Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020: Khi Juno kích thích tình yêu và sự ghen tuông

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020: Khi Juno kích thích tình yêu và sự ghen tuông của Thiên Bình. Thiên Bình mong muốn cân bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020Tinh tượng 

Tinh tượng ngày 01/01/2020 cho thấy Mặt Trời nằm vào góc 10 độ 10’ tại Ma Kết. Song Ngư thì gặp Mặt trăng tại góc 18 độ 07 phút. Bảo Bình thì tạo thành góc 14 độ 36’ tại Kim Tinh, còn Thiên Yết tạo thành góc 28 độ 29’ tại Hỏa Tinh. Kim Ngưu gặp Thiên Vương tinh tại góc 02 độ 41’. Song Ngư gặp Hải Vương tinh tại góc 16 độ 16 phút. Còn Bạch Dương gặp sao Chiron tại góc 01 độ 35’. Chòm Juno đi vào góc 17 độ 20 tại Thiên Bình. Còn Bắc Giao điểm tạo thành góc 08 độ13 phút với Cự Giải. Và cuối cùng là Song Ngư có Trăng Đen đi vào góc 27 độ 04’. 

Cung Bạch Dương 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 01/01/2020 có Chiron đi vào góc 01 độ 35 phút. Trong chiêm tinh Chiron đại diện cho sự tổn thương và nỗ lực chữa lành. Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ gặp chuyện khiến bản thân mình chịu tổn thương sâu sắc. Nhưng Chiron cũng đại diện cho bài học và những món quà. Nên Bạch Dương có thể tin tưởng rằng những vấp ngã này chính là món quà mà cuộc sống dành cho bạn. 

Khi Chiron ảnh hưởng tới Bạch Dương bạn sẽ tìm lại được bản thân mình. Hôm nay Bạch Dương hoàn toàn bước trên hành trình khám phá chính mình. Hoặc phải vượt qua cảm giác trống rỗng khi Chiron đi qua nhà mình. Bạch Dương sẽ phải tự mình vượt qua khó khăn trong ngày hôm nay. Đây cũng là ngày xấu về sức khỏe của bạn, những cơn đau đầu bất chợt sẽ khiến Dương Cưu phiền hà. Hãy học cách coi trọng và chăm sóc bản thân mình, bạn sẽ thấy ngày hôm nay thật nhẹ nhàng. 

Trong công việc, Chiron khiến Bạch Dương mang tâm lý không nhận lỗi thì sẽ không được người khác chấp nhận. Nên dù sảy ra sai sót nhỏ bạn cũng cố gắng sửa chữa nó đến cùng. Tuy nhiên cách hành xử của bạn lại quá mạnh mẽ và có phần quá khích. Nó đến từ sự thiếu tự tin của Bạch Dương. Nếu có thể vượt qua được điều này, ngày hôm nay của Bạch Dương sẽ dễ thở hơn nhiều. 

Cung Kim Ngưu

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 01/01/2020 có Thiên Vương tinh đi vào góc 02 độ 41 phút. Sao Thiên Vương vốn là một hành tinh “nổi loạn” và khác biệt. Nó đại diện cho sự thức tỉnh, thay đổi và nhiều điều bất ngờ. Nó cho thấy Kim Ngưu có một ngày cực năng động và đặc biệt. Bạn thực sự là một kẻ đương đầu mạo hiểm hay là một người biết cách làm chủ khi đối mặt với thay đổi? Dù bạn là ai thì cũng hãy nên cảm ơn hành tinh này vì điều này.

Sao Thiên Vương đưa Kim Ngưu vượt ra khỏi giới hạn của những điều sẵn có. Bạn biết không Thiên Vương là hành tinh đầu tiên được phát hiện bởi kính viễn vọng. Nó thể hiện bản chất của cuộc cách mạng Mỹ và Pháp, phá vỡ quy tắc của giới quyền quý, đồng thời sinh ra cái gọi là dân chủ. Vậy nên hôm nay nếu bạn muốn thay đổi bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống thì hãy mạnh dạn lên.

Có thể là tìm một định hướng khác trong sự nghiệp, thay đổi ngoại hình bằng cách cắt tóc hay trở nên quyết đoán hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Thì trước tiên Kim Ngưu cần phải luyện tập để thay đổi. Những thay đổi nhỏ sẽ khiến quyết định thay đổi lớn bớt khó khăn hơn. Hãy thử thay đổi thói quen vào buổi sáng nay, đổi ngôi tóc hay chỉnh sửa một chút lịch trình của bạn. Thử thực hành làm và nói những điều khác nhau khi bạn cảm thấy thoải mái. Chuẩn bị cho những thay đổi lớn hơn trong cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nói ra nhu cầu của bản thân với người khác, thì cũng đừng biến nó thành những cuộc cãi vã với người thân.

Cung Cự Giải 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Cự Giải ngày 01/01/2020 gặp Bắc Giao Điểm tại góc 08 độ 13 phút. Bắc Giao điểm còn được nhìn dưới cái lên La Hầu. Luân hồi trong chiêm tinh có Nam Bắc Giao điểm chiến vị trí vô cùng quan trọng. Con đường hôm nay của Bạch Dương sẽ liên quan đến việc cân bằng những nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp. Nhà cửa và công việc hoặc năng lượng nam tính và nữ tính. Ngày hôm nay thiên hướng của Cự Giải sẽ tương đối dịu dàng và hiền thục. Dù là Cự Giải nam hay nữ thì bạn có thể là “đứa gái duy nhất trong bầy đực rựa”. 

Vẻ ngoài của Cự Giải có phần mềm mại nhưng bên trong bạn lại là một bộ máy tổ chức đầy tinh vi. Cự giải tràn đầy tinh lực và tập trung vào những thứ mình quan tâm. Có thể bạn đã có một năm đầy trải nghiệm, với kinh doanh, với tổ chức sự kiện, với việc chăm sóc gia đình hoặc đơn giản là hoàn thiện một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hoàn hảo. Hôm nay, Cự Giải sẽ phải học rằng cuộc sống không chỉ chứa đựng công việc và tiền bạc. 

Nhiệm vụ của Cự Giải hôm nay chính là tận hưởng ngày nghỉ lễ đầu tiên của năm mới 2020. Ở bên gia đình bạn bè và các mối quan hệ gần gụi như yêu đương, con cái … Có điều một số Cự Giải có phần thể hiện hơi quá cảm xúc của mình. Bạn trở nên tích cực đưa ra lời khuyên hoặc là khuyến khích đối phương làm theo ý mình. Có thể nói Cự Giải có một ngày “Sống hết mình – Cười thỏa chí – Yêu trọn tim” khi được La Hầu trú ngụ. 

Cung Sư Tử 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 01/01/2020 có cái tôi khá thoải mái. Bạn có thể cân bằng chính mình trong hôm nay. Đây sẽ là một ngày cần sự kiên cường từ Sư Tử, thoải mái với chính mình. Cách bạn cư xử với mọi người xung quanh vô cùng thiện chí, tạo cảm giác hài hòa tự nhiên. Dù có gặp khó khăn thì Sư Tử vẫn ung dung mà sống. Sư Tử vẫn cảm thấy hôm nay là một ngày thật đẹp. bạn vẫn là chúa sơn lâm nơi rừng sâu. 

Hôm nay Sư Tử không dễ dàng bị kích động bởi những lời chê bai hay nịnh nọt. Bạn khá tỉnh, “Ừm, nó là tôi, tôi chấp nhận chính tôi cả xấu cả tốt. Tôi cảm thấy vui khi được làm chính mình”. Có điều vì Chúa Sơn Lâm vốn lớn mạnh nên bạn thích những điều tích cực, bốc đồng hơn là chỉ trích. Nhưng nhớ không được sa đà trong những lời tán dương thừa thãi. Vì cái tôi cao ngạo Sư Tử có thể lỡ mắc sai lầm nào đó. Đừng quá nóng nảy, ngông nghênh sẽ bị người khác chán ghét mà xa lánh. Cũng giống như câu chuyện vợ thần Mặt trời không chịu nổi sức nóng của Surya mà bỏ chạy.

Cung Xử Nữ 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Xử Nữ ngày 01/01/2020 khi Mặt Trời nằm vào góc 10 độ 10’ tại Ma Kết. Là trung tâm của sự sống là khởi nguồn của sự sống tồn tại trong Thái Dương hệ. Khi nó xuất hiện trong bản đồ sao, nó đại diện cho sức mạnh bên trong của mỗi Xử Nữ. Hôm nay bạn sẽ biết được động lực, niềm vui sống và ý nghĩa cuộc đời của mình muốn hướng về đâu. Mặt trời nằm ở đâu sẽ khiến các phẩm chất tại cung địa bàn ấy trở nên có ý nghĩa vô cùng đối với chủ nhân của nó.

Là nhà của sức khoẻ, dịch vụ cộng đồng, nợ nần, động vật nhỏ, những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, kình địch, bất đồng cãi vã, cạnh tranh v…v Có thể thấy dù không thích thì Xử Nữ sẽ vấn bị kéo vào mâu thuẫn của người khác. Bạn sẽ phải đứng ra hòa giải hoặc khổ hơn là tranh cãi giùm người bạn của mình. Việc tốt nhất mà bạn có thể làm trong hôm nay là dành thời gian chăm sóc cho ai đó. Có thể là chính mình, là ông bà bố mẹ để bớt đi sự quan tâm đến những thứ thừa thãi. Vì mặt trời đại diện cho sự chuyên nghiệp nên những người làm nghề giấy tờ, viết lách sẽ khá thuận lợi. Sự tự tin sẽ quay trở lại nếu như bạn biết chăm sóc đến người yếu thế hơn. 

Cung Thiên Bình 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Thiên Bình ngày 01/01/2020 khi Juno kích thích tình yêu và sự ghen tuông. Juno là tiểu hành tinh thứ ba được phát hiện. Thần Juno là vợ của Jupiter. Vị thần này có một số điểm tương đồng với Xử Nữ, tuy nhiên có một sự khác biệt giữa xử nữ khó thay đổi còn Juno thì dễ thay đổi trong tình cảm. Hôm nay, Thiên Bình sẽ có thể gặp được một ai đó mang đến một mối quan hệ lâu dài trong tình cảm. Dấu hiệu này thể hiện tính cách của các cung hoàng đạo đối với tình yêu, sự cam kết trong hôn nhân, thời trang và làm đẹp. Đây sẽ là người bảo trợ trong các mối quan hệ tình yêu đích thực và có tài ngoại giao.

Dấu hiệu Juno chiếu Thiên Bình mong muốn cân bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ. Bạn muốn có một đối tác sẵn sàng chia sẻ công việc nhà giúp. Nên Thiên Bình đang yêu hoặc đã kết hôn nên biết cách chia sẻ với nửa kia của mình hơn. Thiên Bình muốn người bạn đời phải hiểu việc cần tham khảo và thông qua trước khi đưa ra những quyết định cho mọi thứ. Thiên Bình độc thân thì dễ bị cuốn hút bởi một người có cách cư xử tốt và một ngoại hình hấp dẫn. Thiên Bình thuộc Juno muốn có người chia sẽ cùng họ trong các hoạt động xã hội và lĩnh vực nghệ thuật. Bạn yêu sự lãng mạn và có xu hướng trở nên cạnh tranh khi các mối quan hệ trở nên không cân bằng.

Cung Bọ Cạp 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 01/01/2020 tạo thành góc 28 độ 29’ tại Sao Hỏa. Bọ Cạp mang trong mình dòng máu mãnh liệt và sôi nổi. Nhưng khi đối diện với công việc thì công tâm liêm chính. Họ ghét dài dòng lôi thôi, chỉ cần quyết định tốt mọi việc, không bao giờ vì tình cảm cá nhân mà lật lọng. Ngày hôm nay Thiên Yết hơi tự ràng buộc chính mình, bạn ít khi hành động trừ khi biết việc đó hợp với mình. 

Thiên Yết theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích tìm tòi khám phá, vận thế hôm nay khá là ổn định. Bọ Cạp rất đáng để tin tưởng nhưng bạn lại cũng kỳ vọng vào người khác điều tương tự. Điều này khiến Bọ Cạp khó thích ứng và thoải mái hơn với chính mình. Hôm nay dù làm gì bạn cũng lên kế hoạch và chiến lược vô cùng độc đáo. Bọ Cạp là người đã cần là cần hết, nếu không thi cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoả hiệp. Nhưng nếu quá cực đoan Bọ Cạp sẽ khiến mọi người thấy bạn thật cố chấp. 

Cung Nhân Mã 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Nhân Mã ngày 01/01/2020 ngày dành cho trái tim mở, linh hồn phóng khoáng và động lực sáng tạo. Nhân Mã hãy tận dụng ngày nghỉ đầu năm này chơi hết mình và yêu thương vô hạn. Khi Nhân Mã bước vào ngày đầu tiên của năm mới đó cũng là thời gian để bạn bùng cháy mạnh mẽ. Có thể là đi đâu đó xa xa dã ngoại với bạn bè, vui chơi học hỏi nhiều điều mới. 

Hoạt động di chuyển của Nhân Mã bước vào dấu hiệu mạo hiểm này là thời điểm tuyệt vời để tận dụng thái độ của Cung thủ cho chính chúng ta. Đồng thời vượt ra khỏi ranh giới bình thường của chính mình để thử một cái gì đó mới mẻ.

Phúc khí ngùn ngụt và lạc quan chi phối Nhân Mã. Thay vì tập trung vào những gì chúng ta không thể làm, đây là thời gian để nhận ra tất cả những điều chúng ta có thể làm. Như một dấu hiệu của cả niềm tin và sự mở rộng, thực sự không hề có giới hạn nào cho bạn.

Cung Ma Kết  

Ảnh

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 01/01/2020 cho thấy Mặt Trời nằm vào góc 10 độ 10’ tại Ma Kết. Mùa đông tràn về phương Bắc, thời điểm báo hiệu Mặt Trời đã dịu mát hẳn đi, đó là thời gian của Ma Kết. Một điều gì đó rất cương quyết lóe sáng báo hiệu dịp cuối năm cũ, đầu năm mới đã đến. Vì Ma Kết biểu tượng là chú Dê Núi, chú leo cao rất cao, cũng như vậy, hầu hết chúng ta đều gồng lưng tìm kiếm thứ to hơn, giá trị hơn suốt giai đoạn này.

Ma Kết thuộc nguyên tố Đất có chủ tinh là Sao Thổ, hôm nay dấu hiệu này hàm ý nhắc nhở chúng ta sẽ dành một chút thời gian chiêm ngưỡng những bài học nhân quả từ năm qua. Lần quá cảnh này đích thân ta cần khẩn trương chuẩn bị mục tiêu và từng bước thực hiện các mục nhỏ đã đạt phần thưởng sau cùng. Không phải ngẫu nhiên mà Giao thừa bắt đầu ở Ma Kết đâu bạn!

Cung Bảo Bình   

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 01/01/2020 tạo thành góc 14 độ 36’ tại Kim Tinh. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn, và vai trò của đồng tiền cũng như người khác trong cuộc sống.

Sao Kim thuần túy được biết đến như là hành tinh “Tiểu may mắn”. Hành tinh có năng lượng tích cực với cường độ thấp hơn so với sao Mộc ‘’Đại may mắn’’. Dù vậy, nữ thần tình yêu Venus vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn, bảo hộ cho niềm vui và sự thỏa mãn. Dấu hiệu nguyên tố Đất Kim Ngưu và Khí Thiên Bình tựa như hai nguồn cung chính. Thể hiện rõ 2 khía cạnh khác biệt của sao Kim: Niềm vui thể xác và sự hài lòng của con người về bản thân trong xã hội.

Sao Kim là hành tinh chủ quản của ham muốn, tiền tài cũng như quan hệ giữa người với người. Bởi Bảo Bình tượng trưng cho các mối quan hệ bạn bè nên năng lượng của nó sẽ khá thích hợp với sao Kim đáng mến. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nổi tiếng bởi cá tính cô lập trong tình yêu, điều này có thể tạo ra điểm nhấn kỳ lạ trong tình yêu cũng như các mối quan hệ thân thiết bởi đây là vị trí mà sao Kim chủ quản.

Với sao Kim tại Bảo Bình, đây sẽ giai đoạn để bạn yêu thương cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc ta cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Cung Song Ngư 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư ngày 01/01/2020 gặp Mặt trăng tại góc 18 độ 07 phút. Mặt trăng là hành tinh biểu hiện nội tâm mỗi người, bao gồm cách sống, cảm xúc, lẫn các phản ứng tự nhiên. Mặc dù không được phân loại là một hành tinh trong Thiên văn học nhưng Mặt trăng vẫn là một trong những hành tinh quan trọng trong Chiêm tinh. Từ trăng khuyết đến trăng tròn, rồi lại khuyết, Mặt trăng trải qua tám giai đoạn mỗi tháng, mỗi lần lại tác động đến năng lượng tổng quát của chúng ta theo một cách khác nhau.

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng. Song Ngư quên rằng mìnhcó hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hôm nay. Ngày trăng này khiến bạn quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế cuộc sống. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách để bản năng hướng dẫn.

Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh. Đây sẽ là lúc bạn cảm tính và muốn kết nối với những người thân yêu trong nỗ lực gần gũi hơn với họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một chút mù mờ trong cách thể hiện – đây chỉ là cách Mặt trăng này ảnh hưởng đến chúng ta.

Cung Song Tử 

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/01/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Song Tử ngày 01/01/2020 khá hiếu kỳ, hoạt ngôn. Tâm trí và miệng của bạn có thể đạt tốc độ một dặm một phút. Song Tử luôn truyền cho ta sự tò mò về những người và những nơi xung quanh, đồng thời mở rộng tâm trí chúng ta về các triển vọng lẫn khả năng mới. Nó cho phép ta tách rời khỏi cảm xúc và kỳ vọng của bản thân để thấy được thực tế đang xảy ra xung quanh ta như thế nào.

Song Tử luôn cố gắng tiếp nhận càng nhiều thông tin càng tốt. Thông qua tư duy, đọc, nói, viết, học và giảng dạy, quá cảnh Mặt trời qua Ma Kết ở góc 10 độ 10’ giúp bạn mở rộng kiến thức, đồng thời biết được vị trí bản thân trong ngày hôm nay.

Ma Kết 

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết ngày 01/01/2020 cho thấy Mặt Trời nằm vào góc 10 độ 10’. Mặt trời đại diện cho ý chí và lòng dũng cảm. Theo Latin Mặt Trời mang ý nghĩa trái tim, dũng cảm không có nghĩa là không sợ hãi. Ma Kết sẽ có đủ tự tin đối diện với mọi vấn đề khó khăn. Can đảm từng chút giúp bạn đủ cứng cáp khi đối diện với những điều tệ nhất. Ngày hôm nay Ma Kết khá mạnh mẽ và kiên trì với mọi công việc được giao. 

Tuy rằng tự tin là đức tính tốt nhưng hay khiến người khác hiểu nhầm. Nhớ đừng quá tự kiêu, ngông nghênh mà để tiểu nhân đe dọa. Nhìn Ma Kết có vẻ mạnh mẽ nhưng lại giàu lòng trắc ẩn. Ma Kết dễ dàng chia sẻ nhiều điều thầm kín với đồng nghiệp. Hãy phát huy tính kiên nhẫn và phóng khoáng điển hình của Mặt Trời bạn nhé. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top