Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma kết nhân duyên nở rộ

Xem thêm

Từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thể hiện cá tính, Cự Giải muốn nổi bật vẻ ngoại hình, Bọ Cạp hấp dẫn, Nhân Mã yếu đuối muốn được yêu thương

Từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 07 tháng 1 năm 2020: Song Tử 00 độ 58 phút Sao Thủy, Bảo Bình 21 độ 57 phút Sao Hỏa: Nhân Mã 02 độ 32 phút Sao Mộc, 02 độ 39 phút Kim Ngưu Sao Hải Vương nghịch hành, 16 độ 23 phút Song Ngư sao Thiên Vương, 22 độ 35 phút Ma Kết sao Chiron, 01 độ 43 phút Bạch Dương sao Ceres, 18 độ 30 phút Thiên Bình sao La Hầu, 07 độ 54 phút Cự Giải Mặt trăng đen nghịch hành, Mặt trăng chiếu Song Tử tại 30 độ 56 phút, Sao Hải Vương đi qua Sư Tử tại 45 độ 03 phút, Sao Kim hợp góc 60 độ 77 phút với Xử Nữ, sao Chiron chiếu Bọ Cạp tại 03 độ 16 phút

Cung Bạch Dương

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội để thể hiện cá tính của mình một cách nổi trội nhất. Bạn muốn làm tốt tất cả mọi việc để có cảm giác tự hào và không đánh mất thể diện với những người xung quanh

Ảnh hưởng bởi sao Ceres chiếu tại 01 độ 43 phút khiến Bạch Dương trở nên độc lập và bướng bỉnh, nên dù trong công việc hay tình cảm thì bạn cũng đều muốn tự quyết, tự lo, tự làm. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là yếu điểm khiến chòm sao này gặp khó khăn trong tình yêu vì không phải lúc nào đối phương cũng tán thành với quyết định của bạn.

Vẻ bề ngoài mạnh mẽ là thế, nhưng trong sâu thẳm thì Bạch Dương lại giống như một đứa trẻ, muốn được khen ngợi, dỗ dành. Bạn không cần thiết phải tỏ ra mình hoàn hảo đâu, hãy thoải mái bày tỏ cảm xúc với những người thân thiết cho dễ chịu.

Đừng ngại hỏi lời khuyên, đó không có nghĩa bạn thiếu quả quyết, bạn chỉ đang có những quan điểm khác nhau về một vấn đề thôi. Hãy hỏi bất cứ ai - người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người lạ - càng nhiều quan điểm càng tốt.

Cung Kim Ngưu

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 39 phút cho biết Kim Ngưu không thích phán xét nên thường không tham gia vào các cuộc bình phẩm về người khác. Hôm nay nếu Ngưu Nhi có hứng thú với tôn giáo và du lịch có thể đến các địa điểm như đền chùa, điểm du lịch tâm linh, thánh địa tôn giáo. Ở đây bạn sẽ vừa được thỏa mãn trí tò mò, vừa tiếp thu được thêm những kiến thức văn hóa mới, lại còn có thể nghỉ nghơi, thư giãn nữa.

Tình cảm của Kim Ngưu đang gặp chút trở ngại. Nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình. 

Lời khuyên để có chế độ ăn lành mạnh hãy cắt giảm cả đồ uống có cồn và ngọt, ăn chậm. Đừng quên cố gắng ăn ít nhất 5 phần trái cây và rau quả mỗi ngày.

Cung Song Tử

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆ 

Xem từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử trở nên cảnh giác và đa nghi hơn nên không dễ dàng tin tưởng vào những con đường mới. Nếu có ai đó mời cùng hợp tác thì chắc chắn bạn sẽ chưa vội tin ngay mà sẽ mất khá nhiều thời gian để kiểm chứng, rà soát lại thông tin.

Nhờ tinh thần khoa học cùng trực quan nhạy bén đã giúp Song Tử làm tốt những công việc có tính logic, thích hợp theo đuổi những ngành nghề như tài chính, kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học. Minh chứng là hôm nay bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hoàn thành công việc vào thời điểm Mặt trăng chiếu tại 30 độ 56 phút.

Do công việc yêu cầu phải di chuyển khá nhiều nên Song Tử khó tránh khỏi cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức, giúp tinh thần giảm bớt áp lực thì hiệu suất làm việc mới tăng cao hơn được. Người ngủ tốt là một trong những tiêu chí giúp bạn có cơ hội sống thọ hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên đi ngủ đúng giờ, chuẩn bị điều kiện để có một giấc ngủ tốt, ngủ sâu và không suy nghĩ, không mang công việc và sự lo lắng vào phòng ngủ.

Cung Cự Giải

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆☆

Theo từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải quá chú trọng vào ngoại hình, muốn nổi bật mà quên đi mục đích chính của mình. Dù gây được ấn tượng tốt nhưng làm việc không hiệu quả thì người khác khó lòng mà ghi nhận được.

Vốn là người hòa nhã, hiền lành nhưng hôm nay chòm sao này hơi mất kiểm soát vào thời điểm Mặt trăng đen nghịch hành tại 07 độ 54 phút. Bạn muốn khẳng định bản thân nhưng đang chọn sai cách và có thể khiến người ta sợ. Vì vậy hãy chọn việc phù hợp với mình, đừng cố gồng mình lên, vừa mệt lại vừa không hiệu quả.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá hãy cho bản thân nghỉ ngơi một chút. Càng ép bản thân thì càng làm càng sai, càng khó tiến tới thành công, hãy gác tất cả mọi việc lại rồi thả lỏng. 

Đồng thời, nên hạn chế thời gian ngồi một chỗ quá lâu vì đó là nguyên nhân bệnh tật chủ yếu của bạn. Hãy tìm ra lý do chính đáng để đi lại thường xuyên hơn.

Cung Sư Tử

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Xem từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Sư Tử rất muốn khẳng định bản thân nhưng lại quá khích nên khiến mình bị tổn thương hoặc bị kẻ xấu lợi dụng làm việc sai trái. Sự nóng vội đã khiến bạn mất kiểm soát, mất luôn cả lý trí để xác định phương hướng.

Ảnh hưởng bởi sao Hải Vương đi qua tại 45 độ 03 phút khiến chòm sao này có xu hướng xa lánh những mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp và kết giao với những người không đáng tin. Việc không qua lại với những người bạn tốt chân thành sẽ chỉ đẩy bạn xa hơn với thành công và ngày càng thất vọng về mình.

Cách tốt nhất để Sư Tử thoát khỏi tình trạng này chính là tìm làm những việc phù hợp với khả năng của mình. Nghĩa là hãy làm một việc gì đó trong khả năng và miễn là điều đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và nổi bật theo cách riêng của bạn.

Ăn nhiều rau, lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc tinh chế và tiêu thụ đậu mỗi ngày sẽ đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều chất xơ hơn và phòng ngừa được nguy cơ bị ung thư.

Cung Xử Nữ

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Kim hợp góc 60 độ 77 phút với Xử Nữ dự báo chòm sao này trở nên tận tâm, chu đáo nhưng lại đi kèm với tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể, hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh và tiết chế điểm xấu thì cơ hội thăng tiến sẽ đến rất gần.

Xử Nữ may mắn vì có gia đình rất quan tâm tới mình, đặc biệt là mẹ của bạn. Vì thế, dù gặp phải bất cứ khó khăn nào hãy tìm về gia đình và tìm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ của mọi người. 

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, chỉ cần làm việc lâu một chút là cảm thấy kiệt sức rồi. Hãy nghỉ ngơi thật nhiều hoặc làm việc ít thôi để thả lỏng bản thân, nếu có thể rủ ai đó cùng đi dạo. Rau lá xanh rất tốt, có nhiều vitamin A, có thể giúp chống viêm. Một chế độ ăn nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Vì thế, nhớ ăn rau xanh thường xuyên hơn nữa.

Cung Thiên Bình

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/01/2020 dự báo nhân duyên của Thiên Bình khá tốt nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ và thường xuyên giúp đỡ người khác. Hầu như lúc nào bạn cũng có người rủ rê cùng tụ tập, trò chuyện, chắc chắn bạn sẽ bận rộn cả ngày vì những cuộc hẹn hò rồi.

Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn rất đỗi ngọt ngào, cả hay đang tìm hiểu nhau, dù chưa có gì rõ ràng nhưng sự quan tâm lẫn nhau thì nhiều vô bờ bến. Có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian thú vị và chẳng gặp phải chút áp lực nào nên Thiên Bình hãy tận hưởng.

Chớ nên có lối tư duy: Ước gì bố mẹ mình giàu có. Hãy sống là chính mình và trở thành người được những người xung quanh yêu quý. Hãy hiểu rõ giá trị của bản thân mình để bớt suy nghĩ viển vông.

Chòm sao này có sở thích với các môn thể thao, không những giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giúp có được vóc dáng khỏe khoắn, cân đối. Bản thân bạn cũng rất thích tham gia những bộ môn thể thao có tính đồng đội vì bạn say mê không khí và tinh thần nỗ lực cùng nhau mà.

Cung Bọ Cạp

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆

Sao Chiron chiếu Bọ Cạp tại 03 độ 16 phút nhận thấy Bọ Cạp trở nên hấp dẫn khiến người khác không ngừng trầm trồ. Những ánh mắt không rời, những lời giới thiệu hay những cuộc bắt chuyện tình cờ sẽ đến với bạn nhiều hơn đấy, đào hoa của bạn đang cực vượng cơ mà.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/01/2020, Bọ Cạp là một trong những chòm sao thông minh, hiền lành và luôn toát ra vẻ đẹp ấm áp, gần gũi. Bạn luôn thu hút người khác bằng những tố chất đó và cũng thích chăm chút cho ngoại hình của mình để thỏa mãn bản thân. Nhưng có vẻ bạn chưa đủ sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, vậy nên hãy bắt đầu từ tình bạn trước.

Công việc không quá nhiều nhưng bạn quá để ý vào việc thể hiện mình mà quên dành thời gian cho những người thân bên cạnh. Hãy tranh thủ lên kế hoạch gặp gỡ, hẹn hò và cùng ăn cơm với những người mà bạn yêu quý.

Đảm bảo thói quen tốt như duy trì một thói quen ăn uống thường xuyên, giảm tiêu thụ chất béo, đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh. Đó là cách duy trì thể lực khỏe mạnh đảm bảo cho kế hoạch dài hạn của bạn.

Cung Nhân Mã

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/01/2020 nhận thấy Nhân Mã muốn được yêu thương, động viên và an ủi dù đang ở trong tình huống nào đi chăng nữa. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ cũng có lúc chòm sao này trở nên yếu đuối. Đừng ngại thể hiện điều đó ra bởi những người thân thiết luôn sẵn sàng cho bạn những lời khuyên chân tình nhất.

Đôi khi bạn hay thể hiện kiểu trong nóng ngoài lạnh nên nhiều lúc thấy rất mệt mỏi rồi mà vẫn không dám bày tỏ. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn cứ muốn tự mình chống đỡ, yêu không dám nói, quan tâm mà lại cứ lặng lẽ chịu thiệt như vậy.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, Nhân Mã nên cẩn thận với khuynh hướng kiêu ngạo, trịch thượng để che giấu bản chất. Hãy học cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và bộc lộ bản thân rõ ràng hơn. Đừng sợ người khác không quan tâm mình, quan trọng là bạn vẫn tìm được niềm vui và cảm giác an toàn.

Tinh dầu gừng giúp bạn đón nhận những ấm nồng mới, giúp con người sống vui khỏe, lành mạnh hơn. Đây là xu hướng thể hiện sự quan tâm gia tăng của người dùng với các tinh dầu gừng dùng trong bồn tắm, mát-xa và thậm chí, đồ gia vị để đảm bảo lối sống lành mạnh.

Cung Ma Kết

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★★☆

Sao Chiron đi qua Ma Kết tại 22 độ 35 phút dự báo nhân duyên của chòm sao này nở rộ nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của bạn. Nếu còn độc thân thì đây sẽ là dịp tốt để bạn tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Còn nếu đã có đôi có cặp thì cần thận trọng nhé vì nửa kia có thể ghen vì bạn quá nổi bật.

Đôi khi chòm sao này khá nhạy cảm, sáng tạo, yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Chính vì vậy hôm nay hãy rủ người đó đi nghe nhạc hoặc tới xem một buổi triển lãm tranh chẳng hạn. Trong một khung cảnh lãng mạn như thế, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tình yêu của mình .

Thế nhưng có thể Ma Kết sẽ bị xao nhãng hoặc để quên mất thứ gì đó. Nếu không muốn phiền phức hay mất mát tài sản thì nên cẩn thận hơn, đi đâu cũng cần phải kiểm tra kỹ càng chỗ ngồi của mình kẻo lại bỏ quên cái gì đó, đừng vụng về như đứa trẻ vậy.

Trong những ngày lạnh giá, ăn một bát canh gừng nóng sẽ có tác dụng đào thải mồ hôi, làm hạ sốt, có thể nhanh chóng cắt cơn cảm cúm. Vì thế, khi thời tiết trở lạnh, đừng quên ăn canh gừng thường xuyên hơn.

Cung Bảo Bình

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/01/2020 nhận thấy Bảo Bình có vẻ thận trọng hơn khi hành động nên không gặp phải rắc rối nào. Bạn làm việc, nói năng đều suy nghĩ kỹ càng, ngăn chặn được bao nhiêu là tình huống khó khăn, có vẻ như Bảo Bình trưởng thành dần lên rồi đấy.

Bình thường bạn khá thích bay nhảy nhưng hôm nay vào thời điểm Sao Hỏa đi qua tại 21 độ 57 phút bạn lại thích ở cạnh gia đình, không muốn đi đâu cả. Sau tất cả, bạn cảm thấy những chuyến đi, những hành trình hay cuộc vui nào thì vẫn cần một nơi ấm áp và bình yên là gia đình để quay về.

Có điều sức khỏe của Bảo Bảo không được tốt lắm đâu, một phần là do sinh hoạt không điều độ, ăn uống linh tinh nên có thể bị đau bụng, đau dạ dày. Nên hạn chế lại đi nhé kẻo cái mồm làm hại cái thân, cứ vui lên là quên hết đến lúc đau thì không ai chịu hộ đâu.

Những thực phẩm màu đỏ còn có đặc điểm là chứa nhiều chất sắt giúp kháng khuẩn, tăng cảm giác ngon miệng, kích thích ăn nhiều hơn để cơ thể đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết. Vì thế, đừng quên ăn những đồ ăn có màu sắc này như cà chua, ớt, gấc,…

Cung Song Ngư

từ vi ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★★

Sao Thiên Vương chiếu tại 16 độ 23 phút tiết lộ Song Ngư thích sáng tạo, ưa đổi mới nên từ những việc nhỏ nhất cũng muốn làm nó theo cách hoàn toàn khác biệt. Ngay kể cả trong chuyện tình cảm, muốn nói một câu nhớ nhung với người ấy, bạn cũng phải bày tỏ nó theo cách thật ngọt ngào lãng mạn mới chịu.

Không giống như vẻ bề ngoài lạnh lùng thường ngày, sự thay đổi hôm nay của bạn chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh vô cùng thích thú. Bạn hãy tiếp tục phát huy nó trong cả công việc nữa, nó sẽ mang lại kết quả rất tốt.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07/01/2020 cảnh báo nếu phải đi ra ngoài hôm nay, Ngư Nhi nên chú ý túi tiền của mình vì dễ bị mất tiền. Có thể là bạn đánh rơi hoặc bị kẻ xấu lấy mất. Tốt nhất là đừng nên mang theo quá nhiều tiền mặt, đồ vật có giá trị khi đi ra ngoài để tránh gặp vận xui.

Vào những ngày đông rét buốt, nếu cho vào món ăn một chút tỏi, không những sẽ tăng cường vị ngon, dậy mùi thơm mà giúp còn giúp phòng bệnh hiệu quả. Tỏi có thể chữa được các loại bệnh phổ biến trong mùa lạnh như cảm lạnh, phòng cảm cúm, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top