Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019: Kim Ngưu trở nên an toàn quá mức

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019: Bảo Bình trở nên áp lực khi quá tiết kiệm, Thiên Bình thích cuộc sống độc thân, Xử Nữ kén chọn cực đoan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2020:

Tinh tượng

Ngày 04 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 13 độ 14 phút, Bạch Dương tạo góc 23 độ 50 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 18 độ 17 phút, Nhân Mã ở góc 00 độ 30 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 40 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 16 độ 20 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 17 độ 56 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 60 độ 03 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 08 độ 04 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 120 độ 35 phút. Xử Nữ tạo góc 30 độ 25 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 78 độ 14 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆

Thời điểm sao Thủy đi qua tại 23 độ 50 phút cho thấy Bạch Dương làm việc khá tùy hứng. Nếu không đưa vào khuôn khổ thì sẽ rất phung phí tài năng của mình chỉ vì năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.

Trong tình yêu chòm sao này luôn thích sự nồng say, chính vì thế khi phải đối mặt với sự lạnh nhạt của đối phương thì hãy cố giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng. Bạn nên tảng lờ nó đi vì dù có cố gặng hỏi thì đối phương cũng không muốn chia sẻ việc của họ vào lúc này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 khuyên Bạch Dương nên học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt, dù biết là việc quan trọng nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn làm tốt điều này, chắc chắn bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Thói quen ăn uống 3 bữa ăn/ngày có thể nói là nền tảng cuộc sống và tuổi thọ của chúng ta, bởi vì chúng ta cần bổ sung các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể để hoạt động bằng cách ăn đều đặn.

Cung Kim Ngưu

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019, Kim Ngưu có sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 40 phút. Bạn trở nên thích an toàn quá mức, điều này lý giải tại sao bạn lại tỏ ra nhún nhường trước ý kiến của người khác, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi vì chỉ thích được yên tĩnh.

Khi có khả năng kiếm tiền, hãy kiếm thật nhiều tiền. Tiền bạc mặc dù không thể giải quyết được mọi vấn đề khó khăn. Nhưng tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ được cải thiện, có thêm khả năng và cơ hội hơn nhờ vào tiền.

Việc ăn uống khoa học, luyện tập chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất mà nhiều người không mấy coi trọng. Rau củ màu đỏ như cà chua, cà rốt, ớt, củ cải đỏ... chứa vitamin A, nhóm B, lycopen, axit amin... có tác dụng trong việc làm ấm cơ thể trong mùa này. Vì thế, bạn có thể gia tăng nhóm đồ ăn này trong thực đơn của bạn. Chính nó sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày đến việc chăm sóc bản thân như thế nào. 

Cung Song Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 nhận thấy Song Tử hôm nay vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và nâng cấp bản thân trong tương lai.

Mặt trời gặp Song Tử tại 60 độ 03 phút khuyên bạn đừng để cảm xúc điều khiển mà khiến bản thân khổ tâm hơn nữa. Dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng đôi khi cũng phải tỏ ra là không cần lắm. Họ càng dễ làm tổn thương bạn nếu bạn quá cần họ, ngược lại hãy biết cách để họ lo sợ sẽ mất đi bạn.

Việc ăn uống và luyện tập hàng ngày bất cứ ai cũng nên làm nhưng không cần quá rập khuôn theo một chế độ định sẵn từ ban đầu. Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân muốn gì và cần làm gì là phù hợp nhất. 

Cung Cự Giải

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 dự báo Cự Giải có xu hướng làm quá mọi thứ lên trong một số hoạt động thể chất hay ăn uốn. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, hãy từ tốn để cơ thể có thời gian thích nghi và điều tiết.

Trong chuyện tình cảm đừng bao giờ đặt quá nhiều áp  lực lên nửa kia của mình. Không ai sinh ra trên đời là để trở thành người quản lý cuộc sống của ai cả, vì vậy đừng quá để tâm tới những tiểu tiết của đối phương vì chỉ làm cả hai mệt mỏi hơn trong chuyện tình cảm mà thôi.

Mặt trăng đen nghịch hành tại 08 độ 04 phút khuyên Cự Giải nếu cảm thấy căng thẳng quá, hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi. Một kì nghỉ vào cuối tuần này để giải tỏa bớt những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc trong tuần vừa qua.

Cung Sư Tử

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Thiên Vương đi qua tại 120 độ 35 phút nhận thấy Sư Tử trở nên bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn muốn nhận được sự yêu thương, dỗ dành từ người khác nhưng chính khuynh hướng thích khoa trương lại khiến bạn dễ bị dao động khi nghe những lời tâng bốc của người khác. Hãy cố bình tĩnh lại chứ đừng để những kẻ xu nịnh nói lời ngon ngọt có thể điều khiển lý trí của bạn.

Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng bao giờ đánh đổi nó lấy hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc ở trong chính tầm tay của bạn nhưng bạn lại không dám lựa chọn. Một nụ cười của bạn đời, con cái khôn lớn trưởng thành chính là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 khuyên Sư Tử trước khi ra quyết định, hãy tự vấn bản thân liệu với quyết định đó bạn có làm tổn thương người khác hay không. Mặc dù đôi khi bạn không nhận ra, nhưng mọi quyết định chúng ta đưa ra dù nhỏ, đều có tác động đến người khác. 

Đồng thời, bữa tối bạn nên ăn ít hơn vì khả năng tiêu hóa sẽ suy giảm tốc độ làm việc sau khi chúng ta đã ngủ. Giữ lượng đồ ăn vừa phải vào mỗi tối, có như vậy sức khỏe của bạn mới được đảm bảo.

Cung Xử Nữ

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm sao Kim đi qua tại 30 độ 25 phút tiết lộ Xử Nữ làm việc cẩn thận, sống ngăn nắp, trật tự và quan tâm nhiều tới các thói quen tốt cho sức khỏe. Đây cũng là lý do giải thích vì sao đôi khi bạn thấy khó hòa hợp với những người không có cá tính tương tự.

Tuy nhiên chòn sao này lại kén chọn đến mức cực đoan trong khi chẳng có ai là người hoàn hảo cả. Hãy để cả hai cùng có thời gian để tìm hiểu, nếu chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì đó là lúc bạn cảm nhận được rằng minh đã có tình cảm thực sự với họ.

Để việc tập luyện không bị nhàm chán, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 khuyên Xử Nữ hãy thử học hỏi thêm những cách thức luyện tập mới nếu thấy nó có hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ tích lũy được những phương pháp luyện tập tốt nhất cho mình sau khi thử hàng loạt cách thức khác nhau.

Duy trì thói quen ngủ trưa, dù là ngủ vào ban đêm hay chỉ nghỉ trưa ngắn vào buổi trưa đều là điều rất quan trọng mà bạn nên cố gắng dành thời gian cho việc này.

Cung Thiên Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm sao La Hầu đi qua tại 17 độ 56 phút nhắc nhở Thiên Bình chớ nên vội vàng trong việc kết hôn. Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân thì người khác mới cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn, chớ nên nghĩ có ai đó để nhờ dựa. 
 
Trước những lựa chọn tiềm năng cân nhắc giữa ưu và nhược điểm là điều bắt buộc. Lúc này bạn có thể tham khảo: trao đổi với người thân, bạn bè, liệt kê cụ thể trên giấy, máy tính hay điện thoại. Khi đó sẽ dễ cân nhắc hơn rất nhiều.
Có thể bạn khá phóng khoáng khi chi tiền cho những trải nghiệm nhưng lúc này cần phải kiểm soát tiền bạc chặt chẽ hơn để có cuộc sống an yên sau này. Trước khi mua bất cứ một món đồ nào đó hãy cân nhắc xem chúng có thực sự cần thiết hay chỉ là mong muốn nhất thời.
 
Bạn có xu hướng lơ là ăn uống trong những ngày cuối năm bận rộn. Lời khuyên dành cho bạn là nên tập cho mình thói quen ăn uống đầy đủ chất, cân bằng, đúng giờ, đúng lượng, khoa học và lành mạnh.

Cung Bọ Cạp

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 nhận thấy Bọ Cạp vì quá tập trung cho công việc nên đã lạm dụng sức khỏe của mình. Bạn đang tiêu tốn thời gian và năng lượng cho sự nghiệp mà quên rằng vẫn cần phải cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Lời khuyên cho Bọ Cạp cuối tuần hãy chọn một vài địa điểm lãng mạn để hẹn hò với người ấy, nâng cấp mối quan hệ của mình. Dù mối tình của bạn đã trải qua bao nhiêu năm nhưng điều quan trọng vẫn là những khoảng thời gian hai người hạnh phúc bên nhau.

Để tâm hồn cảm thấy thư thái, bình yên từ bên trong, bạn có thể tìm tới bộ môn yoga hoặc Thiền. Chúng sẽ giúp bạn bình thản hơn, an yên hơn và giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.

Mặt trăng chiếu tại 78 độ 14 phút cho Bọ Cạp rất nhiều ý tưởng trong ngày. Tuy nhiên thực hiện được hay không là một chuyện khó. Nếu có một ý tưởng hãy biến chúng thành cơ hội kiếm tiền, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có được những cơ hội tốt hơn. 

Cung Nhân Mã

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 nhận thấy Nhân Mã có xu hướng thần bí và tín ngưỡng hơn. Điều này lý giải tại sao bạn lại có lòng ham mê nghệ thuật, sáng tạo hoặc tìm hiểu về các vấn đề tâm linh.

Điểm mấu chốt để duy trì một mối quan hệ lâu dài chính là chọn đúng đối tượng. Một người không thích bị ràng buộc nghĩa là họ vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ hoặc trước đó chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào, và đây không phải là mẫu người bạn nên lựa chọn.

Sao Mộc chiếu tại 00 độ 30 phút cảnh báo Nhân Mã đang có thói quen tiêu tiền để thỏa mãn sở thích. Hãy chấn chỉnh lại bởi một thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Do đó hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản và tập trung vào đầu tư thì hơn. 00 độ 30 phút gặp 

Cung Ma Kết

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay nhận thấy Ma Kết vì ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nên không có việc gì thực sự hiệu quả. Thời điểm Mặt trăng đi qua tại 13 độ 14 phút, bạn nên phân biệt được đâu là việc quan trọng và đâu là việc ần được ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức vào những cái không cần thiết.

Chúng ta thường bị thu hút bởi rất nhiều thứ khi đi mua sắm mà chưa chắc sau này đã dùng tới chúng. Vì vậy trước khi quyết định mua một món đồ nào đó hãy suy nghĩ thật kỹ và tự hỏi bản thân có thực sự cần tới nó hay không rồi mới chi tiền.

Mỗi độ tuổi sẽ có chế độ ăn uống và luyện tập khác nhau, bạn đừng áp dụng một cách rập khuôn những gì học được mà nên có sự thay đổi để bảo tốt nhất cho công việc. Ngủ ngon và đủ giấc không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, mà còn đảm bảo rằng tất cả các cơ quan của cơ thể có thể hoạt động tốt hơn. Vì thế, đừng xem thường giấc ngù của bạn mỗi ngày.

Cung Bảo Bình

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019 nhận thấy Bảo Bình liều lĩnh và luôn có niềm tin. Đây cũng là động lực để bạn khám phá bản thân nhưng cần tạo nền tảng tốt cho mình chứ đừng vội vàng quá. Nếu không làm được điều này thì đừng hỏi tại sao bản thân lại thất bại quá nhiều như vậy.

Sao Hỏa đi qua tại 18 độ 17 phút khuyên Bảo Bình tiết kiệm tiền là tốt nhưng nếu tiết kiệm quá nhiều so với thu nhập kiếm được thì sẽ tạo ra áp lực khá lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng không tốt, do đó hãy tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Không chỉ chứa nhiều protein và vitamin, rau cải còn chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn để đảm bảo nguồn năng lượng cho cơ thể. Trong các món ăn ngày đông, bạn có thể mua rau cải để xào hoặc cho vào nhúng lẩu.

Cung Song Ngư

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/01/2019

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Thiên vương chiếu góc 16 độ 20 phút nhận thấy Song Ngư có cảm giác cô đơn, mất niềm tin vào tình cảm và có xu hướng muốn từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên, đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Một người quá tập trung vào tiền bạc có thể bỏ lỡ nhiều điều giúp mình hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy hãy tận hưởng những niềm vui nho nhỏ hàng ngày chứ đừng để tiền bạc che mờ lý trí của bạn.

Uống nhiều nước là việc quan trọng hàng ngày của mỗi người, cơ thể đủ nước sẽ giúp da căng bóng và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài uống nước lọc thì Song Ngư nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để tăng cường vitamin, khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top