Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019: Kim Ngưu tò mò và bốc đồng

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019: Song Tử phạm sai lầm, Cự Giải thành công rực rỡ, Nhân Mã mất niềm tin bản thân, Kim Ngưu tò mò và bốc đồng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trời nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương dự báo Bạch Dương có thể sẽ đạt được những thành quả trước giờ bạn chưa từng nghĩ mình sẽ có được đâu. Tất cả cũng là nhờ bạn đã tự mình cố gắng mà có được. Cứ cố gắng và phát huy hết khả năng của bản thân, nhất định Cừu trắng sẽ là một trong số những chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, Kim Ngưu không muốn bắt đầu từ đầu, mà mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Thậm chí, Ngưu Nhi sẵn sàng dùng một vài mẹo nhỏ lừa gạt mọi người để đạt được mục đích của mình. Điều này dường như không giống với cá tính của những chú Trâu. Sự tò mò và bốc đồng, thích can dự vào chuyện của người khác khiến Kim Ngưu rất dễ mắc vào những rắc rối, ảnh hưởng đến vị thế của bản thân. Bạn nên điều chỉnh lại hành vi của bản thân cho phù hợp.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 120 độ sao Hải Vương, Song Tử cảm thấy mình đang phạm phải sai lầm nhưng không biết làm thế nào để ngừng lại. Quyết định đã đưa ra không thể thay đổi được, chỉ có thể bước tiếp mà thôi. Lúc này phải làm gì là điều mà Song Tử cần suy nghĩ. Có những lúc chúng ta mù mờ về mục tiêu phía trước nên không biết phải đi theo con đường nào, thế nên mới dễ lầm đường lạc lối, không tìm thấy lối ra. Mỗi ngày, những tiếng nói tiêu cực trong đầu sẽ cất tiếng và ngăn chúng ta phát triển. Vì thế, hãy học cách loại bỏ chúng và cười nhiều hơn, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn. 

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Cự Giải làm việc chu đáo, nghiêm túc, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Mọi người ai ai cũng nể phục vì thái độ làm việc ấy của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực của mình để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, có vẻ như sức khỏe của Giải Nhi trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Bạn nên dành thời gian chăm chút cho bản thân thay vì ngày nào cũng vùi đầu vào công việc và chăm sóc gia đình.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 45 độ sao Kim cho thấy vận trình công việc của Sư Tử không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao nhé. Trong công việc, hãy làm việc một cách công bằng và bình đẳng, không nên nhận nhiều hơn cho. Khi bạn hỗ trợ người khác thì trước sau gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Lường trước những tình huống sẽ xảy ra sẽ giúp cung hoàng đạo này tránh được những rắc rối, phiền phức không đáng có. 

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Xử Nữ có phần nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này có thể làm bạn bị lỡ rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Xử Nhi lo sợ những điều bất trắc có thể xảy ra, chính vì thế nên không dám mạo hiểm với tiền bạc của mình. Buổi tối sẽ có một sự kiện hấp dẫn chờ đón bạn. Vì thế Xử Nữ nên cố gắng hoàn tất mọi việc trong ngày để có thể hoàn toàn yên tâm vui chơi mà không phải bận tâm vì những vấn đề phát sinh. Đây cũng là cơ hội giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 25/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Chúng ta đều sẽ trải qua giai đoạn trưởng thành, kết hôn, sinh con đẻ cái và kiếm tiền để lo cho tổ ấm. Vì thế, chuyện bạn bè không có nhiều thời gian quan tâm đến nhau cũng là điều dễ hiểu. Thiên Bình nên biết chấp nhận sự thật này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung hơn vào công việc đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc nếu chăm chỉ làm lụng hơn là cứ mải mê nghĩ về những cảm xúc thay đổi thất thường của mình đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2019: ★★★

Bọ Cạp cảm thấy một số người cư xử có vẻ trẻ con và cố chấp. Bạn không cần lúc nào cũng cố gắng đáp ứng những nhu cầu, thói quen ngớ ngẩn của họ đâu nhé. Nhiều lúc phải để cho một số người thấy cần biết nghĩ cho cảm xúc, tâm trạng của người khác nữa. Thoát được một số phiền phức khiến cho Bọ Cạp cảm thấy rất thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ hả Bọ Cạp. Nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền trong người là được nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 25/11/2019: ★★★

Có vẻ mục tiêu của Nhân Mã lí tưởng, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế, chòm sao này cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình, gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm. Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của Nhân Mã rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều. Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn ngọt ngào như thế.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Với Ma Kết thì công việc có lẽ đang là mối quan tâm mà bạn để ý hơn. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian hơn, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm được. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan rằng, không có tình yêu bản thân mình vẫn còn có công việc. Nếu không chăm chỉ làm việc, bạn sẽ không có thu nhập, không có vị thế. Đến lúc ấy, cũng chẳng ai có thể yêu nổi bạn đâu.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 25/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Thực tế một khi Song Ngư đã xác định lựa chọn của mình thì rất khó để thay đổi. Nhưng vấn đề nào cũng có hai mặt. Bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác, họ quan tâm nên mới góp ý với bạn. Nếu vẫn cho rằng mình đúng, bạn hãy thử thuyết phục mọi người tin tưởng vào mình, chắc chắn nếu cảm thấy điều bạn nói có lý, tất cả đều sẽ vui vẻ ủng hộ quyết định của bạn mà thôi. Như vậy, tình cảm giưa bạn với những người xung quanh sẽ không bị sứt mẻ chỉ vì những bất đồng nhỏ nhoi.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 25/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2019: ★★★✩✩

Bảo Bình cũng không thể tập trung hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Bạn chỉ muốn trốn chạy thật xa khỏi cái thế giới đầy bon chen và bất công này. Học cách xây dựng một thói quen thực sự khiến mình hạnh phúc, giúp cho cả bộ não và cơ thể được giải phóng những sức mạnh thực sự. Chỉ khi đó, bạn mới thực sự cảm nhận được thay đổi của bạn thân và từng bước tiến tới những kết quả khả quan.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top