Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020: Mặt Trăng uyển chuyển.

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020: Mặt Trăng đem tới sự uyển chuyển. Bạch Dương sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng, nó tác động mạnh mẽ đến cảm xúc và hành vi của Dương Cưu.

Tinh tượng 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 có Mặt Trời tọa góc 12 độ 13 phút tại Ma Kết. Mặt trăng nằm vào góc 11 độ 52 phút tại Bạch Dương. Còn Sao Thủy đi vào góc 07 độ 48 phút, Bảo Bình nằm ở góc 17 độ 03 phút với Sao Kim. Thiên Yết gặp Hỏa Tinh tại góc 29 độ 50 phút. Mộc Tinh đi vào góc 07 độ 10 phút tại Ma Kết. Kim Ngưu gặp Thiên Vương Tinh tại góc 02 độ 40 phút. Song ngư tạo thành góc 16 độ 18 phút với Sao Hải Vương. Chiron tạo thành góc 01 độ 38 phút với Ma Kết. Juno tạo thành góc 17 độ 44 phút tại Thiên Bình. Và Cự Giải tạo thành góc 08 độ 07 phút tại La Hầu, Mặt Trăng đen đi vào góc 27 độ 17 phút tại Song Ngư. 

Cung Bạch Dương 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 Mặt trăng nằm vào góc 11 độ 52 phút với Bạch Dương. Mặt Trăng là hành tinh đại diện cho nội tâm, cách sống và cảm xúc. Dù nó không nằm trong các hành tinh của Thiên Văn, nhưng sự ảnh hưởng của nó tới các chòm sao là rất lớn. Từ trăng khuyết đến trăng tròn, rồi lại khuyết, Mặt trăng trải qua tám giai đoạn mỗi tháng, mỗi lần lại tác động đến năng lượng tổng quát của chúng ta theo một cách khác nhau.

Hôm nay mặt tình cảm của Bạch Dương sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng, nó tác động mạnh mẽ đến cảm xúc và hành vi của Dương Cưu. Mặt Trăng sẽ dạy Bạch Dương tính kiên định và việc thay đổi không phải là hai mặt đối lập. Kiên định và thay đổi cần phải được đan xen hài hòa, nó sẽ khiến ngày hôm nay trở nên mềm mại và thuận lợi. Mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình, đó là sự uyển chuyển của nội tâm. 

Ngày hôm nay Bạch Dương vô cùng lôi cuốn, bạn khiến tất cả mọi người bị hấp dẫn theo mình. Nó tạo ra một Bạch Dương hoàn toàn khác, một Bạch Dương dám làm những việc chưa từng làm trước đây. Hãy sẵn sàng mạo hiểm hơn hoặc mạnh dạn đánh bạc vào các ẩn số. 

Cung Kim Ngưu

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/01/2020 gặp Thiên Vương Tinh tại góc 02 độ 40 phút. Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ thật nhàm chán biết bao nếu thiếu sao Thiên Vương. Bởi Thiên Vương đem đến nguồn năng lực thiết thực nhất giúp “Đầu Bò” tự tin thay đổi khi cần thiết. Khi Thiên Vương quá cảnh Kim Ngưu sẽ có một ngày đầy bất ngờ, bạn khó mà lường trước được điều gì sẽ xảy ra.

Thiên Vương đại diện cho cá nhân chúng ta, là nguồn lực mạnh mẽ khiến Kim Ngưu tách biệt với dòng chảy vô tính và đơn điệu của cuộc đời. Tuy nhiên nó cũng reo rắc sự sợ hãi, bởi khi đối diện với thay đổi ai cũng sẽ cảm thấy nghi kỵ và khó khăn. Nhưng sự thúc giục từ vị vua của các chòm sao sẽ khiến Kim Ngưu mạnh dạn thoát ra khỏi các vỏ của mình. 

Nhưng nhớ rằng Thiên Vương còn được gọi là “tia sét giữa trời quang”. Áp lực và bạo lực cũng có nguy cơ hình thành trong ngày hôm nay. Vậy nên Kim Ngưu nhất định phải cảnh giác, có thể là quá áp lực mà buông bỏ công việc giữa chừng. Hoặc là các mối quan hệ cá nhân trở nên quá căng thẳng. Kim Ngưu chớ hành động quá nghiêm ngặt hoặc tự gây áp lực cho mình. 

Cung Cự Giải 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 Cự Giải gặp Bắc Giao Điểm tại góc 08 độ 13 phút. Bắc Giao điểm còn được nhìn dưới cái lên La Hầu. Luân hồi trong chiêm tinh có Nam Bắc Giao điểm chiến vị trí vô cùng quan trọng. Con đường hôm nay của Bạch Dương sẽ liên quan đến việc cân bằng những nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp. Nhà cửa và công việc hoặc năng lượng nam tính và nữ tính. Ngày hôm nay thiên hướng của Cự Giải sẽ tương đối dịu dàng và hiền thục. Dù là Cự Giải nam hay nữ thì bạn có thể là “đứa gái duy nhất trong bầy đực rựa”. 

Vẻ ngoài của Cự Giải có phần mềm mại nhưng bên trong bạn lại là một bộ máy tổ chức đầy tinh vi. Cự giải tràn đầy tinh lực và tập trung vào những thứ mình quan tâm. Có thể bạn đã có một năm đầy trải nghiệm, với kinh doanh, với tổ chức sự kiện, với việc chăm sóc gia đình hoặc đơn giản là hoàn thiện một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hoàn hảo. Hôm nay, Cự Giải sẽ phải học rằng cuộc sống không chỉ chứa đựng công việc và tiền bạc. 

Nhiệm vụ của Cự Giải hôm nay chính là tận hưởng ngày nghỉ lễ đầu tiên của năm mới 2020. Ở bên gia đình bạn bè và các mối quan hệ gần gụi như yêu đương, con cái … Có điều một số Cự Giải có phần thể hiện hơi quá cảm xúc của mình. Bạn trở nên tích cực đưa ra lời khuyên hoặc là khuyến khích đối phương làm theo ý mình. Có thể nói Cự Giải có một ngày “Sống hết mình – Cười thỏa chí – Yêu trọn tim” khi được La Hầu trú ngụ. 

Cung Sư Tử 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 03/01/2020 sự vương giả đến từ La Hầu. Sư Tử vừa sinh ra nghĩ rằng cả thế giới vây quanh mình. Con đường của bạn hôm nay cần nhất sự khiêm nhường, nhẫn nhịn. Bằng không Chúa Sơn Lâm sẽ phải trả giá bằng ngọn lửa chói sáng đến từ La Hầu. Dù sự hiện diện của Sư Tử rất thu hút và bắt mắt nhưng nó cũng gây ra sự đố kỵ từ những người xung quanh. Bạn phải học cách điều khiển tính phô trương của mình để có một ngày hoàn hảo. 

Với Sử Tử thì hôm nay là một ngày của công việc, những người làm nghề giáo viên, nghệ sỹ, giảng viên, viết lách sẽ có nhiều ý tưởng trong hôm nay. Cách bạn sử dụng các kỹ năng sáng tạo sẽ khiến vận sự nghiệp khá rực rỡ. Là người có lòng trung thành và tình cảm Sư Tử nên thể hiện điều đó cho mọi người. Điều quan trọng là phải biết rằng việc tập trung sáng tạo, độc đáo của bạn vào những ý tưởng và dự án của riêng bạn sẽ mang lại hiệu quả. Và có lợi cho cả nhóm. Về mặt nghề nghiệp, bạn cần phải ở vị trí trung tâm, được cảm thông. Và yêu thích với con đường sự nghiệp mà bạn trải bước suốt đời.

Cung Xử Nữ 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 Mặt Trăng đen mới chớm góc 27 tại nhà Song Ngư của Xử Nữ. Nó báo hiệu một ngày không thuận lợi. Mặt sức khỏe của Xử Nữ sẽ chịu ảnh hưởng, nó liên quan đến việc ăn uống và sự béo phì. Nhưng nó cũng khiến Xử Nữ trở nên hấp dẫn hòa đồng, thú vị và hài hước. Hôm nay khả năng về âm nhạc, sáng tác, viết lách sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Ý tưởng và trí tưởng tượng mạnh mẽ sẽ bồi đắp khiến Xử Nữ trở thành ngôi sao trong ngày. 

Cung Thiên Bình 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/01/2020 Juno tạo thành góc 17 độ 44 phút. Juno là tiểu hành tinh thứ ba được phát hiện. Thần Juno là vợ của Jupiter. Vị thần này có một số điểm tương đồng với Xử Nữ, tuy nhiên có một sự khác biệt giữa xử nữ khó thay đổi còn Juno thì dễ thay đổi trong tình cảm. Hôm nay, Thiên Bình sẽ có thể gặp được một ai đó mang đến một mối quan hệ lâu dài trong tình cảm. Dấu hiệu này thể hiện tính cách của các cung hoàng đạo đối với tình yêu, sự cam kết trong hôn nhân, thời trang và làm đẹp. Đây sẽ là người bảo trợ trong các mối quan hệ tình yêu đích thực và có tài ngoại giao.

Dấu hiệu Juno chiếu Thiên Bình mong muốn cân bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ. Bạn muốn có một đối tác sẵn sàng chia sẻ công việc nhà giúp. Nên Thiên Bình đang yêu hoặc đã kết hôn nên biết cách chia sẻ với nửa kia của mình hơn. Thiên Bình muốn người bạn đời phải hiểu việc cần tham khảo và thông qua trước khi đưa ra những quyết định cho mọi thứ. Thiên Bình độc thân thì dễ bị cuốn hút bởi một người có cách cư xử tốt và một ngoại hình hấp dẫn. Thiên Bình thuộc Juno muốn có người chia sẽ cùng họ trong các hoạt động xã hội và lĩnh vực nghệ thuật. Bạn yêu sự lãng mạn và có xu hướng trở nên cạnh tranh khi các mối quan hệ trở nên không cân bằng.

Cung Bọ Cạp 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 Thiên Yết gặp Hỏa Tinh tại góc 29 độ 50 phút. Bọ Cạp mang trong mình dòng máu mãnh liệt và sôi nổi. Nhưng khi đối diện với công việc thì công tâm liêm chính. Họ ghét dài dòng lôi thôi, chỉ cần quyết định tốt mọi việc, không bao giờ vì tình cảm cá nhân mà lật lọng. Ngày hôm nay Thiên Yết hơi tự ràng buộc chính mình, bạn ít khi hành động trừ khi biết việc đó hợp với mình. 

Thiên Yết theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích tìm tòi khám phá, vận thế hôm nay khá là ổn định. Bọ Cạp rất đáng để tin tưởng nhưng bạn lại cũng kỳ vọng vào người khác điều tương tự. Điều này khiến Bọ Cạp khó thích ứng và thoải mái hơn với chính mình. Hôm nay dù làm gì bạn cũng lên kế hoạch và chiến lược vô cùng độc đáo. Bọ Cạp là người đã cần là cần hết, nếu không thi cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoả hiệp. Nhưng nếu quá cực đoan Bọ Cạp sẽ khiến mọi người thấy bạn thật cố chấp. 

Cung Nhân Mã 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/01/2020 Mặt Trăng đen đi vào góc 27 độ 17 phút tại Song Ngư. Nó khiến Nhân Mã trở nên khiêm tốn, thân thiện và nhân hậu. Xạ Thủ quả là người giàu tình cảm, bạn cũng dễ đồng cảm và biết cách sẻ chia. Bạn bè và đồng nghiệp vô tình vô ý mà cứ tìm đến để buôn chuyện, tâm sự. Khi Nhân Mã gặp Mặt Trăng Song Ngư nó cũng cho thấy tính hài hước thông minh hiếm có.

Nhân Mã sẽ trở thành trung tâm của các câu chuyện trong ngày này. Khả năng ăn nói, hài hước pha chút ngây ngô trong sáng khiến bạn trở thành người được quan tâm được quý. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để khiến mối quan hệ với đồng nghiệp và người thân dễ thở hơn. Nhưng nhớ sửa tính lười biếng từ Song Ngư, Mặt trăng ảnh hưởng cũng khiến các Xạ Thủ thiếu cẩn thận, nhanh nhẩu đoảng. Làm việc không có tính nhẫn nại nên dễ dàng buông xuôi mọi thứ. Đừng quá bi quan, cũng không cần trách móc chính mình kém cỏi nhé! 

Cung Ma Kết  

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/01/2020 Mặt Trăng chế ngự Song Ngư mở ra một chân trời mới. Ma Kết hôm nay luôn có cảm giác may mắn vây quanh. Bạn ao ước mọi thứ được trải hoa hồng, tương lai ngời sáng. Đồng nghiệp thấy rằng Ma Kết khá nhãn nhặn và biết chừng mực. Cách nói chuyện hay trao đổi trong công việc thì thật hài hước và duyên dáng. Ma Kết có một ngày làm việc tương đối thuận lợi và được nhiều giúp đỡ. 

Cách làm việc thận trọng, kỹ càng và chăm chỉ cũng khiến Ma Kết được cấp trên coi trọng và cất nhắc. Tham vọng và mục tiêu công việc bắt đầu được hình thành, Ma Kết cần tự mình chăm chút nó. Hãy khiến mình thật bận bịu, không được lười biếng. Sự kết hợp giữa Song ngư và Ma Kết cũng gây ra nhiều suy nghĩ viển vông. Bạn cần phải thực tế hơn, tránh để bản thân vỡ mộng. Rơi vào chán nản khi tấm rèm màu hồng buông xuống. Bi quan không khiến ngày hôm nay của Ma Kết khởi sắc. 

Cung Bảo Bình   

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020 Bảo Bình nằm ở góc 17 độ 03 phút với Sao Kim. Bảo Bình là những người cởi mở và có khả năng nhìn xa trông rộng. Bạn thích tỏ ra nổi loạn, độc đáo, thậm chí là một chút khiêu khích. Mặt tình cảm hôm nay Bảo Bình không muốn một tình yêu theo kiểu chính thống. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những mối quan hệ khác thường, càng “rắc rối” càng hấp dẫn. Với Bảo Bình FA thì đây là một ngày phiêu lưu tình ái. Còn với người đã có nơi chốn thì bạn hãy nghĩ thật nghĩ xem mình có muốn mạo hiểm mối quan hệ này hay không. 

Bảo Bình ghét bị ràng buộc bởi luật lệ nhưng lại chẳng ngại tự tạo ra luật cho mình. Bạn thân thiện với tất cả mọi người dù không phải ai cũng giành được sự quan tâm đặc biệt. Hôm nay Bảo Bình thực nổi bật trong đám đông với cá tính tỏa sáng. Bạn không thích bị giới hạn, thường tỏ ra lạnh lùng và có xu hướng giữ khoảng cách trong các mối quan hệ. Trong công ty hay trường học, bạn muốn được yêu mến bởi trí thông minh và tầm nhìn của mình. 

Cung Song Ngư 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/01/2020 gặp Mặt trăng tại góc 18 độ 07 phút. Mặt trăng là hành tinh biểu hiện nội tâm mỗi người, bao gồm cách sống, cảm xúc, lẫn các phản ứng tự nhiên. Mặc dù không được phân loại là một hành tinh trong Thiên văn học nhưng Mặt trăng vẫn là một trong những hành tinh quan trọng trong Chiêm tinh. Từ trăng khuyết đến trăng tròn, rồi lại khuyết, Mặt trăng trải qua tám giai đoạn mỗi tháng, mỗi lần lại tác động đến năng lượng tổng quát của chúng ta theo một cách khác nhau.

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng. Song Ngư quên rằng mình có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hôm nay. Ngày trăng này khiến bạn quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế cuộc sống. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách để bản năng hướng dẫn.

Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một chút mù mờ trong cách thể hiện – đây chỉ là cách Mặt trăng này ảnh hưởng đến chúng ta.

Cung Song Tử 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03/01/2020

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020 gặp Mặt Trăng tại Song Ngư. Với tính cách nhạy cảm, nhân hậu và thông minh, ngày hôm nay của Song Tử khá thuận lợi. Mặt Trăng Song Ngư tràn ngập cảm xúc khiến Song Tử thông minh nhạy bén, hoạt bát trở nên lo lắng và âu lo nhiều hơn. Ngoại cảnh rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Song Tử đã dễ nhàm chán nay thêm ảnh hưởng của cảm xúc lại càng khó nắm bắt rõ ràng, bạn đang vui vẻ bỗng chốc u sầu.

Hãy thể hiện khả năng ăn nói để cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình. Trong tình yêu thì hãy thật tỉnh táo, chờ mong một điều lãng mạn xa vời dễ khiến Song Tử rơi vào u sầu đó. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top