Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2019: Bạch Dương bốc đồng.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2019: Bạch Dương bốc đồng. Song Tử nên biết trân trọng những gì đang có. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Do tác động của Mặt trăng lên tiểu hành tinh, Bạch Dương trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác. Chòm sao này thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn. Nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. Đừng làm loạn mọi thứ lên. Bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu đang rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Ngoài ra cung hoàng đạo cần phải có một suy nghĩ cởi mở. Luôn sẵn sàng để có thể nhận ra và nắm lấy cơ hội mà sự thay đổi tạo ra. Nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại những việc giống nhau với hy vọng bỏ qua sự thay đổi sẽ khiến nó biến mất thì bạn đang trên con đường thất bại đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Thứ 6 này, Song Tử quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ khi Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 150 độ. Song Tử nên biết trân trọng những gì mình đang có thay vì cứ mãi mơ mộng những điều viển vông hoặc so sánh mình với người khác. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn thôi. 

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thủy, khiến Cự Giải bồn chồn về một điều gì đó. Hôm nay nên cẩn thận họa thi phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Thứ 6 ngày 22/11/2019 này, Sư Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng 72 độ với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao. 

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Bạn cảm thấy rất vui khi mọi chuyện đang tiến triển theo đúng kế hoạch mình đã đặt ra. Đây là nguyên nhân khiến Xử Nhi nói nhiều hơn hẳn thường ngày. Bấy giờ mọi người mới phát hiện, hóa ra chòm sao này cũng có khiếu hài hước đấy chứ, chẳng qua do thường ngày bạn cứ giấu đi mà thôi. Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn thấy mình còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được thay vì dành thời gian để hẹn hò với một ai đó.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 22/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi cung Thiên Bình có những dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc. Các mối quan hệ với đối tác của bạn đang gặp những vấn đề rắc rối. Bạn cần phải thay đổi cách nhìn nhận và lựa chọn nơi đặt lòng tin. Đừng để sự cả tin của bạn trở thành điểm yếu để người khác lừa gạt.

Cung Thiên Bình có một ngày làm việc ở mức trung bình và các dự định của bạn cũng hoàn toàn có thể được hoàn thiện. Thêm vào đó hãy bắt đầu thử sức với các thử thách mới và biết đâu đây là cơ hội mới để bạn có thể thay đổi vận trình công việc và sự nghiệp tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/11/2019: ★★★

Đừng chỉ vì muốn hài lòng đối phương mà bạn giấu đi sự quyết đoán của mình. Chỉ cần điều đó hợp lý và không trái với những quy luật của cả hai, bạn cứ nói ra những suy nghĩ, ý kiến của mình. Mối quan hệ tình cảm có được sự bền lâu khi bạn và người ấy biết lắng nghe và thấu hiểu.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 22/11/2019: ★★★

Nhân Mã phát huy được hết năng lực của bản thân, thể hiện sự thông minh, nhạy bén và cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề trong công việc. Tích cực tham gia, đóng góp ý kiến của bản thân nên bạn được cấp trên đánh giá cao. Dường như rất khó có điều gì có thể khiến bạn bị phân tâm trong lúc này. Đây là ưu điểm và cũng là một nhược điểm. Ưu điểm là nó sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên thấy rõ. Còn nhược điểm là nó sẽ khiến bạn có xu hướng bỏ ngoài tai những lời nói trái chiều của người khác. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2019: ★★★

Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin, hay ngại ngùng của mình. Đó là lý do bạn ngại tiếp xúc, trò chuyện với mọi người. Cách để bạn bắt đầu câu chuyện dễ dàng hơn đó là phải có thật nhiều kiến thức trong đầu, và để có kiến thức hãy tiếp xúc với những người khôn ngoan hoặc đơn giản là đọc sách.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 22/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 22/11/2019: ★★★

Song Ngư có chút lười biếng, chậm rãi hơn thường ngay và chính bạn cũng nhận ra. Tuy nhiên, bạn lại nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Bạn nghĩ rằng chỉ cần thư giãn bản thân, không đặt áp lực quá nhiều lên chính mình và tuyệt nhiên không bỏ cuộc giữa chừng khi cần thiết là một trong những cách tốt để đáp ứng được khối lượng công việc đang cần.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2019: ★★★

Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên bạn cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top