Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019: Thiên Bình hoa hậu hòa giải

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019: Cự Giải trưởng thành hơn bạn bè trang lứa, Sư Tử trỗi dậy tính ngang bướng, Thiên Bình hoa hậu hòa giải.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 17/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng ở cung Bạch Dương dễ kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn là người tự lực cánh sinh, độc lập, phiêu lưu, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Bạn thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Bạn cũng sẽ tự lựa chọn hướng đi cho tương lai và sự nghiệp của mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★★

Sao Kim trong Kim Ngưu luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt. Họ rất kiên nhẫn, tử tế và là chỗ dựa vững chắc cho người khác vì sự ấm áp của họ là món ăn tinh thần ý nghĩa nhất. Khuyết điểm của họ là thích chiếm hữu, ương ngạnh và biếng nhác. Họ sẽ trở nên cáu kỉnh và xấu tính nếu ai đó làm họ phật lòng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 17/12/2019: ★★★

Sao Thiên Vương đi qua tại 54 độ 35 phút mang đến cho Song Tử những tín hiệu tích cực cho các vấn đề vốn khiến bạn đau đầu suốt mấy ngày qua. Đây không phải vận may từ trên trời rơi xuống mà nhờ quá trình nghiêm túc tìm tòi giải pháp, đương nhiên không thể thiếu năng lực cá nhân tuyệt vời của chòm sao này. Cũng chính nhờ cơ hội này mà Song Song có thể khám phá ra những khía cạnh bứt phá giới hạn của bản thân. Quả là khi đối mặt với khó khăn thì con người ta mới biết giới hạn của mình đến đâu. Điều này sẽ rất hữu ích trong quá trình thăng tiến của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Mộc đi qua tại 35 độ 44 phút, Cự Giải trở nên tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn là người luôn nghĩ cho người khác và muốn dành những điều tốt đẹp cho những người thân bên cạnh. Đó là điều khiến những chú Cua thường là người trưởng thành hơn bạn bè trang lứa. Sự chín chắn tạo nên một sức hút rất đặc biệt của chòm sao này. Không có gì lạ khi dù đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu thích đến vậy. Giải Giải đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch và mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn từ rất lâu. Tuy nhiên, ước mơ và thực tế thường cách nhau rất xa. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thổ đi qua tại 95 độ 45 phút cho thấy Sư Tử muốn được làm những điều mình thích và bạn sẽ tìm mọi cách để có thể làm được, cho dù mọi người có nói ra sao. Chòm sao này sẽ tỏ rõ sự khó chịu khi có người phản đối hoặc cố gò bạn đi theo hướng người ta muốn. Cứ mỗi lần như thế, cái tính ngang bướng của bạn lại trỗi dậy và bạn càng muốn làm ngược lại những gì người khác nói. Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên bình tâm và thử trao đổi thẳng thắn với người đó về cách suy nghĩ của bản thân. Ai cũng có những nhận định của riêng mình, việc đối thoại rõ ràng sẽ giúp mọi chuyện được tháo gỡ dễ dàng hơn. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 17/12/2019: ★★★

Xử Nữ dành nhiều thời gian cho công việc và thật khó có điều gì có thể khiến bạn phân tâm vào thời điểm sao Hỏa đi qua tại 78 độ 26 phút. Tính cách cầu toàn khiến Xử Nhi không cho phép bản thân làm việc không đến nơi đến chốn. Bạn ghét nhất là để công việc dang dở trong khi có thừa thời gian để hoàn thiện mọi thứ. Đây là một đức tính tốt, bởi nó giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, đừng nên áp đặt suy nghĩ của bản thân lên những người xung quanh.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Diêm Vương Thiên Bình yêu nghệ thuật và phản ứng mạnh mẽ với cái đẹp là ấn tượng đầu tiên trong lòng người đối diện. Chân thành, liêm chính rất quan trọng vì chúng giúp họ đạt được sự cân bằng trong mọi việc. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên. Cuộc đời họ như bị trói buộc. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/12/2019: ★★★✩✩

Sao Kim chủ quản cho các mối quan hệ, và thường mang tính chất hòa đồng, thân thiện, đầy tình cảm. Dấu hiệu Bò Cạp lại tượng trưng cho sự đam mê, có xu hướng “đâm đầu” vào tình yêu. Điều này có nghĩa rằng con người sẽ khao khát có được những trải nghiệm ý nghĩa và mãnh liệt khi sao Kim quá cảnh tại Bò Cạp. Sự sâu sắc và thân mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó thúc giục ta từ bỏ những điều phù phiếm để có được sự lãng mạn lâu dài. Tình yêu có thể trở thành một niềm đam mê không thể từ bỏ khi sao Kim ở vị trí này, nó buộc ta phải thể hiện hết tất cả khi nói về tình yêu.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng ở Nhân Mã là những người có lòng khoan dung, biết chịu trách nhiệm với thái độ lạc quan, hăng hái. Họ luôn dùng quan niệm triết học để phân tích mọi thứ, dám đối mặt với thất bại vì họ biết tương lai phía trước còn dài. Họ cảm thấy thích thú khi được tự do khám phá những cung đường mới mà không bị bất cứ điều gì ràng buộc. Chân trời xa xôi ấy luôn mang lại cảm giác hấp dẫn hơn hiện tại.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 17/12/2019: ★★★★

Mặt Trăng 144 độ với sao Kim báo hiệu hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Ma Kết. Cả công việc, tình cảm, tài chính của chòm sao này đều ở tình trạng ổn định, bạn không có điều gì phải lo lắng trong ngày. Dẫu vậy, Ma Kết dường như không quá hài lòng với tình trạng ổn định như hiện nay. Trong những ngày cuối năm này, dường như có điều gì đó thôi thúc bạn phải “nổi loạn” và “khác biệt” hơn một chút. Bề ngoài Kết Kết gây ấn tượng là người khá điềm tĩnh, trầm lặng, song thực tế trong nội tâm chòm sao này lại như tồn tại những cơn sóng ngầm và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Khi Sao Mộc di chuyển đến Song Ngư, bản ngã của chúng ta lùi về sau nhường chỗ cho lòng trắc ẩn phát triển. Chúng ta tư duy trực quan hơn vào thời điểm này để thấu hiểu lo lắng, sợ hãi và đau khổ từ những người xung quanh. Chúng ta không thể bỏ qua vấn đề của họ một cách đơn giản. Thay vào đó, chúng ta mong muốn giúp họ hồi phục cũng như đến được nơi hạnh phúc hơn. Sao Mộc mang tính tích cực, là sự kết nối mạnh mẽ với những người thân yêu, và kiến thức để làm một linh hồn khác không lạc bước.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Bảo Bình có cách hành xử khá khéo léo và làm hài lòng tất cả mọi người vào thời điểm sao Thiên Vương đi qua tại 75 độ 52 phút. Bạn biết cách làm thế nào để dung hòa mâu thuẫn trong tập thể cũng như giữ được hòa khí chung. Không những thế, chòm sao này còn rất tinh ý và dù ai có làm gì cũng không thể qua mắt được Bảo Bảo. Nhờ vậy, bạn dễ dàng nắm bắt được ai đang cố tình gây sự, ai đang muốn mọi thứ rắc rối hơn và sẽ xử lý đến nơi đến chốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top