Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 01/12/2019: Ma Kết dễ bị lợi dụng

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 01/12/2019: Kim Ngưu chăm chỉ, Sư Tử hào phóng, Xử Nữ dễ dàng nổi nóng, Nhân Mã được yêu mến, Ma Kết dễ bị lợi dụng.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 01/12/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương rất mạnh mẽ và quyết đoán trong ngày Mặt Trời tạo thành một góc 144 độ với sao Thiên Vương. Ngày hôm nay, bạn có thể bắt tay vào làm việc một mình mà chẳng cần đến sự ủng hộ hay trợ giúp của ai. Sự kết hợp giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương làm ngày mới của Bạch Dương tràn đầy năng lượng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 01/12/2019: ★★★☆☆

Dù hôm nay là chủ nhật nhưng Kim Ngưu vẫn giữ tinh thần làm việc rất chăm chỉ. Vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim, bạn sâu sắc ý thức được rằng muốn tiến bộ thì chỉ có cách hết mình trong công việc thôi. Tử vi 1/12/2019 dự báo Kim Ngưu trong công việc hay tài lộc ngày cuối tuần cũng không có gì đáng lo, nhận thức được trách nhiệm của mình nên bạn có rất nhiều sự cố gắng.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử 01/12/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như ngày hôm nay, Song Tử trở nên khá nóng nảy. Bạn thể hiện cảm xúc rõ ràng với những người khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn còn nói lời tổn thương người khác nữa. “Lời nói chẳng mất tiền mua”, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói điều gì. Như vậy mới xây dựng được quan hệ tốt với mọi người. Hơn nữa, bạn cũng chẳng muốn phải làm việc trong bầu không khí căng thẳng, ai ai cũng u ám đâu đúng không?

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 01/12/2019: ★★★☆☆

Cự Giải được rất nhiều người yêu mến trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ. Bạn luôn quan tâm đến mọi người và mọi người cũng đáp lại bạn bằng một tình cảm chân thành như vậy. Vào ngày chủ nhật, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Sẽ chẳng có ai nhắc nhở bạn hay ép buộc bạn phải làm gì. Hãy thoải mái tận hưởng ngày nghỉ để tuần sau lại làm việc thật là hiệu quả nhé!

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử 1/12/2019: ★★★☆☆

Sư Tử trở thành một người cực kỳ hào phóng vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Mộc. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có ai đó cần mà chẳng hề so đo, tính toán bất cứ điều gì cả. Sao Mộc khiến bạn bộc lộ sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 01/12/2019: ★★★☆☆

Dù thường ngày, Xử Nữ là một người rất khéo ăn khéo nói và có tính tình hòa nhã, thế nhưng không hiểu vì sao, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, bạn lại dễ dàng nổi nóng đến thế. Bạn cảm thấy không hài lòng vì rất nhiều điều. Bạn muốn mọi người phải nghe theo ý kiến của mình, cho rằng chỉ có cách ấy thì công việc mới tiến hành hoàn hảo được. Không phải bao giờ quan điểm của bạn cũng là đúng đắn nhất đâu. Hãy dành thời gian lắng nghe mọi người nữa nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Bạn muốn mọi người phải nghe theo ý kiến của mình. Bạn cho rằng chỉ có cách ấy thì công việc mới tiến hành hoàn hảo được. Không phải bao giờ quan điểm của bạn cũng là đúng đắn nhất đâu. Hãy dành thời gian lắng nghe mọi người nữa nhé. Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ cũng không được hài hòa cho lắm. Bạn dễ nổi nóng khi phải nghe lời dạy dỗ của cha mẹ. Nhưng dù có bực bội thế nào đi nữa, bạn cũng đừng cố tình bày tỏ thái độ cáu kỉnh nhé, điều đó sẽ khiến tình hình càng căng thẳng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Bạn hi vọng sự cố gắng của mình vào thời điểm này sẽ mang lại thành công cho mình trong tương lai. Bạn mong muốn tương lai mình có thể tự mua nhà, mua xe mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người xung quanh. Bạn có thể phát huy được điểm mạnh của mình trong tương lai. Có như vậy thì bạn sẽ thăng tiến vô cùng nhanh chóng đấy. Bạn có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. Hãy trò chuyện với người ta nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ hơn về nhau nhé.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Nếu sơ sẩy, bạn rất dễ bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng. Đừng tin theo người lạ một cách quá dễ dàng nhé. Bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc vào bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, nếu không thì bạn sẽ bị lỗ to đấy. Trước khi đưa ra quyết định gì, tốt nhất bạn nên thảo luận kĩ càng với mọi người xung quanh. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Song Ngư cảm thấy ngập tràn tinh thần khám phá trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có một tương lai xán lạn nếu luôn giữ được quan điểm như thế này. Đừng ngại khó khăn và vất vả, hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản thân, khiến mình trở nên vững vàng hơn trước mọi sóng gió có thể xảy ra trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 01/12/2019: ★★★★✩

Bạn muốn tất cả mọi người xung quanh mình luôn vui vẻ và tích cực. Hôm nay, Bảo Bình thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của mình. Bày tỏ nỗi lòng, thẳng thắn với nhau những điều còn khúc mắc nên mối quan hệ dễ chịu hơn rất nhiều. Định kiến, nguyên tắc được nới lỏng, bạn thoải mái theo đuổi niềm vui. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 01/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top