Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019: Bảo Bình cảm nắng bạn thân

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019: Kim Ngưu lan tỏa sự tích cực, Sư Tử khao khát sự ngưỡng mộ, Bọ Cạp mở ra lòng tham vọng. 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 16/12/2019: ★★★

Người có sao Hỏa ở Bạch Dương làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng. Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó. Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Mộc tiến vào Kim ngưu, nguồn năng lượng tràn trề giúp Ngưu Nhi trở thành người dẫn đầu và lan tỏa sự tích cực đó cho xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng trở nên kiêu căng. Một khi quyết định hay nhận định điều gì thì bạn sẽ không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp để thay đổi theo ý kiến của người khác. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Sao Hỏa tại Song Tử khiến bạn khao khát sự phấn khích, đa dạng, và dễ buồn chán với những người không thể giữ bạn ngập chìm trong hứng thú. Trong tình yêu, bạn nổi trội ở giai đoạn hẹn hò, nhưng thường gặp rắc rối khi hôn nhân bắt đầu phát triển. Hôn nhân thuộc về thói quen mà thói quen không phải phong cách của bạn. Bạn muốn giữ sự tự do lựa chọn, và hẹn hò là cách duy nhất để đảm bảo tính linh hoạt này.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Mộc ở cung Cự Giải giúp nuôi dưỡng mối quan hệ với những người đáng tin cậy. Chúng ta sẽ dành nhiều thời gian cho xã hội, bạn bè, cũng như gia đình và đánh giá cao về sự hiện diện của tình yêu. Với hành tinh may mắn ấy, chúng ta có thể theo đuổi hoặc nuôi dưỡng mối quan hệ nghiêm túc trong giai đoạn này. Mong muốn gần gũi và kết nối dễ làm cho chúng ta trở nên quan tâm, trung thành và đôi khi là yêu một ai đó. Mong muốn phát triển của Sao Mộc kết hợp với tình yêu của Cự Giải, dẫn đến việc cải tạo, trang trí lại cho ngôi nhà. Nhà sẽ trở thành một thiên đường để giải tỏa và xử lý những gì diễn ra trong ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Khi Mặt trăng di chuyển đến Sư Tử, bạn mong muốn thể hiện cho người khác thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình. Đây cũng có thể là thời điểm có một sự thôi thúc mạnh mẽ để biến sự lãng mạn lẫn đam mê trong cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Bởi vì Sư Tử khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Sư Tử có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường. Điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Nếu bạn nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương trong thời điểm này, hãy hỏi những người xung quanh bạn xem họ đánh giá về bạn thế nào để đảm bảo.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hải Vương nằm ở Xử Nữ có một sự yêu thích tuyệt vời với gia đình. Bạn lý tưởng hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà ấm cúng được bao quanh bởi con cháu. Bảo toàn thể chất rất quan trọng đối với bạn. Thế giới tự nhiên rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Xử Nữ, người biết thu nhập nhiều bí mật sức khỏe. Bạn cảm thấy cần phải vượt quan những điều tiêu cực gây bệnh hay khó chịu. Cần nhấn mạnh sự kết nối giữa cảm xúc và sức khỏe thể chất cho người khác. Bạn dễ đánh mất bản thân trong việc phục vụ người khác. Sự chỉ trích nhằm vào bất kỳ ai không nghe lời bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019: ★★★★✩

Bình đẳng, ngoại giao, đàm phán là những gì bạn giỏi nhất. Thiên Bình khao khát một sân chơi công bằng, còn sao Mộc nhấn mạnh vào việc mở rộng lĩnh vực đó càng nhiều càng tốt. Với lực lượng thân thiết, thật dễ dàng để bạn mang lại hòa bình giữa bạn bè và gia đình. Bạn sẽ làm luật sư hay một chính trị gia tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu quyền lựa chọn đại diện cho bên mà bạn muốn. Bạn cũng phát triển mạnh trong các nhóm công lý xã hội, phản đối hay diễu hành.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hỏa Bò Cạp mang đến cho bạn sức mạnh để mở ra nghị lực và lòng tham vọng. Trong dấu hiệu này, sao Hỏa không có động lực để thỏa hiệp hay thậm chí xem xét những gì người khác nói. Không ai có thể kiểm soát bạn trong thời gian này. Bạn luôn muốn khám phá mặt tối của vấn đề, và dễ bị tổn thương. Trên thực tế, người ta nói rằng sao Hỏa Bò Cạp không thích làm mọi thứ quá dễ dàng. Đấu tranh chỉ là một cách để kiểm tra sức mạnh của sao Hỏa.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 16/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng Nhân Mã được thỏa mãn nhất khi có quyền tự do sống theo cách riêng. Bạn cảm thấy tốt khi có thể duy trì sự độc lập, đến và đi khi bạn muốn. Bản chất du mục thường khiến bạn mơ mộng về cuộc phiêu lưu tiếp theo. Có thể trong tâm tư của bạn bắt đầu khởi sinh mong muốn thử nghiệm một điều gì đó (bất kể lớn hay nhỏ). Nó có thể là đi du lịch đến một nơi xa, hoặc suy nghĩ về dự tính du học. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có nhu cầu đăng ký lớp học mà bạn đã nghĩ đến, hoặc nếu bạn quyết định đặt một kỳ nghỉ vào phút cuối trong thời gian này.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Mùa đông tràn về phương Bắc, thời điểm báo hiệu Mặt Trời đã dịu mát hẳn đi, đó là thời gian của Ma Kết. Một điều gì đó rất cương quyết lóe sáng báo hiệu dịp cuối năm cũ, đầu năm mới đã đến. Vì Ma Kết biểu tượng là chú Dê Núi, chú leo cao rất cao, cũng như vậy, hầu hết chúng ta đều gồng lưng tìm kiếm thứ to hơn, giá trị hơn suốt giai đoạn này.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập. Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 16/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Ranh giới giữa tình yêu và tình bạn rất mỏng manh khi sao Kim quá cảnh tới Bảo Bình. Bảo Bình là cung hoàng đạo chủ quản về tình bạn và sự kết nối của tổ chức. Vì vậy trong giai đoạn quá cảnh, bạn thường “cảm nắng” những người mà bạn có quen biết. Bạn nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim quá cảnh tại Bảo Bình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top