Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 15/12/2019: Song Tử tự tin và bốc đồng

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 15/12/2019: Thiên Bình thiếu quyết đoán, Song Ngư nhận được nhiều sự yêu mến, Thiên Bình tự tin bản thân.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 15/12/2019: ★★★

Bạn hi vọng mình có thể đứng đầu trong mọi việc và được mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn thẳng thắn nên luôn dễ dàng nói ra ý kiến của mình mà chẳng hề e ngại bị phản đối. Bạn tin vào khả năng tùy cơ ứng biến của mình và chắc chắn rằng rồi mọi người sẽ bị quan điểm của mình thuyết phục.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu là người có những suy nghĩ rất thực tế. Trong ngày hôm nay, khi sao Mộc tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn lại càng tràn đầy quyết tâm. Bạn muốn mình trở thành một người xuất sắc hơn nữa. Chính lòng tin và sự chắc chắn là yếu tố quyết định đưa bạn đến thành công.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2019: ★★☆☆

Song Tử vốn là một người rất thông minh và nhanh trí. Tuy nhiên, vào thời điểm sao Thủy và sao Hỏa hợp với nhau góc 45 độ, bạn lại trở nên quá tự tin, bốc đồng và luôn vội vàng đưa ra kết luận. Bạn có biết rằng đôi khi bản chất của sự việc không giống như những gì ta nhìn thấy?

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 15/12/2019: ★★★☆☆

Cự Giải vốn là một người có tài. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ sao Hải Vương như hôm nay, bạn đừng đánh giá thấp khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều mọi người làm được. Hẳn bạn không muốn giậm chân tại chỗ để mọi người vượt qua mình, đúng không?

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 15/12/2019: ★★★☆☆

Bạn quyết định mọi việc chẳng hề suy nghĩ, hoàn toàn phán đoán dựa trên cảm xúc. Đừng để điều này khiến bạn nhận sai lầm.Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần phải kiên nhẫn quan sát các chi tiết nhỏ để có cái nhìn tổng thể. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bỏ sót những điều quan trọng. Đồng thời hãy rèn luyện tính kiên nhẫn, bởi điều này giúp ích rất nhiều cho cuộc sống.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 15/12/2019: ★★☆☆☆

Chính vì sự sắc sảo trong ngày khiến bạn cứng đầu chẳng muốn nghe theo ai, tự cho rằng mình mới là người hiểu rõ nhất. Đôi khi chưa chắc người trong cuộc đã tỉnh táo bằng người đứng ngoài quan sát. Hãy dành thời gian để lắng nghe người khác, đừng lẳng lặng đưa ra quyết định, bạn sẽ rất dễ phạm sai lầm.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải buồn bực và tự trách móc bản thân mình. Cứ bình tĩnh chờ ngày hôm nay qua đi, hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/12/2019: ★★★✩✩

Bạn không thích nghe theo ai mà ngược lại, luôn bắt người ta tuân theo ý muốn của mình. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống của mình, chính vì vậy mà bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền suốt ngày. Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần, bạn có thể thả lỏng cho bản thân mình một chút.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Bạn có một ngày thoải mái chẳng cần phải buồn lo bất cứ điều gì. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian để làm những việc mình yêu thích, ví dụ như đi chơi với bè bạn, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim hay đơn giản là nghe nhạc. Điều đó khiến bạn trở nên thú vị trong mắt mọi người.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết dành thời gian để lập ra những mục tiêu và đích đến cho mình. Cung hoàng đạo này có cái nhìn thiết thực và thường đưa ra được những kế hoạch hợp lý. Cứ cố gắng hết mình như vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành một người xuất sắc, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ mà thôi

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện và giúp đỡ mọi người, cho dù người ta có chủ động nhờ vả hay không. Chính vì điều này mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, mang lại cho bạn rất nhiều điều bất ngờ trong tương lai. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Nhờ ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Bảo Bình có thể nhanh chóng nhìn thấu được bản chất của nhiều sự việc. Bạn ham học hỏi nhưng luôn thích làm việc một mình. Bạn tin rằng chỉ khi làm việc một mình, khả năng của mình mới được phát huy một cách trọn vẹn. Bạn nghĩ hợp tác với người khác chỉ tổ tốn thời gian của cả mình và mọi người. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top