Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019: Ma Kết kỉ luật và nguyên tắc

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019: Bạch Dương thu hút sự chú ý, Cự Giải giỏi che dấu cảm xúc, Bọ Cạp ảnh hưởng bởi Diêm Vương quyền lực

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 20/12/2019: ★★★★☆

Khi sao Mộc di chuyển đến Bạch Dương độc lập, năng lực chúng ta được tái sinh. Chúng ta tập trung vào chính bản thân mình và mong muốn thỏa mãn nhu cầu hạnh phúc theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa. Khi bạn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi, Sao Mộc Bạch Dương có thể dạy bạn nhiều điều về bản thân hơn là những gì bạn tưởng tượng!

Tâm trí chúng ta đang bốc cháy và được châm ngòi bằng những ý tưởng sáng tạo cùng những tia chớp trực giác. Đây là cơ hội để buông bỏ giới hạn của quá khứ. Đưa ra nhiều giải pháp mới cho tương lai. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên vì vậy nó luôn sẵn sàng bước đi không sợ hãi vào lãnh thổ mới lạ. Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta có thể thấy những khả năng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Phải biết rằng mỗi kinh nghiệm đều giúp chúng ta phát triển.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019: ★★★☆☆

Sao Hải Vương Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Người sở hữu Sao Hải Vương Kim Ngưu là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019: ★★☆☆☆

Người có Mặt trăng ở Song Tử thật sự rất thông minh nhưng đôi lúc những suy nghĩ quá tích cực và ham học hỏi lại khiến họ thấy bối rối. Hình ảnh cá nhân của họ luôn thay đổi liên tục bởi họ không tin tưởng bất cứ thứ gì. Do đó, họ thường xuyên bị nhầm lẫn và rơi vào trạng thái mơ hồ, không rõ ràng. Một chuyên gia tư vấn tâm lý cho rằng: “Đàn ông có Mặt trăng ở Song Tử cần một cô vợ thông minh, hoạt bát. Nhưng chính sự thông thái sắc sảo quá mức ấy khiến họ thấy vị trí của mình bị đe dọa.”

Phụ nữ có Mặt trăng ở Song Tử thì thường rất hoạt ngôn và năng động. Là những người nhiều năng lượng và căng tràn sức sống.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 20/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trời quá cảnh ở Cự Giải mang đến cảm giác tin tưởng rất lớn cho người khác. Đó là lý do mọi người thường tin tưởng vào những đánh giá của bạn. Họ biết bạn chẳng bao giờ để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến khả năng suy luận của mình. Nhờ có khả năng này của mình mà bạn rất giỏi thuyết phục người khác. Tuy nhiên, một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 20/12/2019: ★★★★☆

Sao Thủy Sư Tử báo hiệu khoảng thời gian mà chúng ta cần phải nói lời thật lòng cũng như hiểu chính bản thân mình một cách rõ ràng. Cũng không có gì ngạc nhiên khi giao tiếp trở nên đơn giản hơn rất nhiều trong chu kỳ quá cảnh này. Sư Tử hăng hái luôn được biết đến với sự thể hiện bản thân rất thuần khiết, nhiệt tình. Khi Sao Thủy tiến đến Sư Tử, ngôn ngữ cũng có nhiều màu sắc hơn. Sư tử thích bộc lộ sự chú tâm. Còn sao Thủy ở bên cạnh để tăng thêm phần tinh tế cho những điều chúng ta làm.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 20/12/2019: ★★★★☆

Sao Thổ Xử Nữ làm nổi bật những sai sót của bản thân và hệ thống. Sự kém hiệu quả được phát giác, bên cạnh đó, các vấn đề với chi tiết nhỏ có thể thúc đẩy, tạo nên một vấn đề lớn. Loại bỏ yếu tố cần thiết, đồng thời tái xây dựng với nhiều công nghệ hiện đại, hợp lý hơn có thể biến đổi điểm yếu thành điểm mạnh. Sao Thổ hay phê bình người khác, mà chỉ có giá trị khi kết hợp với giải pháp. Những người hay gặp lỗi khi mô tả các vấn đề sẽ cải thiện được tình trạng của mình. Giới hạn tài năng của người khác là điều hết sức xấu, cũng giống như chẩn đoán mà không cần kê đơn thì tồi tệ hơn không có mô tả nào cả.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 20/12/2019: ★★✩✩✩

Người có sao Hỏa ở Thiên Bình thường rơi vào trạng thái hoang mang, căng thẳng. Họ không biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để thể hiện mong muốn đó. Bởi vì họ luôn tỏ ra nóng nảy nhưng không biết rằng “dục tốc bất đạt”. Tính cách của họ cũng thay đổi thất thường không đoán trước được, lúc này có thể quyến rũ ấm áp vô cùng nhưng khi khác lại tỏ ra lạnh nhạt, vô trách nhiệm. Nguồn năng lượng của họ dễ bị tác động bởi những người xung quanh và việc họ liên tục tìm kiếm sự công bằng trên mọi lĩnh vực cũng gây ra rất nhiều tranh cãi

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/12/2019: ★★★★✩

Diêm Vương quá cảnh ở Bò Cạp chi phối cảm xúc mãnh liệt. Những người này hành động tùy theo cảm xúc nhưng vẫn quan sát tỉ mỉ cảm xúc của đối phương. Có thể thấy cảm xúc chi phối hành động đối tượng này. Từ ‘’quyền lực’’ là dành cho những cá nhân đấy. Diêm Vương Bọ Cạp rất biết cách đem chân tướng ra ánh sáng. Họ đấu tranh vì nhân quyền và có thiên bẩm đệ trình những việc chưa có tiền án trước đây được chấp nhận. Các chủ đề thu hút sự quan tâm của người này gồm huyền học, giới tính, tâm lí, chết, kỹ thuật di truyền hay nhân bản.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Cung Nhân Mã là đại diện cho sự cởi mở, ngay thẳng và chủ nghĩa lý tưởng, Sao Hải Vương quá cảnh ở cung này chắc chắn sẽ có nhiều sự bột phát giấu kín. Bạn có thể tìm kiếm được lực lượng tâm linh, thay đổi pháp luật hiện hành, theo đuổi ý nghĩa cuộc sống thêm sâu sắc hơn. Bạn sẽ có những quan niệm mới về tôn giáo, rất có hứng thú với văn hóa nước ngoài, có niềm yêu thích với những quan niệm tôn giáo vũ trụ. Nếu Sao Hải Vương lộ ra hung tướng, có thể sẽ dần dần không mục tiêu mà phiêu bạt khắp nơi, thiếu đi khả năng phán đoán, không tín bất kỳ ai, chỉ tin tưởng vào những điều thần bí mê tín.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Sao Mộc Nhân Mã không ngồi ở nhà và suy nghĩ về những điều cũ mòn. Sao Mộc lớn nhất trong tất cả các hành tinh, đại diện cho sự tăng trưởng, ý tưởng lớn cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Không có thời gian nào tốt hơn so với khi Sao Mộc ở Nhân Mã để mở rộng tầm nhìn của chúng ta, cả về tinh thần lẫn thể chất.

Nhân Mã đại diện bởi cung thủ, người nhắm mũi tên đến nơi cao xa. Với Sao Mộc ở Nhân Mã, chúng ta được khuyến khích kết nối với ước mơ tương lai, đồng thời nhận ra những gì chúng ta có thể làm trong thời điểm hiện tại để đạt được mục tiêu tối thượng. Tuy nhiên, có một rủi ro là chúng ta thường hay thiết lập các mục tiêu ngoài tầm với. Hãy thực hiện ước mơ lớn hơn bình thường nhưng phải nhớ rằng nếu muốn ước mơ thành sự thật, bạn không thể bỏ qua những điều kiện thực tế.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhạy cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019: ★★★★✩

Sao Kim Bảo Bình thường là những người rất thông minh và có óc sáng tạo. Tuýp người này thích tự do giao lưu với nhiều người mà không phải gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Nếu không có ai đó kiểm soát thì họ sẽ mãi rong chơi như vậy. Quan điểm của họ về tình yêu khá cởi mở, thoải mái và cũng rất kì lạ. Dù thích tự do là thế nhưng họ cũng rất mâu thuẫn, thích cảm giác có ai đó quan tâm và muốn kiểm soát mình.

Người có sao Kim ở Bảo Bình tâm trạng luôn thay đổi thất thường, lúc lạnh nhạt điềm tĩnh, lúc lại hoạt bát sôi nổi. Đôi lúc, họ không nhận ra rằng quan điểm và hành động của mình có thể xúc phạm hoặc làm tổn thương người khác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top