Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019: Ma Kết sợ hãi cuộc sống

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019: Sư Tử nhà lãnh đạo tuyệt vời, Nhân Mã loại bỏ hiểu lầm, Ma Kết sợ hãi cuộc sống, Song Ngư tình cảm phát triển tốt.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Trong thời điểm sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Mộc như ngày hôm nay, Bạch Dương với tính cách tự nhiên và cởi mở của mình rất dễ ghi điểm trong mắt người khác phái. Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người thích hợp thôi. Hãy lên kế hoạch từ bây giờ, chuẩn bị kỹ càng một chút, đừng quên tham khảo ý kiến của người khác để có một bữa tiệc thật ấn tượng.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Vào ngày sao Hỏa tạo một góc 180 độ với sao Thiên Vương, ý chí của Kim Ngưu vô cùng mạnh mẽ. Mọi người đều tưởng bạn vốn là một người trầm lặng, không thích thể hiện ý kiến cá nhân. Nhưng một khi bạn đã quyết tâm thì chẳng ai lay chuyển được. Kim Ngưu đang yêu có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình. 

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Mọi khi, Song Tử là một người rất thông minh và nhạy bén. Thế nhưng vào thời điểm Mặt Trời tạo một góc 45 độ với sao Thổ, bạn bỗng gặp khó khăn trong vấn đề tiếp thu những kiến thức mới mẻ. Đừng bỏ cuộc một cách quá nhanh chóng nhé. Ở trên đời này việc gì cũng trước lạ sau quen thôi. Song Tử chỉ cần kiên trì thì rồi bạn sẽ tìm được cách khắc phục khó khăn thôi. Thậm chí, bạn còn có thể trở nên cực kỳ tài giỏi trên lĩnh vực đó ấy chứ.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 135 độ, bạn nhận ra mình cần loại bỏ một vài mối quan hệ. Bạn không nên giữ quan hệ với những người đem lại sự ảnh hưởng tiêu cực cho mình. Những người đó chỉ khiến bạn hay chán nản và mệt mỏi, chẳng có động lực tiếp tục công việc hoặc vượt qua khó khăn mà thôi. Hôm nay bạn dễ bị lừa gạt, hãy cẩn thận. Nếu có kẻ nào tiếp cận bạn nhiệt tình một cách bất thường thì nhớ để ý nhé. Có thể người đó đang có ý định lừa gạt bạn một việc gì đó đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 30 độ, Sư Tử thể hiện mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên cái tôi của bạn quá lớn. Chẳng muốn ai nhìn thấy mặt yếu kém của bản thân mình. Thực ra, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo? Bạn không cần phải giấu giếm những điều mình chưa hiểu rõ đi như vậy đâu. Sư Tử có thể sẽ gặp lại người cũ trong ngày hôm nay và cảm xúc của bạn sẽ vô cùng lẫn lộn. 

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 24/11/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, Xử Nữ có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Cứ bắt tay vào làm việc gì là bạn lại nhanh chóng muốn nhìn thấy kết quả. Thực ra thành công là cả một quá trình mà, bạn không thể nóng vội như thế được.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 24/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Có khả năng hôm nay Thiên Bình sẽ phải nghe những lời nói dối mà không có cách nào phản kháng được. Những lời này tuy không đúng với sự thật nhưng nó lại có thể bảo vệ bạn ở một mức độ nào đó. Dù luôn nghĩ nói dối là xấu, thì lần này Thiên Bình đành phải chấp nhận cái “xấu”. Theo tử vi ngày mới, việc tranh cãi gay gắt với người yêu ngày hôm nay khiến cho Thiên Bình trong lúc tức giận có suy nghĩ hối hận vì đã yêu, đã chọn họ. Chuyện gì cũng có nguyên do của nó, Thiên Bình đừng vội vã quyết định điều gì kẻo sau này hối hận đấy.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Mọi người có thể cảm thấy bạn là một người bí ẩn bởi bạn chẳng mấy khi kể chuyện của mình. Song đấy cũng là điều khiến bạn trở nên rất thu hút trong mắt người khác giới. Bạn chẳng bao giờ lo chuyện phải cô đơn. Nếu có ai đắc tội với bạn, bạn lại là một người thù rất dai. Thực ra, bạn không nên giữ mãi những chuyện không vui trong lòng làm gì. Nếu có ai khiến bạn bực mình, bạn nên tìm cách quên càng nhanh càng tốt chứ không cần thiết phải báo thù.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Trong ngày hôm nay, đã đến lúc phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ mọi tranh chấp cũ. Có khả năng trong quá trình đó, sự phấn khích trong mối quan hệ của bạn sẽ được khơi dậy và thay vào đó bạn sẽ trải nghiệm khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định và tích cực trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh hoặc cố gắng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn, đã đến lúc bạn cần phải phát triển sự nghiệp của mình.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019: ★★

Nếu bạn cảm thấy “sợ hãi” cuộc sống, hãy yên tĩnh đi đâu đó. Đến một nơi không ai quen biết, không gặp khung cảnh quen thuộc, an nhiên một khoảng thời gian ngắn rồi trở về trước khi quá nửa đêm nhé. Một số Ma Kết độc thân cảm thấy ngày chủ nhật vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên dù bạn không đi ra ngoài thì vẫn cảm thấy thế giới rất tươi đẹp nhờ chìm đắm trong cuốn sách lâu năm đọc lại.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 24/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 24/11/2019: ★★

Ngày mới của bạn hôm nay nhận định quan hệ tình cảm có sự phát triển tốt. Gần như những sự đầu tư của bạn bấy lâu đang có được kết quả tốt và như ý. Tuy nhiên, có thể nó mới bắt đầu và Song Ngư sẽ cần phải vun vén nhiều hơn cho chúng nếu muốn nó bền vững. Sẽ mất rất nhiều thời gian để làm được điều này nhưng sự tin tưởng sẽ giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch này thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 24/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 24/11/2019: ★★★

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Nhưng cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân trở nên quá tải. Cần giữ tâm trạng thật thoải mái, không cần ngần ngại khi hỏi ý kiến của đồng nghiệp. Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt. Trong các vấn đề tài chính, có thể bạn phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top