Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019: Ma Kết theo đuổi tham vọng

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/12/2019: Bạch Dương nhận được sự kính ngưỡng, Sư Tử khao khát thể hiện năng lực, Nhân Mã cảm xúc bị ảnh hưởng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2019: ★★★★

Thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 76 độ 25 phút, Bạch Dương sẽ leo lên được những đỉnh cao mà bạn hằng mong muốn và nhận được sự kính ngưỡng của mọi người. Không khó để những chú Dê tạo được thiện cảm và gây dựng lòng tin ở người đối diện.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu trở nên tự tin thái quá mà không chú ý đến những chi tiết nhỏ có tính quan trọng nên dễ bị nhầm lẫn không đáng có. Thậm chí có lúc bạn còn hơi mơ mộng, xa rời thực tế mà không hướng tới những mục tiêu phù hợp hơn với khả năng của mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Song Ngư sẵn sàng dùng một vài “chiêu” nhỏ để lừa gạt mọi người hòng đạt được mục đích của mình. Bạn cần nhớ rằng không phải lúc nào chiêu trò cũng có thể trót lọt. Đôi khi không phải người khác không phát hiện ra mà chẳng qua là họ không muốn vạch trần bạn. Lời khuyên cho chòm sao này tốt nhất bạn nên sớm bắt tay vào làm thật sự, trước khi sự thật bị phanh phui sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Sự tự tin sẽ tạo thành động lực mạnh mẽ để vươn lên. Song cũng có thể biến thành khuyết điểm làm hại chòm sao này. Nhất là khi tự tin hóa tự kiêu, những chú Cua sẽ trở nên ương bướng và bảo thủ hơn bao giờ hết. Những lúc ấy, cung hoàng đạo này sẽ chẳng muốn nghe lời khuyên trái chiều của bất cứ ai. Hoặc có nghe thì cũng ngay lập tức bỏ ra sau đầu, chẳng mấy để tâm. Cho nên khi bất ngờ gặp phải rủi ro, bạn mới thấy hối hận thì cũng chẳng còn kịp.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 13/12/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay Sư Tử cư xử có xu hướng thiên về cảm tính nhiều. Bạn thậm chí gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm. Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 13/12/2019: ★★★☆☆

Chọn con tim hay nghe lý trí đang là thách thức không nhỏ với chòm sao này. Cảm xúc rối rắm gây ra sự bồn chồn, bất an, lo được lo mất. Bạn thường không suy nghĩ được quá nhiều vào lúc này. Những thời điểm cảm xúc bấp bênh như vậy, Xử Nhi tốt nhất nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Đặc biệt là liên quan đến tài chính để không tiền mất tật mang, thất thoát tiền bạc.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Bạn sẽ phát huy được sự khéo léo và khả năng giao tiếp nên nhận được rất nhiều thiện cảm của người xung quanh. Một vài ý tưởng mới mẻ của người khác có thể khiến bạn không quá thoải mái. Song khi đã quyết định tham gia và trở thành một thành viên, bạn sẵn sàng trao đổi thêm để hiểu hơn và sẽ nhanh chóng bắt tay vào chung tay góp sức cùng mọi người.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/12/2019: ★★★★

Cung hoàng đạo này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu dù là trong công việc hay trong cuộc sống. Với đức tính tốt đẹp này, bạn được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn. Dễ dàng tạo dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 13/12/2019: ★★✩✩✩

Mã Nhi hiểu rằng mình đang tự lừa dối chính bản thân để bảo vệ vẻ hoàn hảo của cuộc tình hiện tại. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn cố né tránh không chịu chấp nhận. Tuy nhiên chuyện tình cảm không phải là mối bận tâm duy nhất của bạn lúc này. Vẫn còn sự nghiệp, gia đình cần bạn quan tâm thay vì cứ bi lụy rồi khiến những người thân yêu phải lo lắng như hiện tại.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 13/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Ma Kết. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc. Nhiều lúc bạn tự làm phức tạp vấn đề lên khiến mọi chuyện khó giải quyết hơn. Giữ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 13/12/2019: ★★✩✩✩

Với Song Ngư, việc thoát khỏi những công việc thường nhật khiến bạn trở nên bồn chồn và vô cùng bất an. Bạn khó mà suy nghĩ được điều gì cẩn thận vào lúc này. Bạn là người có lý tưởng, có trách nhiệm nhưng lại thiếu sự quyết đoán và một tâm lý vững vàng. Đó là những khuyết điểm đang ngăn cản bạn đi đến thành công. Hãy cố thay đổi những thói xấu này càng sớm càng tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 13/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Cung hoàng đạo này có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến công việc. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/12/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top