Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/11/2019: Kim Ngưu kiệt sức

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/11/2019: Kim Ngưu kiệt sức, Cự Giải mất tập trung, Nhân Mã chăm chỉ và không để cảm xúc ảnh hưởng.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lý thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng và những ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy mệt mỏi không muốn làm việc.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Sao Kim hợp góc với sao Diêm vương nên Kim Ngưu liên tiếp gặp áp lực trong công việc khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Thậm chí bạn có suy nghĩ muốn trốn tránh khỏi cuộc sống bận rộn này. Mặc dù chưa thể hình dung được những việc mình cần làm, nhưng nếu biết cách buông bỏ thì bạn sẽ nhận ra nhiều điều mình cần nắm giữ là gì. Đối diện với khó khăn, Kim Ngưu phải lạc quan lên thì mới tìm ra được hướng giải quyết cho mình. Hãy nhớ, đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến mấy cũng phải sáng, nên hãy cứ tự tin lên vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi chứ đừng lo lắng hay sợi hãi quá nhé.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Song Tử đang lơ đễnh với phần việc của mình được giao ở mặt công việc. Thái độ chủ quan và thờ ơ sẽ khiến bạn không đạt được kết quả cao, có khi lại là nguyên nhân chính khiến sự nghiệp của bạn xuống dốc đấy. Hãy sốc lại tinh thần làm việc Song Tử nhé. Dù tài giỏi tới đâu mà không cẩn thận, chăm chỉ cùng không thể thành công được. Trong ngày, có vẻ như tâm trạng của Song Tử không tốt và nó sẽ khiến bạn không tập trung hết sức vào công việc. 

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Kim. Thứ hai cho thấy, sự tập trung của Cự Giải trong công việc giảm đi trông thấy nên chỉ làm việc hoặc lắng nghe một chút là đầu óc lại bắt đầu suy nghĩ không đâu. Điều này ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày, bạn nhanh chán, thay đổi cảm xúc thất thường và chỉ thích nói về bản thân. Một vài câu chuyện phiếm của đồng nghiệp khiến cung hoàng đạo này không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Thế nhưng hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ còn dang dở. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thoải mái và thư thái hơn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay, Sư Tử có điềm báo mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chỉ vì bạn quá tin tưởng mà tâm sự đủ thứ chuyện của bản thân, nhưng mà bất ngờ bạn biết được họ lại đi rêu rao câu chuyện của bạn với những người khác. Điều này khiến tâm trạng của Sư Tử u ám cả ngày. Bạn cảm thấy thật sự thất vọng và giận dữ. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để bạn nhận ra rằng đừng nên tin tưởng một ai đó quá vội vàng. Và trong cuộc sống, nên có những khoảng riêng, bí mật chỉ bản thân mình biết nhé. Bạn nên cân nhắc trong lời nói cũng như hành động của mình, nếu không sẽ nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo này là người sống chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi việ. Nhưng đôi lúc có xu hướng cố chấp, bảo thủ vì tính quá thận trọng của mình. Trong mỗi trường hợp bạn nên linh hoạt xử lý sẽ tốt hơn Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong ngày hôm nay, Xử Xử cũng nên làm việc chăm chỉ, đừng để sự lười nhác kéo lùi bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Trong công việc, bạn có thể dễ gặp phải bất đồng với đồng nghiệp. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và hiệu quả công việc của bạn trong cả ngày dài do Mặt trăng vuông góc với sao Thủy. Thiên Bình cần giữ lập trường, thái độ vững vàng khi đưa ra một quyết định nào đó. Trong công việc, sự kiên định là cần thiết. Tuy nhiên cần chắc chắn đó là đúng và cố gắng để chứng mình cho mọi người cùng thấy điều đó Thiên Bình nhé.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Bọ Cạp có thể phải đương đầu với những đồng nghiệp, đối tác vô cùng cứng đầu và kém hợp tác. Chính vì thế bạn cũng nên thận trọng và suy xét kĩ càng, nếu họ quá cứng đầu và bảo thủ thì không nên hợp tác, đừng để tiền mất tật mang.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 18/11/2019: ★★★

Như thường lệ Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn tập trung cao độ, làm việc chăm chỉ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn luôn nhớ rằng mục tiêu của mình là gì và muốn đạt được mục tiêu đó thì không bao giờ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 18/11/2019: ★★★

Trong công việc, bạn có quan hệ tốt với đồng nghiệp và được họ giúp đỡ rất nhiệt tình. Ngoài ra thì có những mối quan hệ đồng nghiệp có thể phát triển thành bạn bè thân thiết vì bạn và người đó có khá nhiều điểm chung. 

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 18/11/2019:

Hôm nay công việc của bạn vô cùng bận rộn. Bạn sẽ phải giải quyết một số vấn đề cấp bách ở chỗ làm và cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với sự chỉ trích, đố kị từ người khác. Tuy nhiên bản thân bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình đang làm gì, hãy vững tin với điều đó và đừng để khó khăn cản bước mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 18/11/2019: ★★★

Công việc vẫn tiến triển tốt vì Bảo Bình luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấu vấn đề một cách nhanh chóng, học hỏi rất nhanh, nắm được bí quyết cuộc chơi nên không để cho người khác vượt mặt mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top