Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020: Bạch Dương gặp xui xẻo

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020: Kim Ngưu có cơ hội nâng cao thu nhập, Cự Giải dành tâm huyết cho tình yêu, Ma Kết nhiều tham vọng, Song Ngư đối mặt nhiều khó khăn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020: Tinh tượng

Ngày 05 tháng 1 năm 2020: Kim Ngưu tạo góc 05 độ 57 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 19 độ 30 phút, Nhân Mã ở 01 độ 11 phút gặp Sao Mộc, sao Thiên vương đi qua Ma Kết tại 21 độ 53 phút, Song Ngư tạo góc 16 độ 21 phút với sao Thiên vương, Bạch Dương hợp sao Kim góc 01 độ 40 phút, Thiên Bình hợp góc 18 độ 07 phút với sao La Hầu, Mặt trăng đen nghịch hành Cự Giải tại 08 độ 01 phút, sao Hải Vương chiếu Song Tử 45 độ 67 phút, sao Hỏa đi qua Sư Tử tại 85 độ 02 phút, sao Thiên Vương tạo góc 125 độ 15 phút với Xử Nữ, sao Chiron đi qua Bọ Cạp tại 74 độ 59 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo trong ngày chủ nhật này. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được cấp trên đánh giá cao. Có lẽ bạn chỉ để tâm thấy lỗi lầm của người khác chứ chẳng chịu nhìn lại mình. Thay vì để thời gian chỉ trích người khác, Dương Dương hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình.

Sao Kim đi qua tại 01 độ 40 phút nhắc nhở chòm sao này còn có nhiều điều cần phải thay đổi. Nhưng cũng đừng quá ủ dột mà cần phải lạc quan lên. Ít nhất thì 1 khuôn mặt tươi cười cũng sẽ khiến mọi người yêu mến hơn là khuôn mặt lúc nào cũng buồn như đưa đám

Tình yêu của chòm sao này hôm nay khá hài hòa, ăn ý với nhau. Người này chưa nói người kia đã hiểu hết, cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Khoảnh khắc bình yên hạnh phúc này chẳng dễ dàng gì mà có được, hãy tận hưởng.

Tiền bạc rủng rỉnh cũng là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền. Đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết, kẻo túi tiền sẽ bị thâm hụt.

Cung Kim Ngưu

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thủy hợp góc 05 độ 57 phút dự báo Kim Ngưu có cơ hội tham gia vào một dự án hay công việc tay trái để nâng cao thu nhập cho mình. Điều đó không phải đơn giản mà có được, nó cũng tốn kha khá thời gian sau những lần bạn vấp ngã. Bạn cũng nhận ra được thế mạnh của bản thân mình trong công việc.

Tình yêu thăng hoa khi Ngưu Nhi nhận ra người ấy trao trọn niềm tin cho bạn không chút nghi ngại. Bạn cũng không quá bất ngờ bởi bản thân cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho chuyện tình cảm này.

Sức khỏe ổn định là kết quả của việc Kim Ngưu quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực thể dục, cải thiện chế độ dinh dưỡng cho mình. Dù mới áp dụng nhưng bạn đã thấy được kết quả khả quan và cần duy trì lâu dài.

Cung Song Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020 nhận thấy công việc của Song Tử có chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà cuống lên vì nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng bác bỏ, hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một.

Dù bạn đã nỗ lực hoàn tất sớm công việc để trở về bên một nửa yêu thương của mình thì họ vẫn giận dỗi. Lúc này có giải thích đến mấy thì họ lại càng không hiểu, thay vào đó hãy tận dụng từng phút từng giây để ở bên vỗ về, chăm sóc bằng hành động thiết thực.

Sự cả tin vào thời điểm sao Hải Vương chiếu tại 45 độ 67 phút còn có thể khiến cho chính Song Tử lâm cảnh vay mượn, nợ nần. Chòm sao này không chịu tìm hiểu kĩ càng thông tin đã vội dốc vốn đầu tư, tới khi nhận ra thì đã quá muộn màng.

Cung Cự Giải

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★☆☆☆

Mặt trăng đen nghịch hành tại 08 độ 01 phút nhắc nhở Cự Giải đã và đang dành hết tâm huyết cho chuyện tình cảm thì hãy cứ tiếp tục cố gắng dù kết quả có ra sao cũng phải chấp nhận. Nếu có thất bại thì đó cũng là bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện này.

Hôm nay có người sẽ tỏ thái độ chống đối khiến chòm sao này bực mình và sinh cáu gắt, khó gần. Thế nhưng đừng để áp lực cuộc sống điều khiển tâm trí bạn, kiểm soát cảm xúc để mình bình tĩnh hơn thì vấn đề cũng không trở nên tồi tệ.

Cự Giải đừng cố tập luyện quá sức để vội vàng đạt được mục tiêu về số cân. Cả cơ thể và tâm trí của bạn đang cần được thư giãn nhiều hơn nên cần chú ý cân bằng chế độ ăn uống và cường độ luyện tập.

Cung Sư Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020 nhận thấy chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều biến chuyển, yêu nhau bao lâu vẫn bình lặng như thế. Hôm nay bạn hãy tìm cách làm mới chúng, đừng để sự nhàm chán kéo dài quá lâu giết chết tình cảm của mình.

Sự vui vẻ, lạc quan của chòm sao này chính là động lực cho cả nhóm cùng góp công, góp sức hoàn thành tốt công việc. Khi mọi người đồng tâm hiệp lực thì mọi việc sẽ được hoàn tất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên tự hào về khả năng làm việc theo nhóm và xử lý vấn đề của mình.

Về chuyện tiền bạc, Sư Tử nên lắng nghe lời khuyên từ người khác. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn đỡ mất mát những khoản không đáng có, cuộc sống gia đình cũng không bị ảnh hưởng theo. 

Chủ động tìm kiếm cơ hội ngay cả khi tưởng chừng chẳng có, chòm sao này quyết tâm làm nên những điều khác biệt vào thời điểm sao Hỏa đi qua tại 85 độ 02 phút. Đánh dấu những mốc đường mình đi qua bằng chính những nỗ lực của bản thân.

Cung Xử Nữ

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Thiên Vương tạo góc 125 độ 15 phút dự báo Xử Nữ gặp chút rắc rối trong công việc. Tuy nhiên khó khăn không khiến bạn chùn bước. Nếu vấn đề khó giải quyết, hãy mạnh dạn hỏi thẳng cấp trên để cùng đưa ra giải pháp và bắt đầu hành động. Sai rồi sửa, đừng ngại bước đi vì bạn sẽ không biết vấn đề thực hư như thế nào.

Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên nhàm chán vì hai bạn không có nhiều thời gian dành cho nhau. Xử Nữ và người ấy nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này. Nếu có quá nhiều lý do cản trở hai người thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự dành tình cảm cho mình hay không?

Hôm nay bạn chi tiều quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa cao. Nhìn chung, Xử Nữ cần phải thận trọng hơn về vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Cung Thiên Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020 tiết lộ tình hình tài chính của Thiên Bình khá tốt, bạn có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng không ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Hôm nay chòm sao này hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những sự cố trong công việc. Bạn đã chứng tỏ được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Sao La Hầu hợp góc 18 độ 07 phút với Thiên Bình nhắc nhở chòm sao này tạm thời phải gác công việc sang một bên vì người yêu đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này họ cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là ngồi yên lắng nghe họ chia sẻ.

Cung Bọ Cạp

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Chiron đi qua Bọ Cạp tại 74 độ 59 phút dự báo có nhiều việc cùng ập đến một lúc khiến chòm sao này rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ cho tất cả. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn hỗ trợ.

Cảm giác bị kìm kẹp trong một mối quan hệ mà không có tự do thật là tệ. Bạn yêu và thể hiện điều đó với đối phương nhưng không có nghĩa là kiểm soát quá nhiều cuộc sống của họ. Tình yêu cũng cần tự do, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn họ thì đó vẫn là một sự thất bại.

Nếu Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020 gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn.

Cung Nhân Mã

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi hôm nay dự báo Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn những cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp.

Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp vào thời điểm sao Mộc chiếu góc 01 độ 11 phút . Song chòm sao này lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng.

Sức khỏe của Nhân Mã hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi vui thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

Cung Ma Kết

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thiên Vương đi qua Ma Kết tại 21 độ 53 phút cho thấy chòm sao này đang có những tham vọng khá lớn trong công việc. Thích làm những việc mang lại kết quả thực tế hơn là những chuyện có vẻ mơ mộng, xa vời. Đi đúng hướng cần đi, chòm sao này giành được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ, thậm chí bạn còn có thể trở thành thần tượng của người khác nữa.

Có điều, bạn lại dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm khi không thể khiến mình trở nên nổi bật trước mắt người khác phái. Trong công việc hào hứng, sôi nổi biết bao nhiêu thì trước mặt người mình thích, bạn lại rụt rè bấy nhiêu.

Mua sắm để giải tỏa căng thẳng không thực sự hữu ích như bạn nghĩ bởi vấn đề nằm ở bên trong bạn. Còn việc hoang phí tiền bạc chỉ khiến Ma Kết phải đối mặt với nguy cơ khó khăn trong thời gian tới.

Cung Bảo Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020 dự báo công việc của Bảo Bình có trở ngại nhưng chòm sao này sẽ vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy bản thân chưa nhìn thấu đáo được vấn đề thì nên nhờ sự hỗ trợ của người khác. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 19 độ 30 phút cũng cho thấy chòm sao này sẽ có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên Bảo Bảo cần phải khéo léo, đừng giận dỗi quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hai người.

Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên mua sắm, chi tiêu lớn trong hôm nay. Cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ thâm hụt tiền vì những món đồ không cần thiết.

Cung Song Ngư

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/01/2020Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Thiên Vương chiếu tại 16 độ 21 phút dự báo công việc của Song Ngư sẽ phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ không thể lường trước. Đôi khi những việc chúng ta đã dự tính nhưng thực tế lại không như vậy. Vì vậy rất cần khả năng thích ứng và nhanh nhạy trong những tình huống này.

Yêu nhau lâu ngày thì những tình cảm mặn nồng và sự ngọt ngào lãng mạn như hồi mới yêu sẽ không còn. Chòm sao này dù thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế, đừng yếu lòng và hãy nhớ lại lý do vì sao mình yêu người ấy, bạn vẫn có thể chấp nhận được những khó khăn hiện tại để bước tiếp mà.

Tình hình tài chính không khả quan như bạn nghĩ. Tuy nhiên hãy nhìn vào điểm tích cực từ những bài học và trải nghiệm mà bạn có trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn lý trí hơn trong những khoản đầu tư lớn.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top