Tử có thể dạy bạn nhiều điều về bản thân hơn là những gì bạn tưởng tượng!

Tâm trí chúng ta đang bốc cháy và được châm ngòi bằng những ý tưởng sáng tạo cùng những tia chớp trực giác. Đây là cơ hội để buông bỏ giới hạn của quá khứ. Đưa ra nhiều giải pháp mới cho tương lai. Sư Tử là chòm sao đầu tiên vì vậy nó luôn sẵn sàng bước đi không sợ hãi vào lãnh thổ mới lạ. Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta có thể thấy những khả năng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Phải biết rằng mỗi kinh nghiệm đều giúp chúng ta phát triển.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/12/2019

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Thủy Xử Nữ là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Người sở hữu Sao Thủy Xử Nữ là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/12/2019

Đánh giá: ★★✩✩

Thiên Bình có sao Thiên Vương thường là tuýp người “khó ở” hoặc thường xuyên vận động. Họ thích giải đố cũng như trò chuyện trong lúc thư giãn. Họ có khả năng nắm bắt các khái niệm mới một cách dễ dàng và sau đó truyền đạt lại cho người khác. Họ không ngại nêu lên quan điểm của bản thân, kể cả điều đó đồng nghĩa với tranh cãi. Họ cũng thích nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề giao tiếp, cho dù đó là tâm lý học, xã hội học hay siêu hình học. Họ thực sự có thể khiến người khác bị sốc khi đưa ra những ý tưởng kỳ lạ mà xã hội bình thường khó chấp nhận. Họ có khả năng dẫn đường cho sự thay đổi xã hội.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt Trăng ở Bọ Cạp mang đến cho bạn trí tuệ và có xu hướng khiến bạn trở thành nhà văn, giáo viên, nhà báo hoặc là nhà khoa học. Có thể bạn có thói quen thuận cả hai tay nên có thể làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Bạn rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đang lừa dối họ.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/12/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trăng Nhân Mã là một người thích kết bạn. Bạn rất hòa đồng, thân thiện, đối với bạn con người và hoàn cảnh mang lại cho bạn cảm giác cân bằng. Bạn đi tìm mối quan hệ đối tác trong tất cả lĩnh vực yêu thích. Mọi người cảm nhận về bạn là người được yêu mến, sống tình cảm và rộng rãi, thoải mái. Nói chung, cuộc sống của bạn xoay quanh con người.

Tình yêu của Mặt Trăng Nhân Mã đối với con người, bạn bè và xã hội khiến bạn không nhìn ra được những ảnh hưởng của họ lên bạn. Quyết định của bạn thường bị lung lay hoặc bị tác động từ người khác. Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, cho dù bạn đã khám phá ra nó hay chưa. Điều đó giải thích cho tình yêu của bạn đối với âm nhạc, hội họa và các môn nghệ thuật nói chung.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Kim Ma Kết tin vào thế giới quan của mình. Một người có chính kiến đến giờ vẫn không đổi, nhưng sự thật lại luôn luôn thay đổi. Phủ nhận thực tế chỉ giúp trốn tránh sự thật ngày một ngày hai. Trong lòng những người này dậy sóng nhu cầu sâu sắc về mái nhà mơ ước của riêng mình. Họ tôn sùng các giá trị gia đình. Tinh tế và cảm thông, đồng thời họ cũng khá cẩn trọng.

Dấu hiệu sao Kim Ma Kết đề cao công tác trị liệu, dinh dưỡng và chăm sóc. Họ có thể làm leo thang căng thẳng vì luôn muốn đi trước đối thủ. Đó là bản năng bảo vệ quá mức đến kiệt sức với những ai được họ trân trọng. Nhà là nơi mọi người chia sẻ tình thương, hãy về nhà khi bạn cần hỗ trợ và lời khuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 25/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★✩✩

Sao Kim Bảo Bình tin vào thế giới quan của mình. Một người có chính kiến đến giờ vẫn không đổi, nhưng sự thật lại luôn luôn thay đổi. Phủ nhận thực tế chỉ giúp trốn tránh sự thật ngày một ngày hai. Trong lòng những người này dậy sóng nhu cầu sâu sắc về mái nhà mơ ước của riêng mình. Họ tôn sùng các giá trị gia đình. Tinh tế và cảm thông, đồng thời họ cũng khá cẩn trọng.

Dấu hiệu sao Kim Bảo Bình đề cao công tác trị liệu, dinh dưỡng và chăm sóc. Họ có thể làm leo thang căng thẳng vì luôn muốn đi trước đối thủ. Đó là bản năng bảo vệ quá mức đến kiệt sức với những ai được họ trân trọng. Nhà là nơi mọi người chia sẻ tình thương, hãy về nhà khi bạn cần hỗ trợ và lời khuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 25/12/2019 

Đánh giá: ★★★★✩

Sao Hỏa Song Ngư được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Sao Hỏa ở cung Song Ngư khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 25/12/2019

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top