Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2019: Song Tử lãnh đạo nổi bật

Xem thêm

Bạch Dương tình cảm là động lực, Xử Nữ mối quan hệ phức tạp, Bọ Cạp khả năng dẫn dắt đám đông, Nhân Mã nhận ra được định hướng, Bảo Bình muốn thể hiện bản thân.

tử vi 12 cung hoàng đạoTử vi cung Bạch Dương ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trăng Bạch Dương được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Mặt Trăng ở cung Bạch Dương khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/12/2019

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Khi Mặt trời chiếu vào Kim Ngưu, chúng ta trở lại cuộc sống với sự phấn khích đầy động lực. Quá cảnh này bắt đầu vào mùa xuân, báo hiệu một năm chiêm tinh hoàn toàn mới, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Chúng ta không cần biết chúng ta sẽ đi đâu cũng như chiến lược sắp tới là gì – Kim Ngưu sẽ đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, vậy nên, chúng ta có thể ứng biến trong mọi tình huống.

Mặt trời Kim Ngưu khuyến khích chúng ta buông bỏ quá khứ và tương lai để sống hoàn toàn cho hiện tại. Kim Ngưu không ở đây để làm cho ta thoải mái. Nó ở đây là để châm ngòi cho trí tưởng tượng, đặt một vật sắc trong yên xe, giúp ta bắt đầu lại một lần nữa. Đó là năng lượng tiên phong của Kim Ngưu thúc đẩy ta tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2019

Tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sao Kim chủ quản cho các mối quan hệ, và thường mang tính chất hòa đồng, thân thiện, đầy tình cảm. Dấu hiệu Song Tử lại tượng trưng cho sự đam mê, có xu hướng “đâm đầu” vào tình yêu. Điều này có nghĩa rằng con người sẽ khao khát có được những trải nghiệm ý nghĩa và mãnh liệt khi sao Kim quá cảnh tại Song Tử. Sự sâu sắc và thân mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó thúc giục ta từ bỏ những điều phù phiếm để có được sự lãng mạn lâu dài. Tình yêu có thể trở thành một niềm đam mê không thể từ bỏ khi sao Kim ở vị trí này, nó buộc ta phải thể hiện hết tất cả khi nói về tình yêu.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thổ Cự Giải là người tạo lòng can đảm để thể hiện cá tính của bản thân. Trong khi mặt tiêu cực của hành tinh này là ngăn niềm vui lại, giữ bản thân không phải là tiêu điểm. Hành tinh cần sức mạnh trái tim con người. Lập kế hoạch và xây dựng khuôn khổ cho sự sáng tạo là món quà cho tất cả chúng ta. Sao Thổ cung cấp các kế hoạch lẫn sự đào tạo, một Cự Giải tài năng và giai đoạn để thể hiện nó. Thông điệp muốn gửi gắm thông qua Cự Giải là cơ hội đối mặt với sự kiêu ngạo, thiếu hiệu quả của bản ngã, để bình tĩnh hơn và rèn luyện sức mạnh cá nhân cùng khả năng sáng tạo, hào phóng lẫn tình yêu.  

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 24/12/2019

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Hải Vương Sư Tử là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Sư Tử có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 24/12/2019

Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên Vương nhắc nhở Xử Nữ không nên quyết định việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Thay vào đó, bạn nên tham gia loại hình giải trí nào đó để lấy lại cân bằng. Đồng thời, Xử Nhi cũng nên hạn chế tranh cãi với người khác ngày đầu tuần này. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 24/12/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩

Khi Mặt trăng di chuyển đến Thiên Bình, bạn mong muốn thể hiện cho người khác thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình. Đây cũng có thể là thời điểm có một sự thôi thúc mạnh mẽ để biến sự lãng mạn lẫn đam mê trong cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Bởi vì Thiên Bình khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Thiên Bình có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường. Điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Nếu bạn nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương trong thời điểm này, hãy hỏi những người xung quanh bạn xem họ đánh giá về bạn thế nào để đảm bảo.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2019

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trăng Bọ Cạp cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác. Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/12/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Thủy tiến vào Nhân Mã. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Thủy Nhân Mã cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật. Sao Thủy Nhân Mã là một lời nhắc nhở rằng lắng nghe thật sự được thực hiện bằng trái tim, cũng như bằng thính giác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/12/2019

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Ma Kết là người linh hoạt. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Ma Kết có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 24/12/2019

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với các Tiểu hành tinh cho thấy đầu óc của cung Bảo Bình luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bạn có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ. Bảo Nhi vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng. Nhưng bạn khéo léo để không làm lộ ra. Bạn muốn bước từng bước chậm rãi, không hề vội vàng, thận trọng từng chút để tránh sai lầm đáng tiến. Vậy nên đừng nhìn vẻ ngoài vô hại mà cho rằng chòm sao này không có chí tiến thủ. Tuy nhiên, đôi khi cẩn thận quá lại khiến Bảo Bình chậm chân hơn người khác. Hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/12/2019 

Đánh giá: ★★★★✩

Người có sao Hỏa ở Song Ngư làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng. Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó. Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 24/12/2019

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top