Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019: Nhân Mã kiếm bộn tiền

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019: Cự Giải điềm đạm, Xử Nữ thể hiện bản thân, Bọ Cạp sâu sắc, Nhân Mã kiếm bộn tiền.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Do tác động của Mặt Trăng nên hôm nay dường như mọi thứ liên quan đến tình duyên, công việc đều rất thuận lợi. Bạch Dương có ngày thứ bảy khá may mắn. Bản mệnh nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với Mặt trời, Kim Ngưu tuy không may mắn lắm trong ngày hôm nay nhưng sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn để Ngưu Nhi đạt được một số thành công nhất định. Cứ yên tâm, đây sẽ không phải là ngày u ám nhất trong cuộc đời bạn đâu.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Hải Vương, Song Tử có phần bối rối khi bị người khác từ chối sự giúp đỡ của mình. Khi bị từ chối lòng tốt, bạn dễ cảm thấy chán nản. Ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc. Bạn cần phải suy nghĩ lạc quan hơn, có thể đối phương đơn giản chỉ muốn tự mình giải quyết mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Mộc, Cự Giải trở thành một con người điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với Tiểu hành tinh cho thấy đầu óc của những chú Sư Tử luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bạn có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ. Bạn muốn bước từng bước chậm rãi, không hề vội vàng, thận trọng từng chút để tránh sai lầm đáng tiến. Vậy nên đừng nhìn vẻ ngoài vô hại mà cho rằng chòm sao này không có chí tiến thủ. Tuy nhiên, đôi khi cẩn thận quá lại khiến Sư tử chậm chân hơn người khác. Hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim, Xử Nữ thoải mái thể hiện bản thân mình mà không hề ngại ngần điều gì. Xử Nhi có thể sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên rất nhiều đó. Bình thường Xử Nữ không nói không có nghĩa là không biết gì đâu nhé. Chỉ đơn giản là chòm sao này không thích để cho người khác hiểu lầm mình đang khoe mẽ hay gì đó mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 23/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay là thời điểm quyết định trong công việc của Thiên Bình nên bạn phải hết sức chuyên tâm, dồn toàn bộ sức lực. Lấy ổn định, vững vàng làm cơ sở, chớ mà bay bổng quá, hỏng việc thì hối hận cũng không kịp đâu. Tử vi công việc báo rằng tại nơi làm việc mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận với những người cần bạn bằng cách sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi mà họ đưa ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 23/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2019: ★★★✩✩

Bọ Cạp thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định. Dù bạn luôn mong muốn xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào người ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Đôi khi bạn có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 23/11/2019: ★★★

Dự báo Nhân Mã rất nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí có ngã cũng được tiền nâng đỡ nữa. Hãy nắm bắt thời cơ hiếm có khó tìm này nhé, cơ hội hiếm có đấy. Công việc trong ngày cũng tiến triển vô cùng thuận lợi, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2019: ★★★

Những nỗ lực của Ma Kết có thể không được đền đáp xứng đáng. Nhưng bạn cần phải tự tin hơn nữa đi nhé, chẳng ai có thể tin được một người lúc nào cũng lo sợ, không tin vào chính bản thân mình đâu. Khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2019: ★★★

Song Ngư chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức, không muốn phải dây dưa thêm chút nào nữa, tránh đêm dài lắm mộng. Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian. Song Ngư nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 23/11/2019: ★★★

Bảo Bình có thể phải bỏ ra nhiều công sức để bắt đầu học hỏi với những thay đổi. Nhiều khả năng bạn sẽ có các cơ hội tốt hơn giúp mang lại những lợi ích cho công việc mới. Sự cố gắng của bạn sẽ đạt được kết quả tốt. Nhưng điều bạn cần làm trước tiên đó là có thái độ bình tĩnh trước mọi vấn đề. Câu chuyện tình cảm của Bảo Bình trong vận trình tử vi ngày mới hôm nay đó là một mối quan hệ tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top