Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019: Song Tử có đào hoa nở rộ.

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019: Song Tử có đào hoa nở rộ. Nhân Mã nên bớt độc đoán, chuyên quyền. Thiên Bình cần kiên nhẫn hơn.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Bạch Dương thể hiện mình là một người có chí tiến thủ, sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết. Những chú Cừu chẳng ngại đi ngược lại với tất cả mọi người, chỉ cần điều đó giúp ích cho lý tưởng của bạn. Bạn không phải là người sợ hãi sự cô độc. Nếu có thời gian rảnh rỗi, Dương Dương có thể tham gia một vài khóa học làm đẹp, nghệ thuật,… Điều ấy sẽ giúp những chú Cừu học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống này.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với Mặt trời. Tiếp nối tử vi ngày 1/12/2019, Kim Ngưu thành một nhà ngoại giao giỏi giang. Những chú Trâu chẳng muốn tranh cãi với ai cả. Và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, tha thứ cho mọi lỗi lầm hay sự bất cẩn mà những người xung quanh gây ra. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng muốn làm theo ý người khác như vậy thì bạn sẽ trở thành một người ba phải đấy. Nếu có ý kiến của riêng mình, bạn nên bày tỏ và thảo luận với mọi người chứ không phải là lẳng lặng gật đầu. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 72 độ dự báo ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé, biết đâu đây chính là người trong mộng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Cự Giải trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thủy, Sư Tử  có vẻ như đang quá đề cao những phán đoán của mình đó. Có thể bạn là người thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Ngay cả người thông minh nhất cũng chẳng dám khẳng định như vậy. Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. Dù sao phán đoán cũng chỉ là phán đoán, có đúng có sai. Nếu đúng thì tốt, nhưng nếu sai thì hãy cho rằng đó là bài học để rút kinh nghiệm những lần sau.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương, Xử Nữ vốn là một người rất tôn trọng tự do cá nhân. Chính vì thế, bạn không thể chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả bố mẹ. Xử Nhi biết rằng bố mẹ luôn muốn quan tâm đến con cái là rất đúng thôi. Nhưng bố mẹ hãy quan tâm bằng cách nào không khiến bạn khó chịu ấy. Dù sao cũng lớn cả rồi, bạn tự biết phân biệt điều gì là nên và không nên làm. Đừng để bố mẹ phải đau lòng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan!

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình, thế nhưng việc này khá là khó thì phải. Cứ mải suy nghĩ viển vông, bạn chẳng thể nào tập trung vào công việc được. Do đó, bạn rất dễ để xảy ra sai sót. Đây là thời điểm mà Bọ Cạp cần tận dụng các mối quan hệ của mình. Xem chừng bạn đã trở nên mệt mỏi với khối lượng công việc hiện tại. Dù vậy, hãy nhớ rằng mối quan hệ tốt dựa trên cách mỗi bên chấp nhận con người thật của đối phương, chứ không phải từ những gì bạn mong đợi nhận được.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 02/12/2019: ★★✩✩

Những điều Mã Nhi cho là đúng thì chưa chắc người khác đã nghĩ như vậy. Sự độc đoán chuyên quyền không thích hợp tồn tại trong môi trường công sở. Bạn cần phải ghi nhớ điều này để không phạm phải. Ngày hôm nay, Nhân Mã nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết và người bạn thân có thể xảy ra tranh cãi với nhau. Lời khuyên dành cho Ma Kết là không nên khư khư, cố chấp cho rằng quan điểm của bản thân là đúng, bởi đó chỉ là quan điểm đứng trên góc nhìn của bạn mà thôi. Cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Có những sự việc nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói lên bất cứ điều gì. Bạn nên gỡ bỏ quan điểm bảo thủ của mình bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 02/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Chòm sao này chẳng chú tâm đến công việc mà chỉ muốn dựa dẫm vào người khác. Chỉ cần tìm kiếm được sự trợ giúp từ đồng nghiệp là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay. Việc phải lặp đi lặp lại quá nhiều thứ hàng ngày khiến Bảo Bình cảm thấy mìnhh giống như một cái máy. Nếu có thể “đưa nhau đi trốn”, bạn sẽ ngay lập tức cùng người ấy xách va li lên và cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 02/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top