Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019: Bảo Bình nuôi tham vọng

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019: Bạch Dương không thích lề lối truyền thống, Kim Ngưu bị sao Thủy cai trị tâm trí, Sư Tử muốn được công nhận.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 21/12/2019: ★★★☆☆

Người có sao Thiên Vương ở Bạch Dương là những cá thể độc lập và độc đáo. Đầy tham vọng và năng lượng, họ cũng là những người rất tháo vát. Những điều đối với hầu hết mọi người là khó khăn thì với họ lại là điều có thể dễ dàng được xử lí. Họ thường bị nhận xét là khá bốc đồng hay bộp chộp, khiến họ trở nên khó chơi trong mắt nhiều người, mặc dù họ không cố ý làm phiền bất cứ ai. Họ cũng thích môi trường xung quanh được thay đổi, bởi vậy họ có thể thường xuyên đi đây đó. Bên cạnh đó, đôi khi họ sẽ buộc phải thay đổi công việc hoặc chỗ ở do cách cư xử không mấy lịch thiệp của mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019: ★★★

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của chòm Kim Ngưu. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Và khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Kim Ngưu có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Kim Ngưu. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019: ★★★☆☆

Song Tử có sao Thiên Vương thường là tuýp người “khó ở” hoặc thường xuyên vận động. Họ thích giải đố cũng như trò chuyện trong lúc thư giãn. Họ có khả năng nắm bắt các khái niệm mới một cách dễ dàng và sau đó truyền đạt lại cho người khác. Họ không ngại nêu lên quan điểm của bản thân, kể cả điều đó đồng nghĩa với tranh cãi. Họ cũng thích nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề giao tiếp, cho dù đó là tâm lý học, xã hội học hay siêu hình học. Họ thực sự có thể khiến người khác bị sốc khi đưa ra những ý tưởng kỳ lạ mà xã hội bình thường khó chấp nhận. Họ có khả năng dẫn đường cho sự thay đổi xã hội.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thổ Cự Giải thường gặp nhiều khó khăn. Sao Thổ là chủ tinh chòm sao đối lập với Cự Giải, nơi sự thiết thực và những điều tự nhiên cư ngụ. Khát khao của Sao Thổ về trật tự lẫn kết cấu chủ yếu là được thử thách bởi Cự Giải. Xúc cảm phải luôn chảy theo dòng nhưng Sao Thổ lại thích kiểm soát nó dù không nắm chắc.

Thách thức của Sao Thổ Cự Giải là cách tôn trọng cảm xúc mà không làm chúng gián đoạn. Thậm chí là để chúng hoà nhập vào mọi lĩnh vực cuộc sống. Những thuật ngữ quen thuộc như: đề phòng, tự bảo vệ hay chủ quyền lãnh thổ cao có thể rất phù hợp để miêu tả. Chủ nghĩa dân tộc và gia đình là một phần thiết yếu không thể thiếu của Sao Thổ Cự Giải. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là rút ra ý nghĩa của một nhóm mà không bị giới hạn trong giới hạn của nó. Thật cần thiết để bảo vệ lò sưởi và nhà nhưng cái giá phải trả quá đắt cho việc có thể bị ngạt thở trong phòng có ống dẫn khí đã bị bịt kín.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019: ★★☆☆☆

Những người có sao Kim ở Sư Tử thường rất kiêu ngạo và không bao giờ làm việc kiểu nửa vời. Khi họ muốn biểu lộ tình cảm với ai đó thì không chỉ tặng một bông hồng đơn giản mà là cả một vườn hoa. Khi ước hẹn với người thương, họ thể hiện sự chung thủy đáng ngưỡng mộ. Nhưng vì tính chiếm hữu cao nên một số ít người có thái độ vô cùng cực đoan và thiếu đạo đức, gây tổn hại đến chính người yêu dấu mà họ từng hứa hẹn.

Mặc dù tâm lý của tuýp người này không quá phức tạp nhưng chúng vẫn là những mâu thuẫn trong cùng một chỉnh thể. Lúc thì họ bao dung và ấm áp, lúc lại tính toán chi li. Họ luôn muốn khẳng định là mình đúng và lợi dụng cả tình cảm để đạt được thứ mình muốn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 21/12/2019: ★★★

Người có Mặt trăng ở Xử Nữ mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ người khác để thông qua đó, họ có thể cải thiện chính mình. Suy cho cùng, Xử Nữ là dấu hiệu khiêm tốn nhất trong số 12 chòm sao. Họ có vẻ xấu hổ và hơi ngại ngùng, bảo thủ. Họ thường rất bài bản, kiểu cách và cố che giấu cảm xúc thật sự bên trong mình. Đối với một số người, phong thái cầu toàn lễ nghi như vậy mang tính khiêu khích. Nhưng đối với những người khác, đó lại là yêu cầu quá ức chế và khắt khe.

Họ luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Họ chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”. Công việc giúp họ thoát ra khỏi sự buồn chán và cảm giác mình hữu dụng. Tuy nhiên, cảm xúc ấy thường gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2019: ★★★

Mặt trăng Thiên Bình là một người thích kết bạn. Bạn rất hòa đồng, thân thiện, đối với bạn con người và hoàn cảnh mang lại cho bạn cảm giác cân bằng. Bạn đi tìm mối quan hệ đối tác trong tất cả lĩnh vực yêu thích. Mọi người cảm nhận về bạn là người được yêu mến, sống tình cảm và rộng rãi, thoải mái. Nói chung, cuộc sống của bạn xoay quanh con người.

Tình yêu của Mặt Trăng Thiên Bình đối với con người, bạn bè và xã hội khiến bạn không nhìn ra được những ảnh hưởng của họ lên bạn. Quyết định của bạn thường bị lung lay hoặc bị tác động từ người khác. Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, cho dù bạn đã khám phá ra nó hay chưa. Điều đó giải thích cho tình yêu của bạn đối với âm nhạc, hội họa và các môn nghệ thuật nói chung.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng Bọ Cạp có thể cảm thấy không ai hiểu bạn. Bạn giống như một chiến binh tính tình nóng nảy. Chiến đấu với sự đảm bảo và tự tin vào chính mình. Mặt Trăng Bọ Cạp luôn luôn tràn đầy năng lượng và muốn thể hiện bản thân. Bạn có xu hướng hành động không kiểm soát khi bị kích động hoặc tức giận. Nếu có thù, bạn sẽ trả.

Mặt Trăng cung Bọ Cạp có sức mạnh về ý chí và sự quyết tâm, nhưng họ cũng có cả một tình yêu mãnh liệt cho tâm hồn. Bạn cũng có sự lôi cuốn mạnh mẽ đối với những người khác giới. Điều này sẽ gây ra rắc rối lớn suốt cuộc đời của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Sự hào hứng của Nhân Mã cho thấy tâm trạng phấn khích ở bất cứ nơi nào. Điều đó có nghĩa Sao Thủy ở Nhân Mã là thời gian của những lời nói nhiệt tình, thông điệp tự tin cùng những cuộc tranh luận sôi nổi. Chìa khóa cho quá cảnh này là bỏ đi các định kiến nhưng đừng lấy nó làm lý do của bản thân. Bởi với mong muốn tìm lời giải cho câu hỏi lớn nhất của cuộc sống, chúng ta cần đánh giá cao các quan điểm khác nhau.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Ma Kết như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thuỷ lại truyền cho ta cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Ma Kết sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thuỷ Ma Kết là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019: ★★★✩✩

Người có sao Kim ở Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý. Sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác.

Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ. Dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2019: ★★★✩✩

Sao Thổ quá cảnh Bảo Bình có khả năng tập trung mạnh mẽ và suy nghĩ. Bạn dễ dàng có phương pháp tiếp cận sáng tạo và độc đáo . Bạn có tham vọng, làm việc chăm chỉ và vô tư. Bạn có tinh thần trách nhiệm đối với mọi người và các mối quan hệ, và bạn trung thành trong tình bạn. Bạn làm việc tốt trong các nhóm, tổ chức, miễn là bạn có thể duy trì cảm giác tự do và độc lập trong tất cả các việc bạn làm.

Các mối quan hệ xã hội rất quan trọng với bạn, nhưng những người khác có thể hiểu lầm cách xử sự bình tĩnh của bạn, và coi chúng là lối ứng xử lạnh lùng. Bạn có thể ích kỷ và tức giận với bất cứ điều gì không làm bạn hài lòng. Bạn quá tự hào về trí tuệ và có thể thiếu tình nghĩa, trở thành một kẻ hoàn toàn cô độc. Để khắc phục những khuynh hướng này, bạn cần thời gian để suy nghĩ kỹ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top